Điều gì làm nên hạnh phúc và sức mạnh của doanh nghiệp

Tại sao chúng ta không cùng nhau biến doanh nghiệp mình là một nơi tuyệt vời để cuộc sống tốt đẹp hơn? Đó là điều mà đội ngũ Hanel PT chúng tôi tâm huyết và cùng nhau xây dựng, hình thành văn hóa tổ chức được định nghĩa rõ qua các triết lý, giá trị cốt lõi và hành động của mỗi thành viên…” . Đó là tâm sự của bà Trần Thị Thu Trang – Chủ tịch Cộng đồng doanh nghiệp tử tế Keieijuku Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty điện tử Hanel PT – Đơn vị sản xuất Máy sấy lạnh thông minh SASAKI.

Bà Trần Thị Thu Trang thuyết trình trong tọa đàm “Mở cửa hạnh phúc – Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa gia đình”.

Khi một doanh nghiệp được mọi người yêu thích sẽ tạo ra một sức mạnh tuyệt vời, khiến thương hiệu là tên gọi của mỗi cá nhân công ty được tin tưởng, quý mến và khi đó tạo ra cả một tập thể mà thương hiệu công ty ở trong tim mỗi người sẽ lan tỏa ra khách hàng và xã hội. Đúng là tương lai của doanh nghiệp phụ thuộc vào cách bạn vận hành văn hóa, hay nói một cách đơn giản nhất, tương lai của chính bạn, của mỗi người phụ thuộc vào văn hóa mà bạn tu dưỡng.

Một nền tảng những định hướng, nguyên tắc, những việc nên làm và không nên làm về tư duy và hành động, đạo đức không thay đổi chính là văn hóa bền vững để mỗi thành viên mới sẽ hòa nhập và đóng góp tiếp vào sức mạnh đội ngũ cùng chung sứ mệnh, cùng hệ giá trị cốt lõi và cùng chuẩn hành vi đạo đức. Cách hành vi, cư xử những việc lớn tới chiến lược, tới khách hàng, tới những việc nhỏ nhất theo chuẩn mực đạo đức văn hóa doanh nghiệp là điều chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện và cải tiến, rút kinh nghiệm để chỉn chu và chuẩn mực hơn mỗi ngày.

Hanel PT, một doanh nghiệp công nghệ, chúng tôi có hai mảng sản xuất, chế tạo là ngành công nghiệp sản xuất các chip, bảng mạch điện tử cung cấp cho các tập đoàn toàn cầu suốt hơn 22 năm qua, đồng thời chúng tôi cũng sản xuất chế tạo hệ thống máy sấy lạnh thông minh SASAKI  cung cấp giải pháp chế biến cho nông sản thô với mong muốn sáng tạo ra các thế hệ máy móc chế biến nông sản ứng dụng công nghệ điện tử, tự động hóa, Iot (Internet of things) góp phần nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm, uy tín và vị thế sản phẩm Việt trên trường quốc tế.

Sự kiện “Hành trình của lòng biết ơn” kỷ niệm thành lập công ty Hanel PT 22 năm

Điều khiến chúng tôi được khách hàng tin yêu không chỉ là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, công nghệ hiện đại hay uy tín cam kết, dịch vụ sau bán hàng… mà chắc có lẽ trước tiên là cảm nhau về văn hóa làm việc có trách nhiệm tới tận cùng, văn hóa tích cực trong mọi khía cạnh. “Chuyên nghiệp trong công việc – Lành mạnh trong lối sống” là kim chỉ nam văn hóa làm việc của chúng tôi. Văn hóa không chỉ trên khẩu hiệu mà cần sống và áp dụng vào toàn bộ các hoạt động trọng tâm, chiến lược trọng yếu của Công ty mỗi ngày. Với văn hóa chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng hệ thống quy chuẩn và có đánh giá hệ thống của các tổ chức uy tín trên thế giới về hệ thống sản xuất, hệ thống quản trị, hệ thống môi trường, rủi ro… đi với đó là hàng ngàn quy trình và liên tục cải tiến để thích ứng nhanh nhất với hiện tại, xu thế tương lai bên cạnh xây dựng phong thái, tâm thế và cách ứng xử để cùng nhau lành mạnh, hạnh phúc hân hoan mỗi ngày làm việc.

Bên cạnh lợi ích vô giá khi tổ chức lan tỏa được văn hóa tới trái tim mọi người thì cũng gọi ngay tên 6 lợi ích nhìn thấy:

  1. RA QUYẾT ĐỊNH NHANH CHÓNG.
  2. ĐỘI NGŨ ĐỒNG CHÍ HƯỚNG NHẤT QUÁN.
  3. ĐỘNG LỰC VÀ TÂM THẾ NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC.
  4. TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI GẮN VĂN HÓA VÀ LÒNG TRUNG THÀNH.
  5. GIẢM XUNG ĐỘT KHÔNG CẦN THIẾT.
  6. PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN CHÍNH MỖI NGƯỜI TRONG TỔ CHỨC.

Chúng tôi hay chia sẻ cùng nhau trở về với trái tim tinh khiết như thuở mới sinh để thăng hoa trong mỗi bước trưởng thành, dù đã trải qua nhiều sóng gió quyết chỉ giữ tâm thế yêu thương và tập trung vào mọi hoạt động của tổ chức là vì lợi ích khách hàng, lợi ích nhân viên, lợi ích môi trường và lợi ích cống hiến cho đất nước, cho thế hệ con cháu của chúng ta.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *