Máy sấy giòn thực phẩm công nghiệp chất lượng, giá tốt hiện nay

Máy sấy giòn thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất của các doanh nghiệp, đặc biệt thường được áp dụng trong quy trình tạo nên các món ăn vặt. Vậy khi lựa chọn thiết bị cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Máy sấy giòn thực phẩm là gì?

Máy sấy thực phẩm là loại máy chế biến thực phẩm sau thu hoạch, bằng cách tách nước ra khỏi thực phẩm. Thực phẩm sấy giòn có thể cất trữ, để dành chế biến hoặc sử dụng liền như một thức quà vặt.

máy sấy giòn thực phẩm
Máy sấy thực phẩm là loại máy chế biến thực phẩm sau thu hoạch

Hiện nay có nhiều công nghệ sấy khác nhau. Trong đó tiên tiến và được đánh giá cao chính là công nghệ sấy lạnh. Với công nghệ sấy lạnh, không khí, độ ẩm và nhiệt độ sẽ kết hợp với nhau trong không gian kín để tách nước ra khỏi sản phẩm, mang đến thực phẩm sấy khô đúng chuẩn như mong đợi của người sử dụng. Theo đó, quá trình sấy lạnh được tiến hành bằng cách sử dụng không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 – 30% và nhiệt độ thấp từ 3 – 80 độ C hơn so với nhiệt độ sấy thông thường để làm khô nguyên liệu. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy thực phẩm chi tiết

Máy sấy giòn thực phẩm nào tốt?

Sử dụng máy sấy giòn thực phẩm công nghệ sấy lạnh, bạn có thể tiết kiệm thời gian sấy sản phẩm cũng như có thể sấy mọi thời điểm, chỉ cần cung cấp đủ nguồn điện năng là được. Đồng thời, sử dụng công nghệ sấy lạnh, hàm lượng dinh dưỡng bên trong sản phẩm sẽ được bảo toàn nguyên vẹn cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì được sấy trong buồng sấy kín.

Ngoài ra, so với các công nghệ sấy khách, máy sấy giòn thực phẩm công nghệ sấy lạnh sẽ tiết kiệm được điện năng, chi phí nhân công cũng như đáp ứng được năng suất lớn, cung cấp được lượng hàng ổn định cho thị trường mà không cần phụ thuộc nhiều vào thời tiết hay những yếu tố khác.

Đặc biệt, áp dụng công nghệ sấy lạnh, khách hàng có thể sấy khô thực phẩm hoặc sấy dẻo, sấy một nắng.

Những lưu ý khi lựa chọn máy sấy giòn thực phẩm

Khi lựa chọn máy sấy giòn thực phẩm, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây:

Lựa chọn máy sấy giòn thực phẩm đúng với năng suất sử dụng

Mỗi loại máy sấy giòn thực phẩm sẽ có mức công suất khác nhau. Mức công suất của máy sẽ phản ánh được lượng sản phẩm máy có thể thực hiện trong một lần sấy. Hiện nay, công suất máy được chia thành 2 loại chính: máy sấy giòn thực phẩm công suất gia đình và máy sấy giòn thực phẩm công suất công nghiệp. Với dòng máy sấy dành cho gia đình, bạn có thể lựa chọn tùy theo kích cỡ của gian bếp cũng như số lượng thành viên trong gia đình.

Với dòng máy công nghiệp, bạn có thể lựa chọn tùy theo quy mô của doanh nghiệp, công ty hoặc năng suất kinh doanh cá nhân mong muốn. Dòng máy công nghiệp thường có công suất từ 100kg/lần sấy trở lên.

Lựa chọn máy sấy giòn thực phẩm với thương hiệu mong muốn

Mỗi thương hiệu sẽ có một điểm trội riêng về chức năng của sản phẩm. Chính vì thế, trước khi lựa chọn, khách hàng cần tìm hiểu các thông tin cơ bản, cần thiết để có thể lựa chọn dòng máy với thương hiệu đúng như mình mong muốn.

Xem thêm: Lò sấy thực phẩm công nghiệp chất lượng cần đảm bảo các tiêu chuẩn nào?

máy sấy giòn thực phẩm
Trước khi lựa chọn, khách hàng cần tìm hiểu các thông tin cơ bản, cần thiết

Đồng thời, mức giá sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào thương hiệu, thế nên, bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn.

Vì sao nên chọn máy sấy giòn thực phẩm công nghiệp SASAKI?

SASAKI là thương hiệu cung cấp sản phẩm máy sấy giòn thực phẩm công nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Áp dụng công nghệ sấy lạnh với dải sấy rộng từ 3 độ – 80 độ, máy sấy giòn thực phẩm SASAKI có thể được áp dụng cho nhiều loại thực phẩm khác nhau, đồng thời hỗ trợ bảo quản thực phẩm sau sấy ở mức nhiệt phù hợp nếu chưa kịp thu hoạch.

Ngoài ra, máy sấy lạnh SASAKI còn đảm bảo các yếu tố về môi trường cũng như hạn chế nguồn năng lượng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 

SASAKI cung cấp đến khách hàng các sản phẩm máy với đa dạng công suất khác nhau, từ 100kg/lần sấy đến 2,5 – 3 tấn/lần sấy. 

Xem thêm:[Cập nhật] Báo giá máy sấy lạnh SASAKI chi tiết mới nhất 2023

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy giòn thực phẩm SASAKI, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về máy sấy giòn thực phẩm trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *