Cách sấy bơ sấy lạnh bằng máy sấy công nghiệp

Cách sấy bơ bằng máy sấy công nghiệp.

Bơ là một loại trái cây được trồng phổ biến ở nước ta, có giá trị dinh dưỡng cao. Một số doanh nghiệp cũng đã tiến hành sử dụng máy sấy công nghiệp để tiến hành kinh doanh bơ sấy lạnh. Đây là mặt hàng mới, có tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, để sấy bơ không phải dễ bởi trong bơ chứa nhiều tinh dầu, dinh dưỡng, cũng như bơ có thịt mềm, dễ nhũn. Nếu sấy theo các phương pháp thông thường bơ sẽ không giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như màu sắc ban đầu.Đối với trường hợp này, loại máy phù hợp nhất chỉ có thể là máy sấy lạnh. Bởi vì máy sấy lạnh sử dụng phương pháp tách được nước và độ ẩm ra khỏi bơ, đem đến thành phẩm có chất lượng đảm bảo nhất.

Khi chọn bơ để đưa vào máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp, nên chọn bơ mới chín, thịt còn rắn. Có như vậy, bơ mới không bị nát trong khâu chuẩn bị, màu sắc của bơ cũng xanh và tươi hơn. Ngoài ra, nên chọn những quả bơ có da bóng sáng và không bị sâu.

Lựa chọn bơ mới chín để sấy lạnh

Bơ sau khi chọn lựa sẽ được lột vỏ, lấy hạt, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng miếng mỏng vừa miệng và nhúng sơ qua nước chanh pha loãng.Sau đó đưa vào buồng sấy lạnh. Thời gian sấy bơ tùy thuộc vào độ dày, mỏng của miếng bơ và mật độ bơ trên khay sấy. Sau khi sấy, thành phẩm bơ sấy lạnh nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của bơ ban đầu.

Thái bơ thành lát mỏng rồi xếp vào khay sấy lạnh

Ưu điểm của máy sấy công nghiệp Sasaki

  1. Hệ thống cân bằng nhiệt kép tự động cân bằng và tuần hoàn nhiệt độ sấy, tách ẩm độc lập với hiệu suất cao.
  2. Bộ điều khiển trung tâm với thiết kế tiêu chuẩn Nhật Bản, các thiết bị có độ chính xác và an toàn cao.
  3. Bảng điều khiển thông minh có khả năng tự động kiểm soát toàn quá trình sấy, lập và lưu trữ chương trình sấy giúp quản lý và vận hành dễ dàng với màn hình cảm ứng rộng.
  4. Buồng sấy với lõi sợi thủy tinh cách nhiệt, chống cháy, lắp ráp thông minh giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.
  5. Hệ thống xe đẩy và khay sấy có khả năng chịu tải cao từ 200kg/xe với độ bền cao chống rỉ sét với inox 304 tiêu chuẩn cho ngành thực phẩm, an toàn khi sấy thực phẩm, nông – thủy hải sản, dược liệu.

Bơ thành phẩm giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị

Thành phần dinh dưỡng của bơ sấy lạnh

  1. Hàm lượng axit folic và kali trong bơ giúp điều chỉnh huyết áp, chống đột quỵ, ngăn những vấn đề về tim và các bệnh hệ tuần hoàn. Ngoài ra axit folic có vai trò quan trọng cho việc phát triển các mô khỏe mạnh của bào thai.
  2. Axit oleic và linoleic làm giảm mức cholesterol xấu trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư vú
  3. Ăn bơ tăng cường hệ miễn dịch, trị loét bao tử, ngăn ngừa sỏi thận, phòng tránh ung thư tuyến tiền liệt, bệnh vẩy nến
  4. Chất antioxidants giúp phòng tránh các bệnh về mắt như loạn thị, bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể và cải thiện thị giác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký sấy lạnh MIỄN PHÍ ngay bằng máy sấy công nghiệp Sasaki

Hotline: 0968 723 079

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *