Công nghệ sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI – Nâng tầm nông sản Việt

SASAKI công nghệ sấy đa năng thông minh tự cân bằng và trao đổi nhiệt lạnh kép sấy rau củ, trái cây, thuỷ sản, thảo mộc và các nông sản khác. 

Với sáng chế độc quyền cơ chế ủ hương tách ẩm từ bên trong, hoàn lưu mùi giữ hương thơm, màu sắc và tinh chất tự nhiên của nông sản giúp nâng cao giá trị, hiệu quả trong chuỗi chế biến. 

Sáng tạo công nghệ trên nền tảng truyền thông văn hóa và bảo vệ môi trường

SASAKI ra đời bắt nguồn từ tình yêu và đam mê nông nghiệp. Bí quyết tuyệt vời hơn cả là tạo ra công nghệ lại bắt nguồn từ ý tưởng mô phỏng cách ủ trà hoa sen cổ truyền có một không hai trên thế giới của Việt Nam vào trong công nghệ SASAKI, sấy ủ hương được kết hợp công nghệ thông minh lần đầu được hiện thực hoá bằng công nghệ SASAKI.

Công nghệ SASAKI hoàn toàn khác biệt vì không có khí thải ra giúp bảo vệ môi trường sống và làm việc, giữ gìn màu xanh cho môi trường.

SASAKI nguyên màu – nguyên mùi – nguyên vị

Khi tờ báo nổi tiếng Nhật Bản NNA đưa tin về công nghệ SASAKI, các nhà báo rất bất ngờ khi dùng thử sản phẩm sấy từ công nghệ sấy lạnh thông minh SASAKI. Hương thơm tự nhiên hơn cả khi còn tươi là phản hồi hạnh phúc nhất với đội ngũ SASAKI.

Đội ngũ SASAKI với các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất cho các tập đoàn hàng đầu thế giới, SASAKI tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản tạo giá trị gia tăng cho các nhà chế biến, tạo sức cạnh tranh khác biệt hoá cho nông sản Việt.

SASAKI hỗ trợ toàn diện cho các hợp tác xã, các trang trại, các công ty SME Việt Nam

Đầu tư công nghệ để đi trước và định vị giá trị nông sản chất lượng hơn là lựa chọn đúng nhất trong chiến lược phát triển bền vững và vượt bậc của doanh nghiệp chế biến, sản xuất. Tuy nhiên giải bài toán vốn đầu tư và thay công nghệ cũ thì cần phải suy tính với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. 

Thấu hiểu, đồng hành và tri ân sắp tới SASAKI sẽ có các chính sách đặc biệt hỗ trợ toàn diện như một lời tri ân và lòng cảm ơn sâu sắc nhất nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty.

SASAKI có mặt là để tạo sự khác biệt

SASAKI có mặt là để bạn thành công hơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *