Công nghệ làm dưa vàng sấy dẻo giữ nguyên hương vị – Sasaki

Dưa vàng sấy dẻo là một món ăn vặt phổ biến ở hầu hết các dịp lễ Tết. Với giá trị dinh dưỡng cũng như  Do đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng công nghệ sấy lạnh với các ưu điểm vượt trội để thúc đẩy sản xuất và tăng giá trị sản phẩm của họ. 

Dưa vàng sấy dẻo là gì?

Dưa lưới (còn gọi là dưa vàng) thuộc họ bầu bí. Có hình tròn hoặc dài, da màu xanh, khi chín thì ngả vàng và có các đường gân trắng đan xen. Thịt quả dưa lưới màu vàng da cam hoặc nghiêng vàng đỏ như đu đủ trông rất hấp dẫn, ăn mát và thơm ngọt.

Dưa vàng sấy dẻo được sản xuất từ những trái dưa lưới tươi ngon và đạt chuẩn chất lượng. Quy trình sản xuất dưa lưới sấy dẻo rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Kết hợp với công nghệ sấy lạnh hiện đại (hoàn toàn không qua chiên dầu). Vì vậy, vẫn giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên và thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Dưa vàng sấy dẻo
Dưa vàng sấy dẻo được sản xuất từ những trái dưa lưới tươi ngon và đạt chuẩn chất lượng

Công dụng của dưa vàng sấy dẻo với sức khỏe

Là loại quả có hàm lượng nước (88%), hàm lượng potassium (300mg/100g) đáng kể nên dưa lưới có tính năng thanh lọc, lợi niệu, chất xơ (1g/100g) giúp nhuận trường, ít calori (48 Kcal), beta caroten và vitamin C.

Theo kết quả phân tích định lượng, các chất khoáng và vitamin thì cứ 100g dưa lưới có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).

Vậy thì khi dưa lưới được mang đi sấy, lượng nước trong dưa thoát ra ngoài làm cho hàm lượng của các chất dinh dưỡng cao hơn so với trái tươi nữa đấy các bạn ạ. Vì vậy dưa lưới sấy dẻo hoàn toàn có thể đáp ứng được nguồn dinh dưỡng cho cơ thể bạn:

  • Chống oxy hóa ngừa ung thư và lão hóa
  • Bảo vệ tim
  • Tốt cho thai kỳ
  • Bổ mắt
  • Tốt cho hệ tiêu hóa và chống mất nước
  • Hạn chế viêm khớp
  • Làm đẹp da

Dưa lưới sấy dẻo chỉ khác trái tươi ở hàm lượng nước bốc hơi nên dưa lưới sấy dẻo không chỉ giữ lại thành phần dinh dưỡng mà còn cao hơn quả tươi nữa đấy.

Thời gian bảo quản được lâu hơn và tiện lợi cho việc sử dụng hơn quả tươi. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để gọt vỏ, rửa và thái lát khi muốn sử dụng.

Áp dụng công nghệ sấy lạnh Sasaki vào sấy dẻo dưa vàng

Để giảm bớt áp lực tiêu thụ dưa vàng khi vào vụ và tăng giá trị sản phẩm để nâng cao giá bán, các nhà máy chế biến đang áp dụng công nghệ sấy lạnh vào trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ và thiết bị sấy lạnh Sasaki

Công nghệ sấy lạnh của Sasaki là phương pháp giúp cải thiện chất lượng nông – thủy hải sản sấy. Nhờ sự kết hợp của 3 công nghệ sấy lạnh ở dải nhiệt sấy thấp với sấy bơm nhiệt và kho lạnh nên không khí và nhiệt ở lại trong buồn sấy không lấy từ ngoài môi trường, từ đó giúp giữ nguyên màu sắc – màu và mùi của nguyên liệu tươi.

Dưa vàng sấy dẻo
Công nghệ sấy lạnh của Sasaki là phương pháp giúp cải thiện chất lượng nông – thủy hải sản sấy

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành, máy sấy lạnh thông minh tăng tốc của Sasaki áp dụng công nghệ cao và có nhiều tính năng nổi trội trong công nghệ sấy trên thế giới và được cải tiến để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong nước.

Nhờ sự kết hợp linh hoạt các công nghệ hiện đại nên máy sấy Sasaki có khả năng:

  • Tiết kiệm năng lượng
  • Rút ngắn thời gian sấy
  • Đơn giản hóa quy trình sấy
  • Máy có hơn 1000 chương trình sấy thông minh
  • Thiết bị sấy linh hoạt, bền bỉ
  • Máy sấy áp dụng công nghệ sấy xanh, giúp bảo vệ môi trường

Top 3 máy sấy lạnh làm dưa vàng sấy dẻo tốt nhất hiện nay

Máy làm dưa vàng sấy dẻo HPTSASAKI010 

Máy sấy dưa vàng HPTSASAKI010 với dải sấy rộng từ 10~80*C hoàn toàn phù hợp với hộ gia đình kinh doanh nhỏ và những doanh nghiệp muốn nghiên cứu và phát triển đa dạng các loại sản phẩm sấy khác nhau ngoài dưa vàng sấy dẻo.

Máy làm dưa vàng sấy dẻo HPTSASAKI020
Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 cũng là một loại máy sấy được trang bị nhiều tính năng sấy độc đáo. Với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản, HPTSASAKI020 sẽ là “trợ thủ đắc lực” trong việc nghiên cứu và chế biến nông sản, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Máy làm dưa vàng sấy dẻo HPTSASAKI0805

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 có khả năng đáp ứng nhu cầu 500kg nguyên liệu tươi/mẻ. Máy có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. HPTSASAKI0805 mang lại hiệu quả sấy nhanh, đảm bảo chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Đây cũng là điểm ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn.

Dưa vàng sấy dẻo
Sasaki đang cung cấp ra thị trường các loại máy sấy với công suất khác nhau

Ngoài ra, Sasaki còn có nhiều loại máy sấy với công suất lớn, cực lớn tới 2,5 tấn. Quý khách hàng có nhu cầu làm dưa vàng sấy dẻo hoặc các loại thực phẩm khác vui lòng liên hệ:

Công Ty cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Orgen 

VP Miền Bắc: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội

Liên hệ kinh doanh: 0968 723 079

VPĐD Miền Nam: 270 Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Quận 10 – TP.HCM

Nhà Máy Lô 3, đường TS 8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

HOTLINE: 0968 723 079

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *