Dịch vụ sấy nông sản đáp ứng nhanh nhu cầu tạm thời của khách hàng

Những sản phẩm nông sản sấy khô chất lượng cao thường có giá trị cao trên thị trường, nó phù hợp cho nhu cầu của người tiêu dùng nhiều tiền hoặc các mặt hàng xuất khẩu. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều dịch vụ sấy nông sản để phục vụ các doanh nghiệp. 

Lý do tại sao lại cần phải sấy khô nông sản?

Thông thường chúng ta thường muốn sử dụng khi còn tươi, ít khi dùng nông sản khô, bởi có 2 lý do chính để chúng ta ưa chuộng nông sản tươi hơn nông sản khô: Một là sử dụng đồ tươi sẽ bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng hơn và hai là do các sản phẩm khô trước đây chưa đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, nông sản tươi thường tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, và hạn chế trong bảo quản, vận chuyển và sử dụng. Sau đây là những lý do mà nhiều người muốn sử dụng phương pháp bảo quản nông sản sấy khô:

 • Nông sản tươi thường sử dụng chất bảo quản cho việc vận chuyển  xa
 • Chất bảo vệ thực vật trong nông sản tươi thường chưa được phân hủy hoàn toàn sau vài ngày sử dụng
 • Chính vì vậy, sử dụng nông sản khô chất lượng cao chính là một trong xu hướng mới trong tương lai gần vì:
 • Bảo quản lâu dài không lo bị nấm, mốc, hư hỏng…
 • Chất lượng cao mà không bị làm biến đổi dinh dưỡng. 

Khi bạn đang muốn sấy lạnh thử nhiều loại nguyên liệu nhưng chưa có đủ nguồn vốn để đầu tư về nhà xưởng. Bạn cần tìm đối tác gia công uy tín để đáp ứng đủ nhu cầu về sản xuất các sản phẩm nông sản sấy lạnh đến từ thiên nhiên. 

Sấy khô nông sản
Sấy khô nông sản giúp đảm bảo chất lượng cao mà không bị làm biến đổi dinh dưỡng

Dịch vụ sấy nông sản giúp khách hàng có thể kinh doanh nông sản sấy lạnh khi chưa có vốn đầu tư để mua máy sấy lạnh và mở cơ sở sản xuất. 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại  máy sấy phục vụ cho sấy khô nông sản đặc biệt là phương pháp sấy lạnh của máy sấy nông sản SASAKI công nghệ Nhật Bản.

Dịch vụ sấy trên phù hợp với một số doanh nghiệp mới phát triển. Tuy nhiên, về lâu dài, để mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn, doanh nghiệp cần có hướng đi mới. Sự đầu tư về máy móc để tự mình sản xuất sẽ mang đến sự phát triển bền vững, kể cả về quy mô và lợi ích kinh tế.

Cơ sở cung cấp máy sấy lạnh chất lượng

Nông sản sấy lạnh là sản phẩm sấy khô công nghệ cao, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị sấy khác chính là kích thước và màu sắc dòng sản phẩm sấy khô vẫn giữ nguyên như ban đầu, và tất nhiên giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi hay thay đổi.

Yếu tố chính tạo nên giá trị cao trên thị trường của một dòng sản phẩm rau củ sấy khô chính là hình dạng và màu sắc, hai yếu tố này càng giữ được giống tự nhiên thì giá trị dinh dưỡng càng cao.

Dịch vụ sấy nông sản bằng phương pháp sấy lạnh sẽ đảm bảo mọi sản phẩm sấy khô đều giữ được hương vị cũng như chất lượng tốt nhất.

 • Nhóm: Rau – Củ – Quả. Đặc biệt là nhóm hoa quả  sấy
 • Nhóm gia vị:  hành, củ hành, tỏi, ớt, tiêu , gừng, nghệ …
 • Nhóm thảo mộc hoặc trà: khổ qua, lá sen, hoa cúc, chè….
 • Các loại thịt sấy khô: Bò, gà..
 • Các loại thủy sản sấy khô như: tôm, cá, mực
 • Và nhiều loại nông sản khác nữa.
Dịch vụ sấy nông sản
Máy sấy lạnh SASAKI có khả năng sấy da dạng các loại thực phẩm

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có gì nổi trội?

Công nghệ sấy 3 trong 1 của SASAKI

Máy sấy lạnh SASAKI là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay ,sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh. Nhờ đó, máy sấy lạnh SASAKI có thể sử dụng đa chức năng: Sử dụng như một chiếc máy sấy, vừa có thể dùng làm kho lạnh bảo quản sản phẩm sau khi sấy.

Sự khác biệt của máy sấy lạnh SASAKI

Nổi trội hơn so với các kỹ thuật sấy nông sản khác, SASAKI sở hữu 10 khác biệt rõ rệt trên thị trường:

 • Tiêu chuẩn Nhật Bản – Giá cả Việt Nam.
 • Giữ nguyên màu – Nguyên mùi – Nguyên vị
 • Tiết kiệm năng lượng số 1 trên thị trường
 • Sản phẩm sấy khô đều, chất lượng
 • Rút ngắn 50% thời gian sấy
 • Hệ thống quản trị thông minh: Hệ thống điều khiển thông minh có khả năng tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy. Chương trình sấy được tự động lưu, chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất.
 • Chức năng UV diệt khuẩn: Loại bỏ những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng, như: nấm mốc, vi khuẩn gây hại… Đảm bảo chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Dải sấy rộng nhất 3°C – 80°C (sấy nóng và sấy lạnh trên cùng một thiết bị. Đây là dải sấy rộng nhất trên thị trường.
 • Thân thiện với môi trường: Nguyên lý hệ thống khép kín không thoát mùi – khí không gây ô nhiễm cho  môi trường.
 • Đa năng đa dụng: Khi không sấy, máy sấy lạnh SASAKI có thể sử dụng là thiết bị bảo quản thực phẩm sau sấy, trữ lạnh sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGAN

Văn phòng tại Hà Nội: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TPHCM: Số 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn Website: https://sasaki.com.vn

Bài viết tên đã cung cấp thông tin về dịch vụ sấy nông sản cũng như những ưu điểm vượt trội của máy sấy SASAKI. Nếu có nhu cầu cần mua sử dụng hoặc kinh doanh  quý khách hãy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *