MÁY SẤY LẠNH SASAKI

SASAKI là dòng máy sấy lạnh thông minh tăng tốc  thế hệ mới với 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu. Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI ra đời ứng dụng công nghệ cao và nhiều tính năng nổi trội, nhằm mang đến giải pháp công nghệ chế biến sâu.

Từ đó nâng cao chất lượng nông sản Việt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước, quốc tế. SASAKI là giải pháp góp phần giải quyết bài toán lớn hiện nay cho ngành chế biến nông sản. đó là bảo quản và logistics.

Công nghệ sấy 3 trong 1 của SASAKI

Máy sấy lạnh SASAKI là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ: sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh. Nhờ đó, máy sấy lạnh SASAKI có thể sử dụng đa chức năng: Vừa sứ dụng như một chiếc máy sấy, vừa có thể dùng làm kho lạnh bảo quản sản phẩm sau sấy.

Máy sấy lạnh SASAKI
Công nghệ sấy lạnh 3 trong 1 của SASAKI

Vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy (Hệ thống tuần hoàn khí kín) không lấy nhiệt từ môi trường. Nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ ở trong buồng sấy.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh SASAKI

Các dòng máy sấy lạnh nông sản trên thị trường thường áp dụng nguyên lý thu nhiệt từ môi trường và thải ẩm. Điều này khiến bay mùi sản phẩm, dễ nấm mốc. Thời gian bảo quản thấp và tiêu tốn nhiều điện năng.
Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình và sẽ liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy vì vậy thời gian sấy được rút ngắn so với máy sấy bơm nhiệt là thải ẩm và thu hồi nhiệt từ môi trường.

Máy sấy lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh SASAKI

Khác biệt chỉ có ở máy sấy lạnh SASAKI

Nổi trội hơn so với các phương pháp sấy nông sản khác, SASAKI sở hữu 10 khác biệt, độc đáo nhất trên thị trường:

 1. Tiêu chuẩn Nhật Bản – Giả cả Việt Nam: Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Giá máy sấy lạnh SASAKI đi kèm với chất lượng và sự phù hợp với từng quy mô sản xuất.
 2. Nguyên màu – Nguyên mùi – Nguyên vị: Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn độc đáo, sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, giữ nguyên màu, hương vị và giá trị dinh dưỡng.
 3. Tiết kiệm năng lượng số 1 trên thị trường: Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn, không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy. Nhờ đó có thể tiết kiệm 83% so với máy sấy công nghiệp truyền thống. Tiết kiệm 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt.
 4. Độ ẩm tối ưu < 5% và đồng đều: Máy sấy SASAKI hoạt động trên nguyên tắc ngưng tụ và tách nước kép trong buồng sấy. Từ đó làm tăng khả năng rút nước đều nhau từ trong ra ngoài của vật sấy.
 5. Rút ngắn 50% thời gian sấy: Chức năng khác biệt – rút ẩm từ bên trong giúp máy sấy lạnh công nghiệp sấy nông sản nhanh hơn.
Máy sấy lạnh SASAKI
Sản phẩm máy sấy lạnhSASAKI
 1. Hệ thống quản trị thông minh: Hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy. Màn hình cảm ứng rộng, giúp việc thiết lập, vận hành dễ dàng. Chương trình sấy được tự động lưu trữ, chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất.
 2. Chức năng UV diệt khuẩn: Loại bỏ những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng, như: nấm mốc, vi khuẩn gây hại… Đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. 
 3. Dải sấy rộng nhất 3°C – 80°C (sấy nóng và sấy lạnh trên cùng một thiết bị): Đây là dải sấy rộng nhất trên thị trường hiện nay. Biên độ sấy nhiệt tiện dụng, có thể sấy được đa chủng loại. Máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI có thể chế biến nông sản sấy, dược liệu sấy, hoa quả sấy dẻo,…
 4. Thân thiện với môi trường: Nguyên lý hệ thống khép kín không thả mùi – khí không gây ô nhiễm môi trường.
 5. Đa năng đa dụng: Khi không sấy, máy sấy lạnh SASAKI có thể sử dụng là thiết bị bảo quản, trữ lạnh sản phẩm.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các sản phẩm phù hợp để sử dụng máy sấy lạnh

Do có dải sấy rộng từ 3°C – 80°C, máy sấy lạnh SASAKI phù hợp hầu hết tất cả các sản phẩm nông sản, hải sản dược liệu,… Đặc biệt, màu sắc, hương vị và giá trị dinh dưỡng, dược tính không bị mất đi.Tuy nhiên, tùy theo mục đích sản xuất để xác định có nên sử dụng máy sấy lạnh hay không. Sau đây là một số sản phẩm phù hợp với phương pháp sấy lạnh:

 • Hoa quả khô, trái cây sấy dẻo, các loại mứt sấy dẻo.
 • Sấy hạt, ngũ cốc, sấy nông sản, lúa, ngô, cà phê, tiêu, điều, trà.
 • Sấy bún, mì, phở, nui, hủ tiếu, bánh tráng, cơm cháy.
 • Thủy hải sản sấy một nắng
 • Các loại bột, gia vị
 • Sấy dược liệu, thảo dược, thảo mộc sấy khô, các loại nấm, thuốc bắc, thuốc nam.
 • Sấy các loại hoa, sấy khô làm thức uống detox…
Nông sản sấy lạnh
Máy sấy SASAKI với dải sấy rộng giúp sấy đa dạng các loại thực phẩm từ hải sản, rau củ, hoa quả đến dược liệu

Các sản phẩm được chế biến bằng máy sấy lạnh SASAKI

Dược liệu sấy lạnh

Sấy dược liệu cần cẩn thận hơn so với các sản phẩm khác. Nếu không sấy đúng cách sẽ làm mất dược tính tốt có trong sản phẩm. Từ đó làm mất đi giá trị của dược liệu sấy. Vì vậy, cần áp dụng phương pháp sấy khô để dược liệu có thể bảo toàn được dược tính một cách tốt nhất.

Quy trình chế biến Đương quy sấy khô bằng máy sấy lạnh SASAKI

Quy trình chế biến Xuyên tâm liên sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI

Xem thêm các sản phẩm Dược liệu sấy lạnh

Hải sản sấy lạnh

Hải sản là sản phẩm tươi sống, cần được sơ chế và chế biến ngay sau khi đánh bắt. Có vậy với đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm sấy. Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn và chức năng rút ẩm từ bên trong, thời gian sấy hải sản được rút ngắn. Bảo bảo hương vị của sản phẩm tươi ngon. Các sản phẩm hải sản sấy như: mực sấy khô, tôm sấy khô, cá chỉ vàng sấy lạnh,…

Cách chế biến Mực một nắng bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI

Chế biến tôm sấy lạnh bằng máy sấy lạnh SASAKI

Xem thêm các sản phẩm Hải sản sấy lạnh

Rau củ quả sấy lạnh

Rau củ quả là sản phẩm được sấy đa dạng nhất, có thể chế biến và sấy theo nhiều cách khác nhau. Dải sấy càng dài, càng sấy được đa dạng sản phẩm, nhu cầu khác nhau. SASAKI có dải nhiệt rộng nhất trên thị trường (3 – 80°C)

Quy trình chế biến cốm sấy lạnh bằng máy sấy SASAKI

Quy trình chế biến mít sấy dẻo bằng công nghệ SASAKI

Xem thêm các sản phẩm Rau củ quả sấy lạnh

Bảng giá máy sấy lạnh

Tên máy Công suất sấy Số khay Giá tiền
HPTSASAKI010 100kg/mẻ sấy 25 (12m2) Liên hệ
HPTSASAKI020 200kg/mẻ sấy 40 (17m2) Liên hệ
HPTSASAKI0805 500kg/mẻ sấy 176 (86m2) Liên hệ
HPTSASAKI0810 1000kg/mẻ sấy 396 (192m2) Liên hệ
HPTSASAKI0815 1500kg/mẻ sấy 572 (278m2) Liên hệ
HPTSASAKI0825 2500kg/mẻ sấy 1100 (535m2) Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết và ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, vui lòng liên hệ Hotline: 0968 723 079

Máy sấy lạnh SASAKI
Sấy rau củ ở nhiệt độ bao nhiêu bằng máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh  HPTSASAKI010 (100 kg/1 lượt sấy) phục vụ cho hộ gia đình,kinh doanh, có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm.

Máy sử dụng chu trình khép kín. Không khí sấy sau khi đi qua giàn nóng, được gia nhiệt lên nhiệt độ cần thiết, đi qua vật sấy, làm bốc hơi ẩm trong vật sấy. Luồng không khí sau khi đi qua sản phẩm sấy mang theo nhiều hơi ẩm sẽ quay về giàn lạnh. Tại đây, giàn lạnh sẽ làm ngưng tụ hơi nước, làm không khí sấy khô hơn, rồi trả lại không khí khô này cho giàn nóng để tiếp tục một chu trình mới.

HPTSASAKI010 được sử dụng để sấy thực phẩm, dược liệu có giá trị cao, các loại nông sản làm giống, thủy hải sản . 

 • Khối lượng sấy: 100 kg sản phẩm(tùy theo từng loại sản phẩm)
 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010 có thể sấy trung bình 100kg nguyên liệu tươi/mẻ sấy (tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu và các sơ chế). Theo nguyên tắc ngưng tụ tuần hoàn khí kín, máy sấy lạnh HPTSASAKI010 tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại máy sấy nhiệt thông thường.Với dải sấy rộng nhất trên thị trường hiện nay (từ 3°C – 80°°) hoàn toàn phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ và những doanh nghiệp muốn phát triển đa dạng sản phẩm khác nhau.

1. Thông số kĩ thuật model máy HPTSASAKI010

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 100
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 1,235x700x1,880
Tổng trọng lượng máy kg 180
Nguồn điện 220V – 1phase/50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 5.0
Đầu bơm nhiệt – Chất liệu (Vỏ) INOX 304
Đầu bơm nhiệt – Số lượng đầu bơm Chiếc 1
Đầu bơm nhiệt – Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 2.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 4.5
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 3.8
Lưu lượng khí m3/h 1,300
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 1
Buồng sấy – Vật liệu buồng sấy Vách Inox 304 lõi Polyurethan cách nhiệt, chống cháy
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 650x800x1100
Thể tích buồng sấy m3 0.6
Vật liệu khay sấy INOX 304
Kích thước khay sấy (DxR) mm 785 x 535
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 18
Tổng diện tích khay sấy m2 8
Máy sấy lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020: Hai buồng sấy thông minh độc lập với công nghệ độc quyền Nhật Bản

Với mong muốn hỗ trợ, nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm sấy, đưa công nghệ tiên tiến, hiện đại đến gần hơn với các cơ sở chế biến nông sản và góp phần vào mục tiêu số hóa ngành nông nghiệp Việt Nam. SASAKI cho ra mắt sản phẩm máy sấy lạnh HPTSASAKI020 với thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với những hộ gia đình, trang trại, những đơn vị chế biến vừa và lớn.

Ưu điểm của máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI020 là dòng máy sấy lạnh được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản, HPTSASAKI020 được dự đoán sẽ là “trợ thủ đắc lực” trong việc nghiên cứu và chế biến nông sản, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, mang lại sản phẩm sấy chất lượng cao. 

Máy sấy lạnh HTPSASAKI 020 có tính linh hoạt, cơ động, tiết kiệm năng lượng, mang đến thành phẩm sau sấy chất lượng nhất. Máy thiết kế dạng tủ nguyên khối, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Với 2 buồng sấy độc lập có thể sấy đồng thời nhiều loại sản phẩm, kiểu cách khác nhau cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra. Từ đó, dễ dàng so sánh và đánh giá thành phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian sấy. Giúp sấy đa dạng sản phẩm: 1 lượt sấy có thể sấy 2-3 loại sản phẩm. Là thương hiệu máy sấy lạnh duy nhất lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, giúp việc thay thế linh kiện dễ dàng, bảo hành và bảo dưỡng máy thuận tiện.

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 200
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 2,470x700x1,880
Tổng trọng lượng máy kg 360
Nguồn điện 220V – 1phase – 50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 10.0
Số lượng đầu bơm Chiếc 2
Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 4.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 9.0
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 7.6
Lưu lượng khí m3/h 2,600
Bộ điều khiển trung tâm Bộ điều khiển lập trình trung tâm PLC và Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 2
Vật liệu buồng sấy Inox SS 304Polyurethan cách nhiệt
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 800x650x1100
Thể tích buồng sấy m3 1.2
Kích thước khay sấy (DxR) mm 785×535
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 36
Tổng diện tích khay sấy m2 16
[/col]
Máy sấy lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 phục vụ cho công nghiệp, có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. Máy sấy HPTSASAKI0805 mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Là sự ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn. Sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp kết hợp nguyên lý tách hơi ẩm trong không khí. Máy sấy lạnh công nghiệp được sử dụng khá phổ biến cho các loại thực phẩm từ hoa quả tươi, nông sản, dược liệu, nấm, miến, thủy hải sản, các loại hạt

Ưu điểm của máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

 • Tốc độ sấy nhanh hơn do không khí sấy đưa vào buồng sấy là rất khô. Nếu sấy nhiệt gió hết 10h, thì với sấy lạnh, thời gian sấy giảm xuống còn 6 – 8h.
 • Chất lượng vật sấy tốt hơn do được sấy ở nhiệt độ thấp hơn thông thường, không khí sấy khô nên vật sấy không bị hầm, hấp, giữ được nguyên màu nguyên mùi, nguyên vị. Sấy nhiệt gió, độ ẩm không khí sấy thường rất cao và nóng nên nếu thoát ẩm không tốt, có thể gây ra một trạng thái tương tự như lò hơi, ẩm độ cao khiến cho vật sấy mất màu, mất chất, mất vị.
 • Tiết kiệm năng lượng: Phương pháp sấy nhiệt gió mất 1kW điện mới tách được 1,2kg nước, còn phương pháp sấy lạnh 1kW điện có thể tách được 72L/h nước

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 500
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 5,800 x 1,850 x 2,0505
Tổng trọng lượng máy kg 1,000
Nguồn điện 380V – 3Phase / 50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 17.0
Đầu bơm nhiệt – Chất liệu (vỏ) Hợp kim sơn tĩnh điện
Số lượng đầu bơm Chiếc 1
Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 17.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 19.0
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 23.0
Lưu lượng khí m3/h 233.600
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 4
Vật liệu buồng sấy Polyurethan cách nhiệt, chống cháy 75-100mm
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 5,000 x 1, 850 x 2, 050
Thể tích buồng sấy m3 19.0
Xe đẩy khay sấy Chiếc 6
Vật liệu khay sấy INBOX 304
Kích thước khay sấy (DxR) mm 1,075×785
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 108
Tổng diện tích khay sấy m2 91
Máy sấy lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810 (1000 kg) phục vụ cho công nghiệp.  Sản phẩm máy sấy lạnh HPTSASAKI0810 phù hợp với nhiều loại nông sản, hải sản, dược liệu quý. Với khối lượng sấy lớn, lên đến 1000kg/mẻ sấy, giúp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí sấy. Bằng công nghệ độc quyền Nhật Bản, các sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, tạo cơ hội xuất khẩu cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tăng thu nhập cho người nông dân.

Ưu điểm của máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

Tiết kiệm thời gian

Với công suất sấy 1000kg/lần giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một mẻ sấy chỉ mất 10-20h/sấy (tùy thuộc vào loại thực phẩm cần sấy). Bạn có thể chủ động kiểm soát được độ ẩm, độ giòn của sản phẩm.

Tiết kiệm công sức

Với hệ thống điều khiển nhiệt độ và thời gian, máy sấy sẽ giúp tiết kiệm công sức vận hành trong quá trình sấy.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Việc sấy lạnh diễn ra trong một quy trình khép kín hoàn toàn. Thực phẩm sau khi hoàn thành được đóng gói, hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài .

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy sấy sẽ giúp tiết kiệm tối đa các nguồn lực, nâng cao hiệu suất lao động cũng như giá trị thành phẩm nông sản sản xuất ra.

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 1000
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 8,700 x 1,850 x 2,050
Tổng trọng lượng máy kg 1,200
Nguồn điện 380V – 1phase/50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 27.0
Đầu bơm nhiệt – Chất liệu (Vỏ) Hợp kim sơm tĩnh điện
Đầu bơm nhiệt – Số lượng đầu bơm Chiếc 1
Đầu bơm nhiệt – Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 42.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 30.0
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 36.0
Lưu lượng khí m3/h 15,400
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 6
Buồng sấy – Vật liệu buồng sấy Vách hợp kim sơn tĩnh điện, lõiPanel sợi thủy tinh cách nhiệt, chống cháy
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 7,000 x 1,850 x 2,050
Thể tích buồng sấy m3 26.5
Xe đẩy Chiếc 8
Vật liệu khay sấy INOX 304
Kích thước khay sấy (DxR) mm 1,075×785
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 144
Tổng diện tích khay sấy m2 122

 

Máy sấy lạnh SASAKI 1500kg

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815 (1500 kg) phục vụ cho công nghiệp, sấy với khối lượng lớn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm cao cấp sang thị trường Nhật Bản và Châu Âu, đồng thời là nhà sáng chế công nghệ sấy lạnh thông minh SASAKI tạo dựng thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

SASAKI – công nghệ độc đáo giữ nguyên mùi, nguyên màu, nguyên vị khi sấy nông, dược, thủy hải sản, hướng đến nông nghiệp số cho ngành chế biến Việt Nam.Qua đó, hỗ trợ và tạo cơ hội làm giàu, tạo vị thế cạnh tranh cho người nông dân và doanh nghiệp chế biến cả nước.

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 1500
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 11,700 x 1,850 x 2,050
Tổng trọng lượng máy kg 1,800
Nguồn điện 380V – 1phase/50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 27.0
Đầu bơm nhiệt – Chất liệu (Vỏ) Hợp kim sơm tĩnh điện
Đầu bơm nhiệt – Số lượng đầu bơm Chiếc 1
Đầu bơm nhiệt – Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 42.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 30.0
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 36.0
Lưu lượng khí m3/h 47,200
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 6
Buồng sấy – Vật liệu buồng sấy Vách hợp kim sơn tĩnh điện, lõiPanel sợi thủy tinh cách nhiệt, chống cháy
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 10,000 x 1,850 x 2,050
Thể tích buồng sấy m3 37.9
Xe đẩy Chiếc 14
Vật liệu khay sấy INOX 304
Kích thước khay sấy (DxR) mm 1,075×785
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 252
Tổng diện tích khay sấy m2 213
Máy sấy lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0825

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0825 (2500 kg) phục vụ cho công nghiệp Với công suất sấy 2500kg/lần giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, Công sức. Phù hợp với các loại nông thủy sản với số lượng lớn.

 • Khối lượng sấy: 2500 kg sản phẩm
 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh HPTSASAKI0825

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 3000
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 15,400 x 2,650 x 2,050
Tổng trọng lượng máy kg 3,500
Nguồn điện 380V – 1phase/50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 50.0
Đầu bơm nhiệt – Chất liệu (Vỏ) Hợp kim sơm tĩnh điện
Đầu bơm nhiệt – Số lượng đầu bơm Chiếc 2
Đầu bơm nhiệt – Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 84.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 60.0
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 72.0
Lưu lượng khí m3/h 70,800
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 8
Buồng sấy – Vật liệu buồng sấy Vách hợp kim sơn tĩnh điện, lõiPanel sợi thủy tinh cách nhiệt, chống cháy
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 12,000 x 2,650 x 2,050
Thể tích buồng sấy m3 65.2
Xe đẩy Chiếc 24
Vật liệu khay sấy INOX 304
Kích thước khay sấy (DxR) mm 1,075×785
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 432
Tổng diện tích khay sấy m2 365
[/section]