Những kinh nghiệm mua máy sấy lạnh công nghiệp cần phải biết

Hiện nay, phương pháp sấy lạnh đang là xu thế trong ngành chế biến của Việt Nam. Đây là công nghệ được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để sấy nông sản, hải sản,… Chính vì vậy, có nhiều thương hiệu máy sấy lạnh ra đời khiến nhiều người gặp không ít khó khăn khi chọn mua máy. SASAKI xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua máy sấy lạnh phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm mua máy sấy lạnh công nghiệp

Để lựa chọn máy sấy thực phẩm tốt các bạn nên lưu ý các tiêu chí sau:

1. Kích thước

Với nhu cầu khác nhau, việc lựa chọn kích thước sấy sẽ khác nhau. Cần xác định rõ khối lượng sấy, sản lượng đầu vào và đầu ra. Nếu sấy khối lượng nhiều, ta nên chọn mua loại kích thước lớn để tiết kiệm chi phí. Nếu mua máy sấy nhỏ quá, ít khay thì sẽ phải sấy nhiều lần, như vậy sẽ tốn điện hơn. 

2. Công suất của máy sấy lạnh công nghiệp

Công suất tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào dung tích máy, nhiệt độ và phương pháp sấy. Bạn cần chọn loại máy nào thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí. Nên chọn loại máy có bộ điều khiển tự động nhiệt độ, độ ẩm và hẹn giờ sấy nếu không nắm rõ kỹ thuật sấy.

kinh nghiệm mua máy sấy lạnh
Sản phẩm cam sấy bằng máy sấy lạnh SASAKI

3. Dảy sấy rộng

Dảy sấy là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua máy sấy lạnh. Đây là một trong những kinh nghiệm mua máy sấy lạnh quan trọng cần phải biết. Mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ có nhiệt độ sấy khác nhau. Lựa chọn dải sấy rộng giúp ta có thể sấy được đa dạng các loại thực phẩm, tăng năng suất. Ngoài ra, dảy sấy rộng còn giúp thành phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng hơn, giữ được chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon như ban đầu. 

4. Chất liệu của khay và máy sấy lạnh

Chất liệu là một một tiêu chí quan trọng trong việc chọn máy sấy. Chất liệu của máy và các khay sấy có chịu nhiệt tốt không và có an toàn với thực phẩm không? Máy sấy có nhiệt độ sấy cao hơn nhiệt độ môi trường nên vật liệu làm thân máy cần phải cứng cáp, chắc chắn.

5. Kinh nghiệm mua máy sấy lạnh theo xuất xứ

Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của máy sấy trước khi mua. Thay vì mua các sản phẩm máy móc không rõ nguồn gốc, hãy lựa chọn các thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Nhiều thương hiệu nổi tiếng Việt Nam để có thể hiện kiểm tra, bảo dưỡng hoặc bảo hành tốt nhất. 

Máy sấy lạnh SASAKI: Nguyên màu – Nguyên mùi – Nguyên vị

Đi trước sự mong đợi của khách hàng thời đại công nghệ mới, đội ngũ chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất và xuất khẩu ra thị trường quốc tế, đã chế tạo máy sấy lạnh thông minh tăng tốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Sasaki khác biệt và hiệu quả trong sản xuất, chế biến nông sản thực phẩm.

Kinh nghiệm mua máy sấy lạnh
Kinh nghiệm mua máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh hoạt động theo nguyên tắc sấy ngưng tụ tuần hoàn khí kín tiết kiệm điện hơn 85%, tiêu chuẩn giữ nguyên màu nguyên mùi nguyên vị sản phẩm với dải sấy rộng từ 3 – 80°C hoàn toàn phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ và những doanh nghiệp muốn nghiên cứu và phát triển đa chủng loại sản phẩm khác nhau.

SASAKI máy sấy lạnh thông minh tăng tốc công nghệ cao là giải pháp hiệu quả mang lại cơ hội doanh nghiệp chế biến nâng cao giá trị nông sản xuất khẩu và tiêu dùng thông minh. Mong rằng những kinh nghiệm mua máy sấy lạnh trên, mong rằng bạn sẽ chọn mua được loại máy sấy phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

  • Hotline: 0968 723 079
  • Email: sales@sasaki.com.vn
  • Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *