Tìm hiểu về giá máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp chủ yếu để phục vụ cho những khách hàng là đối tượng doanh nghiệp, công ty hoặc những các nhân có mong muốn kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khô. Vậy giá máy sấy thực phẩm công nghiệp có đắt không? Có nên đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Sự khác nhau giữa máy sấy thực phẩm gia đình và máy sấy thực phẩm công nghiệp

Sự khác nhau cơ bản giữa máy sấy thực phẩm gia đình và công nghiệp chính là về quy mô và công suất. Máy sấy dùng cho gia đình thường được có công suất nhỏ, đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc gia đình nhỏ ít người. Đồng thời, về mặt hình thức, máy sấy thực phẩm gia đình của có kích thước nhỏ hơn, cách thức điều khiển và hoạt động cũng đơn giản hơn.

So với máy sấy thực phẩm gia đình, máy sấy thực phẩm công nghiệp có quy mô và công suất lớn hơn. Thông thường, công suất của máy sấy thực phẩm công nghiệp thấp nhất là 100kg/lần sấy và cao nhất có thể dao động từ 2,5 đến 3 tạ/lần sấy. Tương đương với công suất như thế thì kích thước của máy cũng sẽ lớn hơn, đồng thời, cách thức hoạt động, vận hành, theo dõi cũng sẽ phức tạp hơn.

Máy sấy lạnh SASAKI
Máy sấy lạnh SASAKI

Tìm hiểu về giá máy sấy thực phẩm công nghiệp 

Có nhiều khách hàng băn khoăn rằng, có nên đầu tư máy sấy thực phẩm công nghiệp không, vì so với các hình thức sấy khác, máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Khoan hãy nói về việc có nên đầu tư không, chúng ta hãy làm một vài phép so sánh đơn giản giữa máy sấy thực phẩm công nghiệp và các phương pháp sấy khác:

So sánh máy sấy thực phẩm công nghiệp và các hình thức sấy truyền thống

So với các hình thức sấy truyền thống, máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ có mức chi phí đầu tiên cao và quá trình hoạt động phụ thuộc vào lượng điện năng và người sử dụng máy cần có sự nhanh nhạy nhất định với công nghệ. Tuy nhiên, máy sấy thực phẩm công nghiệp có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cao về chất lượng hơn so với các hình thức sấy thực phẩm truyền thống khác. Chẳng hạn: thực phẩm giữ được nguyên màu – nguyên mùi – Nguyên vị; máy thân thiện với môi trường; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tiết kiệm thời gian sấy và cả chi phí nhân công.

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp dao động trong khoảng bao nhiêu?

Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu cũng như công suất và công nghệ được áp dụng. Theo đó, nếu thương hiệu càng uy tín trên thị trường thì giá cả sẽ có phần cao hơn so với những thương hiệu bình dân. 

Ngoài ra, tuỳ theo công nghệ sấy mà máy sấy thực phẩm công nghiệp áp dụng mà giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chẳng hạn: các loại máy áp dụng công nghệ sấy bơm nhiệt, sấy lạnh (dao động tầm 100 – 200 triệu/máy) sẽ có mức chi phí thấp hơn so với công nghệ sấy thăng hoa (Trên 1 tỷ).

Đồng thời, công suất của máy sấy cũng ảnh hưởng đến chi phí. Máy có công suất càng lớn, giá thành sẽ càng cao.

Chính vì thế, trước khi lựa chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp, khách hàng cần tìm hiểu thông tin để có thể lựa chọn dòng máy phù hợp, từ thương hiệu đến công suất và công nghệ sấy.

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có thể áp dụng cho phương pháp sấy dẻo

Máy sấy thực phẩm công nghiệp của SASAKI với công nghệ sấy lạnh tiên tiến

Trong các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp hiện nay, SASAKI là một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Một số ưu điểm của dòng máy sấy này có thể kể đến như:

Áp dụng công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh là một trong những công nghệ sấy được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng độ ẩm và mức nhiệt phù hợp, sản phẩm sấy bằng công nghệ sấy lạnh đảm bảo được hương vị, màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng bên trong. Ngoài ra, máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI còn sở hữu dải nhiệt độ rộng (từ 3 đến 80 độ C), giúp đáp ứng được nhu cầu từ sấy cho đến bảo quản của khách hàng.

Sấy đa chủng loại, tiết kiệm năng lượng

Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI có thể áp dụng cho đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Đồng thời, ngoài hình thức sấy khô, máy còn có thể áp dụng để sấy dẻo, sấy một nắng hoặc sấy giòn. Đồng thời, so với các công nghệ sấy khác, công nghệ sấy lạnh SASAKI có thể tiết kiệm năng lượng cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, công nghệ sấy lạnh của SASAKI có thể tiết kiệm được 83% so với sấy nhiệt truyền thống và 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt.

Máy sấy SASAKI được nhiều khách hàng ưa chuộng

Sản phẩm đa dạng chủng loại, hỗ trợ lắp đặt

Các sản phẩm máy sấy của SASAKI khá đa dạng với nhiều mức công suất khác nhau. Theo đó, khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI từ 100kg/lần sấy cho đến các dòng máy công suất lớn với 2,5 tạ, thậm chí 3 tạ/lần sấy.

Khách hàng mua sản phẩm tại SASAKI sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin, cũng như hỗ trợ lắp đặt. Đồng thời, chế độ bảo hành của SASAKI cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về giá máy sấy thực phẩm công nghiệp trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *