Tìm hiểu về máy sấy lạnh hoa quả mini

Sấy lạnh là một phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại như chất lượng sản phẩm sấy được đảm bảo, tiết kiệm được điện năng do sấy ở nhiệt độ thấp. Ngoài ra, với những loại máy sấy có kích thước nhỏ cũng là một lựa chọn phù hợp cho quá trình sấy ở các hộ gia đình hoặc cơ sở sản xuất nhỏ. Máy sấy lạnh hoa quả mini mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Máy sấy lạnh hoa quả mini mang lại những lợi ích gì?

Phù hợp cho những hộ gia đình

Với những hộ gia đình có nhu cầu tự sấy hoa quả để sử dụng trong gia đình, máy sấy lạnh mini là một sản phẩm rất thích hợp. Những loại máy này với công nghệ giống như máy sấy thông thường nhưng kích thước nhỏ hơn, sấy được sản lượng ít hơn nên sẽ phù hợp với việc sử dụng trong gia đình hoặc để buôn bán nhỏ lẻ.

Dễ dàng vận chuyển

Loại máy này có đặc thù là kích thước nhỏ gọn nên việc vận chuyển khi mua sản phẩm cũng dễ dàng hơn nhiều. Hoặc những lúc muốn di chuyển vị trí của máy cũng thuận tiện hơn rất nhiều, không cần sự hỗ trợ của quá nhiều người.

Giá cả phải chăng

Vì kích thước nhỏ, năng suất thấp hơn nên giá của máy sấy lạnh mini cũng ít hơn nhiều so với máy sấy thông thường. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những cơ sở sản xuất mới bắt đầu hoạt động chưa có nhiều kinh phí để mua các loại máy lớn.

Một số loại máy sấy lạnh hoa quả mini trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số loại máy sấy lạnh mini khác nhau như:
Máy sấy lạnh dưới 10kg/ lượt sấy
Máy sấy lạnh có công suất dưới 20kg/lượt sấy
Máy sấy lạnh với công suất dưới 50kg/lượt sấy

Đối với các hộ gia đình, chỉ sử dụng để sản xuất sản lượng ít đến vừa phải, phục vụ mục đích buôn bán nhỏ có thể cân nhắc lựa chọn và sử dụng.

Máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp SASAKI – sản phẩm chất lượng uy tín

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất và cần cho ra một lượng lớn sản phẩm sấy thì vẫn nên ưu tiên máy sấy lạnh công nghiệp để đảm bảo năng suất sản phẩm đầu ra.

sấy khô nông sản
Sasaki cung cấp máy sấy lạnh công nghiệp với các công suất khác nhau từ 100kg/ lượt sấy trở lên để phục vụ cho doanh nghiệp

Quá trình sấy lạnh của SASAKI được tiến hành bằng cách kết hợp giữa không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10-30% so với nhiệt độ sấy thông thường để làm khô nguyên liệu.

Với máy sấy lạnh hoa quả, công nghệ sấy lạnh này vẫn được áp dụng, chỉ có kích thước máy là thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chất lượng sản phẩm được sấy bởi máy sấy lạnh mini cũng luôn được đảm bảo bởi vì tùy vào mức công suất của máy thì công nghệ tích hợp cũng sẽ được áp dụng tương xứng, đảm bảo sấy đúng với cam kết của SASAKI.

Hơn nữa, công nghệ sấy lạnh hoa quả của SASAKI có những ưu điểm tốt hơn so với những công nghệ sấy khác như:

– Thực phẩm sấy giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị, thành phần dinh dưỡng bên trong sản phẩm cũng được bảo toàn.

– Tiết kiệm điện năng vì sấy ở nhiệt độ khô. Với những hộ gia đình có nhu cầu mua để sử dụng trong gia đình, điện năng tiêu tốn cho quá trình này chắc hẳn cũng là một băn khoăn khi mua sản phẩm máy sấy. Với máy sấy lạnh ở SASAKI, điện năng tiêu thủ luôn ở mức thấp, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

– Máy có khả năng sấy đa dạng các loại như làm trái cây sấy dẻo, thực phẩm, dược phẩm, nông sản,…phù hợp với việc sấy đa mục đích, tận dụng tối đa công suất của thiết bị.

Xem thêm: Giá máy sấy trái cây công nghiệp trên thị trường có đắt không?

Máy sấy lạnh hoa quả mini
Máy sấy lạnh SASAKI có khả năng sấy đa dạng các loại thực phẩm, dược phẩm, nông sản

Giá máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp SASAKI là bao nhiêu?

Để đưa ra quyết định mua bất cứ sản phẩm gì, giá cả luôn là một vấn đề quan trọng vì nếu giá của sản phẩm quá cao thì không phải ai cũng có khả năng chi trả. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy sấy được quảng cáo là chất lượng tốt với giá sản phẩm cao nhưng lại không thật sự uy tín, người mua nếu không tìm hiểu kỹ có thể gặp phải vấn đề lãng phí tiền của vào một loại máy kém chất lượng.

Đối với sản phẩm máy sấy lạnh hoa quả ở SASAKI, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những loại máy tốt nhất, cho ra thành phẩm sấy chất lượng cao mà giá cả vẫn rất hợp lý. 

Tuy vào công suất của từng loại máy mà giá cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên đối với các loại máy sấy lạnh ở SASAKI, giá thành luôn được đảm bảo là hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Sản phẩm của SASAKI trong nhiều năm qua luôn là một lựa chọn đúng đắn cho khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, quá trình bảo hành cũng luôn được đảm bảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Để có thêm thông tin chi tiết về máy sấy lạnh hoa quả, các bạn có thể liên hệ theo các cách sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là một vài thông tin về máy sấy lạnh hoa quả SASAKI, mong rằng sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn đúng đắn.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *