Áp dụng công nghệ chế biến, bảo quản trái cây theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Áp dụng công nghệ chế biến cao là xu hướng tất yếu trong nông nghiệp và là chìa khóa giải quyết những thách thức cho nền nông nghiệp Việt Nam. Nền nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: nhu cầu lương thực thực phẩm không ngừng tăng; diện tích đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp do xu hướng đô thị hóa; quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế đòi hỏi chất lượng nông sản không ngừng tăng cao…

Những thách thức trên đòi hỏi nông sản Việt phải thay đổi để thích ứng, trong đó quan trọng nhất là đổi mới về tư duy sản xuất. Việc áp dụng công nghệ cao là xu hướng tất yếu trong nông nghiệp, giúp giải quyết những thách thức cả truyền thống lẫn phi truyền thống. 

Máy sấy lạnh công nghệ Nhật Bản của SASAKI

Máy sấy lạnh SASAKI áp dụng công nghệ chế biến và bảo quản trái cây theo tiêu chuẩn thị trường Nhật tại Việt Nam. Máy được thiết kế phù hợp cho nhiều công nghệ cũng như quy mô sản xuất khác nhau. Chất lượng sản phẩm vượt trội, tiết kiệm thời gian nghiên cứu và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. 

Công nghệ Nhật Bản – Giá Việt Nam

Hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu,… SASAKI áp dụng công nghệ Nhật Bản,

Máy sấy lạnh SASAKI với công nghệ Nhật Bản và vốn hóa lên đến 95%. Điều này khiến SASAKI có thể đáp ứng tốt những yêu cầu, mong đợi của khách hàng Việt cũng như đáp ứng được yêu cầu của các thị trường quốc tế với giá cả hợp lý.

Nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn khí kín

Các dòng máy sấy lạnh nông sản trên thị trường thường áp dụng nguyên lý thu nhiệt từ môi trường và thải ẩm. Điều này khiến bay mùi sản phẩm, dễ nấm mốc. Thời gian bảo quản thấp và tiêu tốn nhiều điện năng.

Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình và sẽ liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy vì vậy thời gian sấy được rút ngắn so với máy sấy bơm nhiệt là thải ẩm và thu hồi nhiệt từ môi trường.

Sấy đa năng, đa dụng 3 trong 1

Công nghệ sấy lạnh SASAKI là phương pháp cải thiện chất lượng nông – thủy hải sản sấy. Bằng phương pháp này, nông sản sấy đẹp mắt, hương vị tự nhiên, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ở các thị trường quốc tế. Từ đó, mang lại giá trị kinh tế cao, mở ra cơ hội làm giàu.

Máy sấy lạnh SASAKI là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ: sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh. Nhờ đó, máy sấy lạnh SASAKI có thể sử dụng đa chức năng: Vừa sử dụng như một chiếc máy sấy, vừa có thể dùng làm kho lạnh bảo quản sản phẩm sau sấy.

Các sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Dòng máy dưới 500

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020
Máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Dòng máy sấy lạnh dưới 500kg của SASAKI thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

Dòng máy trên 500

Máy sấy lạnh SASAKI 1000kg
Máy sấy lạnh SASAKI 1000kg

Sản phẩm máy sấy lạnh trên 500 thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp lớn và rất lớn

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

Nắm bắt được xu hướng thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng cũng như Doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư của SASAKI đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển dòng máy sấy lạnh chất lượng cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: [email protected]
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *