Máy sấy hải sản loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm hải sản sấy, sau chế biến càng ngày càng được thị trường quan tâm. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng từ đó gia tăng sản xuất. Vậy nên việc lựa chọn máy sấy hải sản loại nào tốt được nhiều người quan tâm. 

Máy sấy hải sản loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy sấy nóng

Nguyên lí hoạt động của loại máy này là sự dụng nhiệt nóng để sấy khô dược liệu. Đây là phương pháp được nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, hộ gia đình,… sử dụng. Với giá thành rẻ, dễ vận hành. Tuy nhiên, do dùng nhiệt độ cao nên màu sắc, dược tính sẽ bị ảnh hưởng. Dược liệu dễ bị co ngót, hoặc bị biến dạng và độ ẩm cuối cùng không cao. Dẫn đến việc  dễ nấm mốc.

Máy sấy thăng hoa

Sản phẩm được tách khỏi nước và làm khô ở nhiệt độ âm, khoảng từ – 45C đến 40C. Từ đó ẩm trong vật liệu sấy đóng băng và bay hơi ra chuyển mình từ trạng thái rắn thành khí không qua dạng lỏng. Với cách làm này giá trị dinh dưỡng, màu sắc và hình dạng được bảo quản nguyên vẹn. Tuy nhiên giá thành của loại máy này rất đắt tiền. Máy sấy hải sản loại nào tốt cũng cần phải thích hợp. Đối với máy sấy thăng hoa sẽ phù hợp với các sản phẩm có giá trị rất cao.

Máy sấy lạnh

Sấy lạnh còn gọi là sấy bơm nhiệt. Đây là phương pháp sấy bằng không khí ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Phương pháp này hiện đang ngày càng được nhiều cơ sở chế biến áp dụng bởi giá thành phù hợp, cũng như chất lượng dược liệu dường như ít bị ảnh hưởng nên mang lại giá trị kinh tế cao.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Công nghệ sấy lạnh SASAKI

Nhờ công nghệ sấy hoàn toàn khí kín và cân bằng nhiệt, máy sấy lạnh SASAKI giảm thiểu tiêu hao năng lượng, tiết kiệm đến 83% so với sấy nhiệt truyền thống, 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt (một máy sấy 100kg/lượt sấy có công suất chỉ tương đương với một chiếc nồi cơm điện). Không chỉ dừng lại ở chế biến nông sản, SASAKI có dải sấy rộng nhất từ 3⁰C – 80⁰C có thể sấy đa chủng loại sản phẩm: thủy sản, dược liệu, men vi sinh…

Máy sấy hải sản loại nào tốt
Máy sấy hải sản loại nào tốt

Toàn bộ quá trình sấy được vận hành với hệ thống quản trị thông minh, bộ điều khiển lập trình PLC và phần mềm riêng có của SASAKI, giúp quy trình sấy thực phẩm được thực hiện tự động, dễ dàng kiểm soát chuyên sâu, không cần công nhân kỹ thuật.

Quy trình cài đặt dễ dàng với 999 chương trình sấy khác nhau, phục vụ cho việc nghiên cứu và quản trị sản phẩm. Hệ thống có khả năng lập trình linh hoạt, kết nối được với các thiết bị thông minh và khả năng báo lỗi rõ ràng.

Từ đó, giảm thiểu thời gian vận hành, tự động hóa quá trình sản xuất, giúp tiết kiệm chi phí, nhân công lao động, dễ dàng hỗ trợ kỹ thuật từ xa nên giảm thiểu khả năng gián đoạn khi chế biến.

Các sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI đa dạng về chủng loại kích thước, phù hợp với từng nhu cầu và quy mô sản xuất của các doanh nghiệp, cơ sở chế biến trên cả nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sản phẩm hải sản sấy khô bằng máy sấy lạnh SASAKI

Cách làm tôm sấy bằng máy sấy hải sản SASAKI

SASAKI hiện nay đã nghiên cứu và chế tạo được máy sấy lạnh thủy hải sản. Máy sấy hải sản loại nào tốt để sấy tôm? SASAKI là dòng máy sấy phổ biến và hiện đại nhất hiện nay cho phép sấy đa dạng các loại sản phẩm từ rau củ quả, thực phẩm, dược liệu tới các loại thịt khô, cá khô, tinh bột… mà không làm biến đổi màu sắc, mùi vị vốn có của sản phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng ban đầu.

Sấy khô cá chỉ vàng bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI

Cá chỉ vàng là món ăn dân dã rất được yêu thích và không ít dinh dưỡng. Để bảo quản được cá chỉ vàng lâu thì chúng ta thường chọn cách sấy khô cá. Tuy nhiên, sấy thế nào để cá còn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng so với cá tươi mà vẫn đảm bảo các chỉ số về độ ẩm, chất lượng, bảo quản thì không phải loại máy sấy nào trên thị trường cũng làm được.

Máy sấy hải sản SASAKI với công nghệ sấy lạnh tuần hoàn độc đóa giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon tự nhiên của thực phẩm.
Máy giúp tiết kiệm năng lượng vượt trội: 83% so với sấy nhiệt truyền thống, 43% so với máy sấy bơm nhiệt, rút ngắn thời gian sấy bởi chức năng khác biệt rút ẩm từ bên trong.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *