Máy sấy hoa quả loại nào tốt, bán chạy nhất hiện nay

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay? Sấy là biện pháp làm cho một lượng nước trong hoa quả bay hơi để làm giảm nhẹ trọng lượng. Có rất nhiều phương pháp để sấy sản phẩm, tùy theo từng mục đích cụ thể mà người ta có thể đưa ra các phương pháp sấy hoa quả. 

Các phương pháp sấy hoa quả trên thị trường hiện nay

Phơi nắng

Đây là phương pháp truyền thống, dễ làm. Phương pháp này chịu nhiều tác động của thời tiết và môi trường.

Bên cạnh đó, còn có những nhược điểm, như: Thời gian sấy lâu, không đảm bảo vệ sinh ATTP, nguy cơ xâm nhập của côn trùng, động vật. Phương pháp này không thể áp dụng vào thời tiết xấu, độ ẩm cao. 

Sấy nóng

Phương pháp này dùng không khí nóng để làm khô hoa quả. Tuy nhiên, vì dùng khí nóng nên kích thước, màu sắc, hương vị cũng như dinh dưỡng trong sản phẩm tươi bị ảnh hưởng. 

Máy sấy hoa quả loại nào tốt
So sánh máy sấy nóng và máy sấy lạnh

Sấy lạnh

Máy sấy lạnh là công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường. Đối với các loại thực phẩm dễ biến đổi tính chất khi sấy ở nhiệt độ cao thì việc sử dụng nguyên lý sấy lạnh là sẽ phù hợp hơn cả. 

Máy sấy công nghiệp lạnh thường sử dụng nhiều trong y học để sấy các dược liệu, sấy các loại tinh bột, sấy thảo dược, thuốc viên, viên hoàn, các thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, tổ yến… Vì nhiệt độ thấp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc, không làm biến đổi tính chất, giữ màu, giữ mùi, hương vị lưu giữ tốt hơn.

Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất SASAKI

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản. SASAKI đã thành công khi chế tạo ra sản phẩm máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI. Hỗ trợ chế biến nông sản sau thu hoạch. Nâng tầm giá trị nông sản Việt.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010

HPTSasaki 010 là sản phẩm có công suất 100kg/mẻ sấy. Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010 đáp ứng tiêu chuẩn giữ nguyên màu nguyên mùi nguyên vị sản phẩm. Hoàn toàn phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ, CSSX và những doanh nghiệp muốn nghiên cứu và phát triển đa chủng loại sản phẩm.

  • Khối lượng sấy: 100 kg sản phẩm/lượt sấy.  
  • Khung máy: Inox, thép
  • Chất liệu khay sấy: inox 304
  • Công suất tiêu thụ điện: 1.1 Kwh
  • Số lượng khay sấy: 25 khay (12m2)
Máy sấy hoa quả loại nào tốt
Máy sấy lạnh hoa quả HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 với thiết kế thông minh và linh động. Công suất của máy là 200kg/mẻ sấy, phù hợp với những hộ gia đình, trang trại, những đơn vị chế biến vừa và lớn

Với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản, HPTSASAKI020 được dự đoán sẽ là “trợ thủ đắc lực” trong việc nghiên cứu và chế biến nông sản, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, mang lại sản phẩm sấy chất lượng cao.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 đáp ứng nhu cầu 500kg nguyên liệu tươi/mẻ.

Máy có thể lưu trữ chương trình sấy, và tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm nhờ cảm biến thông minh. 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Đảm bảo chất lượng đầu ra đồng đều. 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 phục vụ cho công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sấy 1000kg nguyên liệu tươi/ mẻ. Máy sấy HPTSASAKI 0810 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có công suất sấy lớn trở lên. Máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất, cần phải tìm hiểu nhu cầu và mục đích sấy. 

Máy sấy hoa quả loại nào tốt
Máy sấy hoa quả HPTSASAKI0810

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815

Cùng với sự phát triển chóng mặt hiện nay với những doanh nghiệp đang trên đà phát triển, sản lượng lớn muốn nâng tầm doanh nghiệp và phát triển đa dạng sản phẩm để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường thế giới thì SASAKI HPT 0815 với sản lượng sấy 1,5 Tấn trên một mẻ nguyên liệu tươi là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Cùng với dải nhiệt độ từ 3 – 80°C có thể sấy được đa chủng loại như rau, củ, quả, hải sản, dược liệu,…

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825

Máy sấy lạnh SASAKI với công suất cực lớn đáp ứng sản lượng 2,5 tấn nguyên liệu tươi/ mẻ sấy. Với công nghệ hiện đại nhất so với các dòng máy sấy lạnh trên thị trường, máy sấy lạnh SASAKI sấy đa chủng loại là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp có sản lượng sấy lớn giúp nâng tầm sản phẩm và giá trị của doanh nghiệp. Để trả lời cho câu hỏi máy sấy hoa quả loại nào tốt, hãy tham khảo dòng máy sấy lạnh SASAKI.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật: Tại đây

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *