Báo giá máy sấy chân không đảm bảo chất lượng mới nhất

Máy sấy công nghiệp trở thành thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất. Trước khi  mua bạn cần phải nghiên cứu tham khảo nhiều yếu tố. Trong đó giá bán luôn là một yếu tố được hầu hết khách hàng quan tâm. Nhưng giá bán máy sấy chân không lại có sự đa dạng và khác nhau trên thị trường. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch trên? hãy cùng bài viết tìm hiểu nào!

Máy sấy chân không sử dụng trong lĩnh vực nào?

Sản xuất dược phẩm y tế 

Để đảm bảo giữ được nguyên dược tính của thảo dược thì phương pháp sấy thủ công đã không còn đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy máy sấy chân không được các đơn vị gia công và sản xuất dược liệu đầu tư để tạo ra bước đột phá mới

Công nghệ sấy chân không giúp thảo dược được làm khô tự nhiên và không hao tổn các đặc tính nguyên bản của cây thuốc. Tuy nhiên giá máy sấy chân không khá cao nên nhiều các cơ sở nhỏ lẻ vẫn còn nhiều băn khoăn để quyết định đầu tư.

Sản xuất thực phẩm 

Lò sấy chân không được áp dụng để sấy các loại vật liệu có chứa nhiều hàm lượng tinh dầu, hương hoa, dược phẩm, các nông sản thực phẩm có yêu cầu nhiệt độ sấy thấp nhằm giữ nguyên chất lượng và màu sắc, không gây phá hủy, biến tính các chất. 

Do có khả năng tiến hành sấy ở nhiệt độ sấy thấp hơn nhiệt độ môi trường nên sản phẩm sấy chân không giữ được hầu như các tính chất ban đầu của vật liệu, sản phẩm bảo quản lâu và ít bị tác động bởi điều kiện bên ngoài. 

Giá máy sấy chân không
Máy sấy chân không ứng dụng vào quá trình sản xuất các thực phẩm có yêu cầu cao bởi nó giữ được đặc tính của nguyên liệu đầu vào

Máy sấy chân không có thực sự cần thiết

Máy sấy chân không là lựa chọn duy nhất của nhiều ngành công nghiệp là hầu như không làm biến đổi tính chất của sản phẩm trước và sau khi sấy. 

  •  Các sản phẩm sấy khô bằng công nghệ chân không có thời gian bảo quản rất lâu và thường dài hơn hẳn các sản phẩm sấy công nghiệp khác. Sản phẩm sau sấy chân không ít bị tác động từ những điều kiện thời tiết, của môi trường xung quanh. 
  •  Chất lượng của sản phẩm sấy cao. Điều đó đã đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe và đảm bảo được các tiêu chuẩn kép của thị trường
  •  Giá máy sấy chân không đa dạng nên phù hợp với nhiều đối tượng
  •  Thời gian sấy khô sản phẩm của các máy sấy này cũng ngắn hơn so với các hệ thống sấy hơi nước, hay các máy sấy ứng dụng các công nghệ khác.

Giá bán máy sấy chân không chênh lệch ra sao?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên đã xuất hiện nhiều các doanh nghiệp sản xuất máy sấy. Điều này đã tạo ra sự khác nhau cho khá lớn về giá máy sấy chân không trên thị trường. 

Có nhiều các yếu tố tác động nên sự chênh lệch về giá sản phẩm như

  • Chất liệu sản xuất khác nhau
  • Sự cạnh tranh của các nhà cung cấp trên thị trường
  • Các chương trình hậu đãi khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nhập lậu, hàng bãi, hàng dựng đã làm “xáo trộn” thị trường. Các sản phẩm này có giá rẻ hơn rất nhiều với hàng chính hãng. Tuy nhiên chất lượng lại tương đối “may rủi” làm nhiều khách hàng gặp nhiều rắc rối khi sử dụng.

Sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng khi sử dụng, khách hàng nên chọn lựa cho mình một sản phẩm có tên tuổi và được đánh giá qua nhiều các doanh nghiệp sử dụng.

Với sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. Nên SASAKI đã luôn là thương hiệu mang tới sự tin tưởng cho khách hàng từ chất lượng tới giá máy sấy chân không.

Qua sự kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt của tổ chức trong và ngoài nước. SASAKI đã được các doanh nghiệp công nhận và trao trọn niềm tin bởi sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp chất lượng. 

SASAKI luôn nỗ lực và luôn lắng nghe để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Ngoài ra, khách hàng luôn được nhận dịch vụ bán hàng và ưu đãi mua hàng tốt nhất 

Giá máy sấy chân không
SASAKI nhận được sự đánh giá cao của thị trường nước ngoài

Để biết thêm về nhiều các ưu đãi khi mua hàng và nhận được tư vấn chi tiết để mua sản phẩm phù hợp. Hãy liên lạc tới địa chỉ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Với những thông tin về giá máy sấy chân không hi vọng khách hàng sẽ có thêm lựa chọn cho mình khi có nhu cầu sử dụng . Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn mua máy sấy chân không chất lượng, đúng giá.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *