6 công dụng của roi sấy dẻo đối với sức khỏe

Roi là một trong những loại quả không chỉ chứa nguồn chất xơ dồi dào mà còn chứa nhiều khoáng chất có lơi cho sức khỏe. Bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI, thành phẩm roi sấy dẻo giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng trong roi tươi. Một số công dụng của roi sấy dẻo, như: Bổ sung vitamin, hỗ trợ thị lực,…. Trong bài viết này, cùng SASAKI tìm hiểu về 6 tác dụng của roi sấy dẻo.

1. Giảm nguy cơ ung thư

Với hàm lượng vitamin A, C và các chất chống oxy hóa dồi dào, roi góp phần hạn chế tối đa sự phát triển của các tế bào gây ung thư. Đây cũng là một trong những công dụng của roi sấy dẻo khi áp dụng công nghệ sấy lạnh vào chế biến. Theo nhiều nghiên cứu, roi là loại trái cây ngăn ngừa hiệu quả ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt.

Công dụng của roi sấy dẻo
Hàm lượng dinh dưỡng trong roi tươi được giữ nguyên

2. Giúp hạ đường huyết

Nhiều bệnh nhân tiểu đường đã được bác sĩ khuyến khích nên ăn roi để giảm bớt lượng đường trong máu. Roi sấy lạnh có chứa alkaloid thường được dùng là thành phần trong nhiều loại thuốc đặc trị tiểu đường, có công dụng kiểm soát hiệu quả lượng đường trong máu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng loại roi sấy lạnh không tầm đường để đảm bảo công dụng tự nhiên của roi.

3. Công dụng của roi sấy dẻo: Hỗ trợ giảm cân

Vốn giàu chất xơ và không hề có chất béo nên roi chắc chắn là loại quả bạn nên thêm vào thực đơn giảm cân hằng ngày. Đăc biệt, roi còn mang lại nhiều lợi ích mà phụ nữ roig thai nên bổ sung trong giai đoạn thai kỳ. Bạn có thể sử dụng roi sấy dẻo làm món ăn vặt mỗi ngày. Bởi đây là một loại thực phẩm mang lại lợi ích giảm cân vừa cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho làn da và sắc vóc. Những người đang trong quá trình ăn kiêng có thể ăn roi sấy dẻo mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn sản phẩm roi sấy tự nhiên, không tầm đường.

Công dụng của roi sấy dẻo
Hình ảnh sản phẩm roi sấy dẻo

4. Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Là loại quả có nhiều chất xơ nên tất nhiên ăn roi sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Roi là loại quả, chứa nhiều vitamin C cũng như chất xơ. Vì vậy. ngoài tác dụng giải nhiệt thì còn giúp giảm thiểu các mụn nhọt, nhiệt miệng.

5. Cải thiện thị lực

Một trái roi có thể cung cấp đủ hàm lượng B2, Kali, Mangan, vitamin A cần thiết cho cơ thể. Đây là những loại vitamin và khoáng chất có công dụng tăng cường sức khỏe thị lực rất hữu hiệu.

6. Tăng cường hệ miễn dịch

Với lượng vitamin C sẵn có nên roi còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt nhất là khi cơ thể bị mất sức, hay mỏi mệt. Roi sấy dẻo còn chứa hàm lượng calo. Trong 100g roi sấy dẻo chứa 355 calo tương đương với khoảng 15% nhu cầu calo cần thiết cho cơ thể trong một ngày. 

Bằng phương pháp sấy lạnh của SASAKI, thành phẩm roi sấy dẻo giữ nguyên được màu sắc, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng của roi tươi. Nên công dụng của roi sấy dẻo gần như giống với tác dụng của roi tươi đối với sức khỏe.

Chi tiết sản phẩm Máy sấy lạnh HPTSasaki 010 – Sấy 100kg/lượt sấy

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội: 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn và sấy thử sản phẩm

Hotline: 0968 723 079

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *