Công nghệ dưa vàng sấy dẻo

Dưa lưới (còn gọi là dưa vàng) thuộc họ bầu bí. Có hình tròn hoặc dài, da màu xanh, khi chín thì ngả vàng và có các đường gân trắng đan xen. Thịt quả dưa lưới màu vàng da cam hoặc nghiêng vàng đỏ như đu đủ trông rất hấp dẫn, ăn mát và thơm ngọt.

Chắc hẳn trong chúng ta, không ít bạn đã mê mẩn loại quả này phải không nào! Hôm nay, Sasaki xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm được làm từ dưa lưới, vô cùng thơm ngon mà lại dinh dưỡng chẳng khác nào trái tươi.

Dưa lưới sấy dẻo là gì?

Dưa Lưới Sấy Dẻo được sản xuất từ những trái dưa lưới tươi ngon và đạt chuẩn chất lượng. Quy trình sản xuất dưa lưới sấy dẻo rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Kết hợp với công nghệ sấy lạnh hiện đại (hoàn toàn không qua chiên dầu). Vì vậy, vẫn giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên và thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Quy trình sản xuất dưa lưới sấy dẻo 

Thành phần dinh dưỡng của dưa lưới sấy dẻo

Là loại quả có hàm lượng nước (88%), hàm lượng potassium (300mg/100g) đáng kể nên dưa lưới có tính năng thanh lọc, lợi niệu, chất xơ (1g/100g) giúp nhuận trường, ít calori (48 Kcal), beta caroten và vitamin C.

Theo kết quả phân tích định lượng, các chất khoáng và vitamin thì cứ 100g dưa lưới có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).

Vậy thì khi dưa lưới được mang đi sấy, lượng nước trong dưa thoát ra ngoài làm cho hàm lượng của các chất dinh dưỡng cao hơn so với trái tươi nữa đấy các bạn ạ. Vì vậy dưa lưới sấy dẻo hoàn toàn có thể đáp ứng được nguồn dinh dưỡng cho cơ thể bạn.

Dưa lưới sấy dẻo có thật sự tốt?

Những công dụng tuyệt vời từ dưa lưới sấy dẻo sau đây sẽ cho bạn biết dưa lưới sấy có tốt không

  1. Chống oxy hóa ngừa ung thư và lão hóa
  2. Bảo vệ tim
  3. Tốt cho thai kỳ
  4. Bổ mắt
  5. Tốt cho hệ tiêu hóa và chống mất nước
  6. Hạn chế viêm khớp
  7. Làm đẹp da

Dưa lưới sấy dẻo chỉ khác trái tươi ở hàm lượng nước bốc hơi nên dưa lưới sấy dẻo không chỉ giữ lại thành phần dinh dưỡng mà còn cao hơn quả tươi nữa đấy.

Thời gian bảo quản được lâu hơn và tiện lợi cho việc sử dụng hơn quả tươi. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để gọt vỏ, rửa và thái lát khi muốn sử dụng.

Là món ăn vặt tốt cho sức khỏe với mùi vị thơm ngon, dẻo dẻo, ngọt ngào sẽ làm bạn quyến luyến không nguôi. Bạn có thể nhâm nhi cùng bạn bè trong những cuộc tán gẫu, cùng người thân trong những buổi xem tivi, họp mặt gia đình, cùng đồng nghiệp trong những giờ giải lao,…

Với vài hộp dưa lưới sấy dẻo làm quà tặng người thân, bạn bè vào các dịp lễ Tết thì tình cảm càng đong đầy, càng ấm áp, càng yêu thương.

Máy sấy lạnh dưa lưới  HPTSASAKI 010 – SẤY 100KG/LƯỢT SẤY

HPTSasaki 010 được sử dụng để sấy thực phẩm, dược liệu có giá trị cao, các loại nông sản làm giống, thủy hải sản .

  • Khối lượng sấy: 100 kg sản phẩm
  • Khung máy: Inox, thép
  • Chất liệu khay sấy: inox 304

I.Thông số kĩ thuật model máy HPT SASAKI 010

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 100
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 1,235x700x1,880
Tổng trọng lượng máy kg 180
Nguồn điện 220V – 1phase – 50hz
Cường độ dòng điện (cực đại) A 5.0
Số lượng đầu bơm Chiếc 1
Công suất bơm nhiệt (Cực đại) kw 2.0
Công suất lạnh (Cực đại) kw 4.5
Lưu lượng ngưng tụ nước (Cực đại) Lít/h 3.8
Lưu lượng khí m3/h 1,300
Bộ điều khiển trung tâm Màn hình cảm ứng 7 inch
Đèn UV diệt khuẩn (cơ bản) Chiếc 1
Vật liệu buồng sấy Inox SS 304Polyurethan cách nhiệt
Kích thước buồng sấy (DxRxC) 650x800x1100
Thể tích buồng sấy m3 0.6
Kích thước khay sấy (DxR) mm 600×800
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 25
Tổng diện tích khay sấy m2 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *