Cam sấy lạnh – Thành phẩm vượt trội từ công nghệ SASAKI

Cam sấy lạnh là một trong những  thực phẩm ngon, bổ, rẻ, giàu dinh dưỡng nên nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, ưu điểm và phương pháp sấy của loại thực phẩm này. Cùng theo dõi nhé.

Thông tin cần biết về cam sấy lạnh

Cam là một loại quả có múi, vị ngọt chua, mùi thơm đặc trưng và chứa rất nhiều nước. Các thành phần chính có trong cam như Vitamin C, chất xơ và folate,… Một số công dụng của cam sấy: 

  • Bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng
  • Cải thiện làn da, lấy lại vóc dáng, là thức uống detox được yêu thích của chị em phụ nữ
  • Trà cam sấy có thể thay thế nước uống hàng ngày giúp bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể
  • Thanh nhiệt, làm mát trong những ngày hè. Khi kết hợp với quế, đinh hương lại là thức uống giúp ngủ ngon
  • Cam sấy thái lát cũng được sử dụng như một gia vị, trang trí cho các món ăn thêm hấp dẫn

Cam sấy lạnh được chế biến từ cam tươi bằng phương pháp sấy khô công nghệ lạnh. Đây là công nghệ sấy tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, với mức nhiệt độ thấp từ 40-50 độ C  giúp làm khô nhanh sản phẩm ở buồng sấy nhưng vẫn giữ nguyên được màu, mùi, vị, chất,..  Do đó mang đến thành phẩm có giá trị dinh dưỡng ngang với cam tươi và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cam sấy lạnh
Cam sấy lạnh mang đến thành phẩm có giá trị dinh dưỡng ngang với cam tươi và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ưu điểm vượt trội của cam sấy lạnh công nghệ lạnh SASAKI

Trong quá trình sấy lạnh hoa quả trái cây không sử dụng các chất bảo quản nên không gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt không nhúng qua dầu chiên nên không có hiện tượng caramen hóa, từ đó giúp thành phẩm sấy có màu cam bắt mắt. 

Nhiệt độ sấy thấp ở mức 40-50 độ C nên tạo cơ chế tách nước từ quả cam ra ngoài không khí và ngưng tụ tại dàn lạnh. Do đó giữ lại nguyên vẹn những đặc điểm, tính chất của cam tươi, và đặc điểm này chỉ có tại công nghệ sấy lạnh SASAKI. Công nghệ sấy nóng sẽ làm biến đổi tính chất, màu sắc, mùi vị khiến thành phẩm không mang giá trị dinh dưỡng cao.

Cam sấy lạnh
Công nghệ sấy lạnh giúp giữ lại nguyên vẹn những đặc điểm, tính chất của cam tươi

Cam sấy lạnh công nghệ hiện đại còn giúp thành phẩm được bảo quản trong một thời gian khá dài mà không bị biến đổi chất. Chính điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất cung ứng hàng hóa cho thị trường quanh năm mà không cần phải đợi đến đúng mùa vụ mới có.

Lý do nên sử dụng máy sấy công nghệ SASAKI để làm cam sấy lạnh

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp không ngần ngại áp dụng công nghệ sấy lạnh Sasaki trở thành thiết bị sấy của mình.

Giúp doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới trong cạnh tranh

Việt Nam là nơi sản xuất ra rất nhiều các loại rau củ quả nên được thế giới đánh giá là quốc gia có thế mạnh về cây ăn quả. Và một trong những loại quả nổi bật được nhắc đến đó là cam.

Cam được trồng phổ biến ở nước ta, bao gồm cả miền Nam và miền Bắc nên tạo nguồn nguyên liệu dồi dào. Tuy nhiên cam tươi có khả năng cạnh tranh rất thấp và chưa tiếp cận được các thị trường quốc tế. Chính vì vậy việc sử dụng máy sấy lạnh công nghệ SASAKI giúp các doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới trong cạnh tranh hàng hóa xuất nhập khẩu. Đồng thời mở ra con đường phát triển nông sản nhiều tiềm năng hơn, từ đó giúp giải quyết đầu ra cho người nông dân. 

Mang đến sản phẩm giá trị cho người tiêu dùng

Cam tươi có vị ngon, mùi thơm hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định sẽ thối, hỏng, mốc và không thể sử dụng được nữa. Trong khi đó cam chỉ có thời vụ nhất định, và người dùng sẽ chỉ được thưởng thức khi đến vụ của nó.

Nhưng sự ra đời của máy sấy lạnh giúp sấy cam tươi thành cam khô mà các chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên như lúc ban đầu. Thậm chí còn có vị đạm hơn, ngọt hơn và thơm hơn nên hứa hẹn sẽ là sản phẩm số 1 về dinh dưỡng cho các gia đình. 

Tạo lợi ích cao hơn về kinh tế

Quy trình sản xuất cam sấy lạnh công nghệ sasaki rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu tươi ngon,  đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ chín, màu sắc. Sau đó thái lát rồi cho vào máy sấy là xong. 

Với cách sản xuất này không đòi hỏi về nguồn nhân công, không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật nên không cần nhiều bộ phận tham gia. Từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều nhân công nên tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể 

Đặc biệt với rất nhiều công suất khác nhau nên có thể sấy được số lượng lớn cam trong cùng một lúc. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, và tạo ra nhiều lợi ích về kinh tế. 

Mức giá phù hợp với các mô hình kinh doanh

Công ty Orgen cung cấp và phân phối các dòng máy sấy lạnh công nghệ SASAKI trực tiếp tại Việt Nam, không qua trung gian nên mang lại mức giá rẻ nhất cho khách hàng. 

Hiện tại công ty cung cấp các dòng máy sấy lạnh SASAKI với công suất từ 100kg – 2.5 tấn, mỗi loại máy sẽ có mức giá khác nhau, mức giá dao động từ 100 triệu đồng trở lên. Đây là số tiền lớn cho bước đầu tư ban đầu nhưng bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài, và những lợi nhuận mà nó mang về trong khoảng thời gian đó là vô cùng lớn. 

Xem thêm: TOP 5 máy sấy hoa quả cho doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Cam sấy lạnh
Hiện tại công ty cung cấp các dòng máy sấy lạnh SASAKI với công suất từ 100kg – 2.5 tấn

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cam sấy lạnh. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, đồng thời đưa ra quyết định có nên đầu tư máy sấy công nghệ lạnh sasaki hay không. Chúc các bạn sáng suốt.

Nếu có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng máy, cách sấy cam và các loại nông sản khác thì hãy liên hệ ngay tới Orgen để được tư vấn.

Để có thể sấy thử, trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của dòng máy sấy Sasaki, vui lòng liên hệ:

Công Ty cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại Quốc Tế Orgen 

VP Miền Bắc: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa Hà Nội

Liên hệ kinh doanh: 0968 723 079

VPĐD Miền Nam: 270 Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Quận 10 – TP.HCM

Nhà Máy Lô 3, đường TS 8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

HOTLINE: 0968 723 079

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *