Cam sấy lạnh – Thành phẩm vượt trội từ công nghệ SASAKI

Cam sấy lạnh là một trong những  thực phẩm ngon, bổ, rẻ, giàu dinh dưỡng nên nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, ưu điểm và phương pháp sấy của loại thực phẩm này. Cùng theo dõi nhé.

Thông tin cần biết về cam sấy lạnh

Cam là một loại quả có múi, vị ngọt chua, mùi thơm đặc trưng và chứa rất nhiều nước. Các thành phần chính có trong cam như Vitamin C, chất xơ và folate nên thường  được sử dụng để bồi dưỡng cơ thể, tăng sức đề kháng khi bị ốm. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa,..nên được nhiều chị em yêu thích.

Cam sấy lạnh mang giá trị dinh dưỡng như cam tươi

Cam sấy lạnh được chế biến từ cam tươi bằng phương pháp sấy khô công nghệ lạnh. Đây là công nghệ sấy tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, với mức nhiệt độ thấp từ 40-50 độ C  giúp làm khô nhanh sản phẩm ở buồng sấy nhưng vẫn giữ nguyên được màu, mùi, vị, chất,..  Do đó mang đến thành phẩm có giá trị dinh dưỡng ngang với cam tươi và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ưu điểm vượt trội của cam sấy lạnh công nghệ lạnh SASAKI

Trong quá trình sấy lạnh hoa quả trái cây không sử dụng các chất bảo quản nên không gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt không nhúng qua dầu chiên nên không có hiện tượng caramen hóa, từ đó giúp thành phẩm sấy có màu cam bắt mắt. 

Nhiệt độ sấy thấp ở mức 40-50 độ C nên tạo cơ chế tách nước từ quả cam ra ngoài không khí và ngưng tụ tại dàn lạnh. Do đó giữ lại nguyên vẹn những đặc điểm, tính chất của cam tươi, và đặc điểm này chỉ có tại công nghệ sấy lạnh SASAKI. Công nghệ sấy nóng sẽ làm biến đổi tính chất, màu sắc, mùi vị khiến thành phẩm không mang giá trị dinh dưỡng cao.

Công nghệ sấy lạnh SASAKI độc đáo

Cam sấy lạnh công nghệ hiện đại còn giúp thành phẩm được bảo quản trong một thời gian khá dài mà không bị biến đổi chất. Chính điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất cung ứng hàng hóa cho thị trường quanh năm mà không cần phải đợi đến đúng mùa vụ mới có.

Lý do nên sử dụng máy sấy công nghệ SASAKI để làm cam sấy lạnh

Giúp doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới trong cạnh tranh

Việt Nam là nơi sản xuất ra rất nhiều các loại rau củ quả nên được thế giới đánh giá là quốc gia có thế mạnh về cây ăn quả. Và một trong những loại quả nổi bật được nhắc đến đó là cam.

Công nghệ SASAKI giúp doanh nghiệp đưa cam sấy lạnh tiếp cận thị trường quốc tế

Cam được trồng phổ biến ở nước ta, bao gồm cả miền Nam và miền Bắc nên tạo nguồn nguyên liệu dồi dào. Tuy nhiên cam tươi có khả năng cạnh tranh rất thấp và chưa tiếp cận được các thị trường quốc tế. Chính vì vậy việc sử dụng máy sấy lạnh công nghệ SASAKI giúp các doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới trong cạnh tranh hàng hóa xuất nhập khẩu. Đồng thời mở ra con đường phát triển nông sản nhiều tiềm năng hơn, từ đó giúp giải quyết đầu ra cho người nông dân. 

Mang đến sản phẩm giá trị cho người tiêu dùng

Cam tươi có vị ngon, mùi thơm hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên chỉ sau một khoảng thời gian nhất định sẽ thối, hỏng, mốc và không thể sử dụng được nữa. Trong khi đó cam chỉ có thời vụ nhất định, và người dùng sẽ chỉ được thưởng thức khi đến vụ của nó.

Nhưng sự ra đời của máy sấy lạnh giúp sấy cam tươi thành cam khô mà các chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên như lúc ban đầu. Thậm chí còn có vị đạm hơn, ngọt hơn và thơm hơn nên hứa hẹn sẽ là sản phẩm số 1 về dinh dưỡng cho các gia đình. 

Tạo lợi ích cao hơn về kinh tế

Quy trình sản xuất cam sấy lạnh công nghệ sasaki rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu tươi ngon,  đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ chín, màu sắc. Sau đó thái lát rồi cho vào máy sấy là xong. 

Với cách sản xuất này không đòi hỏi về nguồn nhân công, không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật nên không cần nhiều bộ phận tham gia. Từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều nhân công nên tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể 

Đặc biệt với rất nhiều công suất khác nhau nên có thể sấy được số lượng lớn cam trong cùng một lúc. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, và tạo ra nhiều lợi ích về kinh tế. 

Mức giá phù hợp với các mô hình kinh doanh

Công ty Orgen cung cấp và phân phối các dòng máy sấy lạnh công nghệ SASAKI trực tiếp tại Việt Nam, không qua trung gian nên mang lại mức giá rẻ nhất cho khách hàng. 

Hiện tại công ty cung cấp các dòng máy sấy lạnh SASAKI với công suất từ 100kg – 2.5 tấn, mỗi loại máy sẽ có mức giá khác nhau, mức giá dao động từ 100 triệu đồng trở lên. Đây là số tiền lớn cho bước đầu tư ban đầu nhưng bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài, và những lợi nhuận mà nó mang về trong khoảng thời gian đó là vô cùng lớn. 

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cam sấy lạnh. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm, đồng thời đưa ra quyết định có nên đầu tư máy sấy công nghệ lạnh sasaki hay không. Chúc các bạn sáng suốt.

Nếu có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng máy, cách sấy cam và các loại nông sản khác thì hãy liên hệ ngay tới Orgen để được tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *