Máy sấy mì gạo tự động kéo dài thời gian bảo quản không lo ẩm mốc

Máy sấy mì gạo SASAKI có thể mang đến nhưng mẻ sấy mì gạo chất lượng: màu sắc, hương vị, dinh dưỡng trong mì sấy. Không giống với các làm truyền thống hay sấy nhiệt, mì khô dễ vụn, màu thâm đen và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mì gạo sấy bằng máy sấy SASAKI có màu sắc đẹp mắt, thời gian bảo quản dài, không sợ ẩm mốc và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Mì gạo khô được sấy và loại bỏ hơi ẩm bằng máy móc hiện đại sẽ khiến sợi nhỏ, cứng và bảo quản được lâu hơn. Khi sử dụng ta chỉ cần ngâm nước trong 3 – 5 phút và có thể chế biến như mì tươi.

Lựa chọn máy sấy mì gạo phù hợp

Nói về việc mì gạo khô khó sấy hơn miến, phở. Nguyên nhân vì mì gạo cần nhiệt độ sấy chính xác để đảm bảo được hương vị và màu sắc. Ngoài ra, khi ở trạng thái tươi, sợi mì gạo cũng nhanh bị chua hơn so với miến và phở nên càng khó để tích trữ nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình sấy mì gạo ta cũng cần đặc biệt lưu ý về nhiệt độ. Vì nếu sấy trong nhiệt độ quá cao (trên 40 độ C) thì sợi mì gạo sẽ quá khô cứng và đứt gãy. Nhưng nếu để nhiệt độ quá thấp cũng sẽ tốn nhiều thời gian trong khi mì gạo không đạt được trạng thái khô thích hợp.

Máy sấy mì gạo SASAKI
Sản phẩm mì gạo sấy lạnh

Máy sấy mì gạo công nghiệp cho ra những mẻ mì gạo khô đảm bảo chất lượng. Giữ được vị gạo thơm, không bị ẩm mốc, lên men chua. 

Các sản phẩm mì gạo được làm từ bột gạo, chứa nhiều nước. Nên mì gạo tươi sẽ có thời gian sử dụng ngắn, dễ bị hỏng, bị chua. Vì vậy, cần sử dụng máy sấy mì gạo để có thể điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm sấy phù hợp. 

Máy sấy mì gạo SASAKI đáp ứng nhu cầu sản xuất

Máy sấy mì gạo khô của SASAKI không những mang những mẻ mì gạo sấy khô chất lượng. Mà quan trọng hơn là thời gian sấy cũng nhanh chóng, đảm bảo đạt năng suất theo mong muốn của các cơ sở phân phối mì gạo khô.

Máy sấy lạnh SASAKI sử dụng công nghệ hút ẩm từ bên trong vật sấy và sử dụng công nghệ sấy lạnh tuần hoàn khí kín giúp tiết kiệm 43% điện năng so với máy sấy bơm nhiệt truyền thống, không phụ thuộc vào môi trường.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy lạnh SASAKI

  • Máy sấy lạnh SASAKI có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 43% so với máy sấy bơm nhiệt thông thường. 
  • Giữ nguyên được đặc tính tự nhiên của sản phẩm: màu sắc hương vị dinh dưỡng 
  • Điều khiển tự động nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với từng sản phẩm với hệ thống quản trị thông minh.
  • Thời gian sấy nhanh nhanh và khô đều, cho ra thành phẩm thơm ngon mà lại an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Máy sấy được đa dạng các nguyên liệu như: nông sản, thảo dược, mì gạo, miến dong, các loại bột, men rượu, hoa quả, máy sấy cá, các loại hạt….

Các sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy sấy sắn HPTSASAKI010

  • Số lượng khay sấy: Số lượng khay sấy: 25 khay (12m2)
  • Công suất tiêu thụ điện: 1.1 Kwh
  • Đối tượng: Hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… nhỏ

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010
Máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 020 – 200kg/lượt sấy

Với hai buồng sấy thông minh, độc lập, các mẻ sắn sấy có 

  • Số lượng khay sấy: Số lượng khay sấy: 32 khay (16m2)
  • Công suất tiêu thụ điện: 6.5 Kwh
  • Đối tượng: Cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, Hợp tác xã có sản lượng nhỏ đến trung bình

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020
Máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

  • Số lượng khay sấy: 144 khay (122m2)
  • Công suất tiêu thụ điện: 10.3 Kwh
  • Đối tượng thích hợp: Cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, Hợp tác xã có sản lượng lớn

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

Máy sấy lạnh SASAKI 500kg
Máy sấy lạnh SASAKI 500kg

Quy trình sấy mì gạo với máy sấy lạnh SASAKI

Bước 1: Mì gạo tươi sau khi được ép từ máy ép mì gạo có độ ẩm khá cao (35 – 45%). Kỹ thuật sấy mì gạo để không bị gãy và có thành phẩm tốt đòi hỏi đảm bảo nguồn nhiệt, gió và thời gian sấy.

Bước 2: Mì gạo tươi được sắp xếp phù hợp trên từng khay sấy hoặc thanh sấy. Sau đó được đưa vào máy sấy mì gạo khô.

Lưu ý: việc sấy mì gạo khô khó vì nó đòi hỏi phải chính xác về nhiệt độ để đảm bảo mùi vị, màu sắc của thành phẩm. Nếu nhiệt độ quá cao hơn 40 độ C, sợi mì gạo có thể bị gãy vì quá khô. Nhưng khi điều chỉnh nhiệt độ quá thấp, thời gian khô lâu và không đạt đúng độ ẩm mong muốn.

Bước 3: Sản phẩm đã đủ độ khô như mong muốn, sẽ được lấy ra, làm nguội và tiến hành đóng gói. Thực hiện bảo quản ở nơi khô mát, thông thoáng trước khi phân phối ra thị trường.

Sấy mì gạo khô bằng máy sấy SASAKI là phương pháp hiệu quả. phù hợp. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về máy sấy hay các giải pháp sấy tốt nhất, đừng quên tham khảo thêm những bài viết hữu ích trên cùng trang và liên hệ với SASAKI theo hotline: 0968 723 079 để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: [email protected]
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *