Cung ứng dịch vụ sấy khô thực phẩm TPHCM – Nên hay không?

Dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm là cơ hội để các đơn vị chế biến thực phẩm khô kiếm thêm nguồn thu nhập. Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân nên đảm bảo mở ra con đường lập nghiệp ổn định và hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau. 

Những lợi ích thu được từ dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm

Dịch vụ sấy khô thực phẩm chưa được phổ biến rộng rãi ở tphcm. Tuy nhiên trong thời gian tới đây sẽ là xu hướng đón đầu công nghệ và đem lại mức thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là những lý do bạn nên đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này:

Thị trường nhiều tiềm năng

Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh nên tạo các sản phẩm nông nghiệp đa dạng và phong phú. Mỗi một vụ mùa lại có một sản phẩm khác nhau như lúa gạo ngô khoai sắn rau củ quả,…  các sản phẩm này nếu không được tiêu thụ thì chỉ sau một thời gian sẽ hỏng, ôi, thiu gây lãng phí. Chính vì vậy sấy khô là một trong những biện pháp tối ưu giúp bảo quản các sản phẩm này được lâu hơn.

Dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm
Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển mạnh nên tạo các sản phẩm nông nghiệp đa dạng

Nếu bạn chỉ sấy với số lượng nhỏ từ 1 đến 3 kg thì có thể sử dụng lò vi sóng hoặc lò nướng. Nhưng nếu số lượng lớn hơn thì việc sử dụng phương pháp trên không mang lại hiệu quả cao, đòi hỏi phải được thực hiện bằng máy mới mang lại thành phẩm ưng ý.

Tuy nhiên giá thành của các loại máy sấy tương đối cao. Nếu bạn không sấy thường xuyên sẽ gây lãng phí. Chính vì vậy nhiều hộ gia đình đã lựa chọn dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm là phương pháp giải quyết vấn đề bảo quản thực phẩm. 

Như vậy đầu tư dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm sẽ mang nhiều tiềm năng trong tương lai. 

Giảm tối đa các chi phí

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sấy khô thực phẩm thường có sự chuẩn bị sẵn sàng về hệ thống máy móc, kỹ thuật. Điều này không những giúp thành phẩm không bị hao hụt nhiều so với nguyên liệu ban đầu mà còn tiết kiệm điện năng do thời gian sấy nhanh chóng.

Việc tạo nên thành phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất giúp cơ sở cung cấp dịch vụ giảm tối đa các chi phí. Từ đó mức lợi nhuận thu được cao nhất. 

Hướng dẫn thực hiện dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm chuyên nghiệp nhất

Để tạo nên mức lợi nhuận tối đa khi thực hiện dịch vụ, các bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau: 

Nguồn nguyên liệu nhận sấy

Để thời gian sấy được nhanh nhất thì bạn nên lựa chọn thực phẩm sấy nhanh khô. Chẳng hạn như rau, củ, quả, sấy dược liệu (táo, chuối, dâu tây, mận, mơ, mít, cần tây,..)

Các loại thực phẩm như thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt gà, tôm, cua, cá,.. lâu khô hơn nên đòi hỏi thời gian sấy dài hơn. Đặc biệt hải sản dễ sinh ra mùi nên đòi hỏi công đoạn sơ chế tỉ mỉ hơn. Chính vì vậy tùy theo loại thiết bị sấy cũng như nhân lực của đơn vị là gì, bạn hãy nhận các nguyên liệu phù hợp. 

Mức giá của dịch vụ

Mỗi loại thực phẩm khác nhau cần đưa ra mức định giá khác nhau. Điều này không những tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng chủ động hơn trong lựa chọn dịch vụ. 

Nếu nguồn nguyên liệu là rau củ quả thì mức giá dịch vụ có thể tăng khoảng từ 10 đến 20% so với mức giá gốc của hoa quả sấy tại cơ sở. 

Nếu nguồn nguyên liệu là rau củ quả thì mức giá dịch vụ có thể tăng khoảng từ 10 đến 20% so với mức giá gốc của hoa quả sấy tại cơ sở

Nếu mình nguyên liệu là các loại dược liệu hoặc thuốc bắc gì mức giá cần Cần điều chỉnh cao hơn. Lý do gì nguyên liệu này cần sự tỉ mỉ hơn Trong quá trình giấy để giữ rõ nguyên liệu được đảm bảo an toàn và chất lượng.

Nếu nguyên liệu làm các loại thịt và các loại hải sản thì mất giá của dịch vụ thường xuyên là cao nhất. Bởi các loại này cần thực hiện xây sao cho thời gian bảo quản được lâu hơn, thời gian dậy thường đau hơn và yêu cầu về chất lượng cũng cao hơn.

Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm biết cân đối giữa sản xuất và cung ứng dịch vụ thì sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn cho mỗi năm. Đặc biệt đưa ra mức giá phù hợp với từng loại nguyên liệu và số lượng nguyên liệu sẽ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, từ đó giữ được đơn hàng ổn định để duy trì dịch vụ được lâu dài.

Thiết bị sấy đảm bảo chất lượng

Để đơn vị cung cấp dịch vụ sấy lạnh được chuyên nghiệp ốp thì cần phải sở hữu thiết bị sấy chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy sấy khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của các đơn vị. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thành phẩm và năng suất thì các bạn nên lựa chọn máy sấy công nghệ sấy thực phẩm SASAKI.

Máy sấy lạnh SASAKI là thành tựu nổi bật của công ty Hanel PT. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và châu Âu. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn máy sấy phù hợp để cung ứng dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm chuyên nghiệp nhất

Máy sấy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên không qua khâu trung gian, từ đó mang đến mức giá phải chăng cho các đơn vị.

Đặc biệt, với công nghệ sấy SASAKI sử dụng nhiệt độ lạnh để làm khô sản phẩm nên thành phẩm giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng như lúc ban đầu. Điều này giúp đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chính vì vậy, lựa chọn máy sấy lạnh SASAKI giúp các bạn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời mức chi phí của dịch vụ phải chăng, từ đó tạo nên lượng khách hàng ổn định. Các bạn có thể truy cập website Website: https://sasaki.com.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sấy khô thực phẩm tphcm. Hi vọng các bạn bạn có thêm miếng thông tin hữu ích để tạo nên sự thành công nếu U mở dịch vụ cung ứng cho khách hàng. Chúc các bạn thành công.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *