Cập nhật bảng giá tủ sấy thực phẩm mới nhất hiện nay

Để tạo nên những sản phẩm sấy như hoa quả sấy, dược liệu sấy hay thủy hải sản sấy, người sản xuất phải áp dụng những công nghệ và máy móc hiện đại. Sử dụng máy móc giúp tạo ra thành phẩm với số lượng lớn mà chất lượng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy, tủ sấy là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với các cơ sở sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu về các loại tủ sấy và giá tủ sấy hiện nay trên thị trường.

Lợi ích khi sử dụng các loại tủ sấy thực phẩm

Trong các cơ sở sản xuất sản phẩm sấy hiện nay, tủ sấy đã được đưa vào sử dụng rộng rãi bởi chính những ưu điểm vượt trội của nó.

Trước hết, lợi ích rõ rệt nhất mà các loại tủ sấy mang đến cho quá trình chế biến các sản phẩm sấy khô là giúp tiết kiệm, rút ngắn tối đa thời gian và công sức để sấy sản phẩm. Các loại tủ sấy đều có công suất lớn hơn gấp nhiều lần so với hình thức sấy thông thường, hỗ trợ sấy nguyên liệu trong khoảng thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, từ việc rút ngắn thời gian sấy và số lượng nhân công cho quá trình sấy thì chi phí sản xuất cũng sẽ được giảm đáng kể. Sản phẩm sau khi được sơ chế sẽ được cho vào máy và trải qua quá trình sấy khô hoàn toàn tự động. Điều này có nghĩa là số lượng nhân công, dụng cụ cần cho quá trình sấy khô bằng tủ sấy cũng sẽ ít hơn nhiều so với việc sấy thủ công. Các cơ sở sản xuất sẽ bớt được một khoản chi phí lớn cho việc thuê nhân công.

Cuối cùng, quá trình sấy bằng tủ sấy được thực hiện trong một quá trình khép kín nên sản phẩm sấy luôn được đảm bảo, không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh như bụi, vi sinh vật gây hại, mưa gió,… 

Giá tủ sấy
Quá trình sấy bằng tủ sấy được thực hiện trong một quá trình khép kín nên sản phẩm sấy luôn được đảm bảo vệ sinh

Một số loại tủ sấy được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay

–  Tủ sấy công nghiệp nông sản

Dùng để sấy các loại nông sản như khoai tây, các loại rau củ quả… Hầu hết các loại nông sản đều có thể sấy bằng tủ sấy, mang lại thành quả là những sản phẩm sấy khô có chất lượng tốt.

–  Tủ sấy công nghiệp chân không

Được dùng để sấy sản phẩm trong lĩnh vực dược phẩm, hóa chất… Loại máy này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có tiếng ồn nhỏ và có hệ thống điều khiển tự động.

–  Tủ sấy động cơ

Sử dụng trong lĩnh vực cơ khí với việc sấy khô các chi tiết máy. Các loại tủ sấy này có kích thước rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

– Tủ sấy công nghiệp

Ttiệt trùng sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sấy – tiệt trùng các dụng cụ y tế, dụng cụ trong phòng thí nghiệm và các dòng dược phẩm.

Với công nghệ khác nhau, giá tủ sấy cũng sẽ dao động rất lớn, tùy thuộc vào thương hiệu, công suất máy và những công nghệ kỹ thuật áp dụng để chế tạo máy.

Giá tủ sấy phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Với sự phát triển của nhiều công nghệ sấy trên thị trường, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp các loại tủ sấy khác nhau. Có nhiều yếu tố tác động đến giá tủ sấy hiện nay như:

–  Công nghệ mà tủ sấy áp dụng

Mỗi loại tủ sấy được chế tạo bởi nhiều công nghệ sấy như sấy lạnh, sấy bơm nhiệt, sấy chân không…, mỗi công nghệ lại tồn tại nhiều ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Tùy vào công nghệ mà giá thành tủ sấy sẽ dao động từ vài triệu đến hàng trăm triệu. 

–  Công suất của tủ sấy

Tùy vào số lượng thành phẩm mà máy có thể sản xuất trong một lần mà giá thành của tủ cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Với những loại máy sấy có công suất lớn và được áp dụng công nghệ hiện đại như sấy lạnh hoặc sấy thăng hoa thì giá tủ sấy có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

–  Thương hiệu của đơn vị sản xuất 

Với những đơn vị có thương hiệu bán tủ sấy công nghiệp lâu năm hoặc những đơn vị sử dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài như Nhật Bản… thì giá của tủ sấy sẽ cao hơn giá tủ sấy thông thường. 

Với những yếu tố trên, không dễ để tìm một loại máy vừa chất lượng mà giá thành rẻ. Các cơ sở sản xuất có thể tham khảo các loại máy của SASAKI để có thêm một lựa chọn cho mình.

giá tủ sấy
Các cơ sở sản xuất có thể tham khảo các loại máy của SASAKI để có thêm một lựa chọn cho mình

Bảng giá tủ sấy thực phẩm công nghiệp

Tùy từng thương hiệu sẽ có mức báo giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho tủ sấy dược phẩm, thực phẩm, thủy hải sản,…

  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 100kg/lần sấy: dao động từ 100 – 200 triệu đồng
  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 200kg/lần sấy: dao động từ 150 – 350 triệu đồng
  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 500kg/lần sấy: dao động từ 270 – 900 triệu đồng
  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 1000kg/lần sấy: dao động từ 800 triệu – 1,3 tỷ
  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 1500kg/lần sấy: dao động từ 1 – 2,5 tỷ đồng
  • Tủ sấy thực phẩm công nghiệp công suất 3000kg/lần sấy: dao động từ 2,5 tỷ đồng
Tên máy Công suất sấy Số khay Giá tiền
HPTSASAKI010 100kg/mẻ sấy 25 (12m2) Liên hệ
HPTSASAKI020 200kg/mẻ sấy 40 (17m2) Liên hệ
HPTSASAKI0805 500kg/mẻ sấy 176 (86m2) Liên hệ
HPTSASAKI0810 1000kg/mẻ sấy 396 (192m2) Liên hệ
HPTSASAKI0815 1500kg/mẻ sấy 572 (278m2) Liên hệ
HPTSASAKI0825 2500kg/mẻ sấy 1100 (535m2) Liên hệ

Để có thêm thông tin chi tiết về máy sấy SASAKI, có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là bài viết về giá tủ sấy, hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *