SASAKI cung cấp giải pháp chế biến rau má toàn diện hiệu quả

Chế biến sâu bằng công nghệ hiện đại làm tăng giá trị cây rau má

Rau má là loại cây quen thuộc, có nhiều công dụng đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện nay, cây rau má đã cho thấy thế mạnh vượt trội về sức tiêu thụ trên thị trường nên được trồng đại trà và áp dụng các công nghệ chế biến sâu thành các sản phẩm như: rau má sấy lạnh, bột rau má, thạch rau má, nước rau má đóng chai, trà túi lọc rau má…. được yêu thích trên thị trường và xuất khẩu ra quốc tế. 

Ngày càng nhiều doanh nghiệp xác định coi cây rau má là cây trồng chủ lực song song với cây lúa nên tích cực trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc giúp cây trồng phát triển tốt đồng thời đầu tư áp dụng khoa học tiên tiến và công nghệ hiện đại vào sản xuất, nâng cao giá trị nông sản, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho bà con nông dân.

Cây rau má ngày càng khẳng định thế mạnh vượt trội về sức tiêu thụ trên thị trường và vươn ra xuất khẩu nhờ chế biến sâu

Máy sấy lạnh SASAKI và dây chuyền chế biến rau má hiện đại

SASAKI là thương hiệu máy sấy lạnh đa năng thông minh, được các kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam cùng nghiên cứu chế tạo với nhiều tính năng ưu việt. Với công nghệ độc quyền, nguyên lý tuần hoàn khí kín của SASAKI có thể tạo ra những sản phẩm sấy giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của sản phẩm tươi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, kế thừa ưu thế vượt trội tiên phong trong hai lĩnh vực sản xuất linh kiện và sản phẩm điện tử công nghệ cao, đội ngũ SASAKI sáng tạo ra các thế hệ máy móc chế biến nông sản ứng dụng công nghệ điện tử, tự động hóa. 

Máy sấy lạnh SASAKI giúp sấy lạnh rau má mà vẫn giữ nguyên màu mùi vị

Kết hợp với công nghệ sấy lạnh Nhật Bản của SASAKI là dây chuyền đồng bộ từ khâu đầu tới khâu cuối của thương hiệu Orgentech, đều được tối ưu hóa để tạo ra các sản phẩm rau má chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu, bao gồm nhiều loại máy móc như: Máy rửa công nghiệp, máy xay, máy cắt, máy nghiền, máy đóng gói, máy vắt nước, máy đóng chai,… có thể nâng giá trị rau má lên gấp nhiều lần.

SASAKI kết hợp với dây chuyền chế biến đồng bộ của Orgentech tạo ra các sản phẩm rau má chất lượng với chi phí sản xuất tối ưu

Bằng tình yêu và tài năng của mình, SASAKI mong muốn góp phần nâng cao giá trị nông sản, hải sản, dược liệu… Việt trên thị trường trong và ngoài nước, nâng cao đời sống, kinh tế cho người nông dân, cùng đất nước xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

 

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *