Thông tin về giá lò sấy nông sản trên thị trường hiện nay

Lò sấy nông sản hay máy sấy nông sản đã và đang trở thành cánh tay đắc lực đem lại lợi nhuận cao cho  các cơ sở kinh doanh, chế biến nông sản khô, thực phẩm khô. Nhưng hiện nay giá bán các loại lò sấy nông sản có sự chênh lệch lớn. Điều đó đã tạo nên nhiều băn khoăn và lo lắng cho khách hàng. Vậy tại sao giá lò sấy nông sản lại có sự khác nhau? mua ở đâu thì có giá bán hợp lý?

Mục đích của lò sấy nông sản là gì?

Lò sấy nông sản là những thiết bị dùng để sấy khô các loại nông sản khác nhau. Nhằm giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo quản được lâu dài, tránh các tác nhân mốc. Lò sấy nông sản được sử dụng với các mục đích như:

  • Lò sấy nông sản ra đời nhằm mục đích giữ cho các sản phẩm bảo quản được lâu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm
  • Có thể dùng cho đa dạng các loại nguyên liệu nông sản khác nhau 
  •  Công suất đa dạng phục vụ nhu cầu sản xuất từ hộ gia đình đến các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. 
  • Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà giá lò sấy nông sản có sự thay đổi khác nhau
giá lò sấy nông sản
Lò sấy nông sản sấy được đa dạng sản phẩm, tùy vào mục đích của doanh nghiệp

Xem thêm: Tìm hiểu kỹ thuật sấy lạnh – kỹ thuật sấy nông sản hiện đại của ngành nông nghiệp hiện nay

Sự khác nhau về giá lò sấy nông sản

Một trong những lý do để tạo ra sự khác biệt của giá lò sấy nông sản là chất liệu sản xuất. Máy sấy được sản xuất từ inox nên giá thành sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu inox mà nhà sản xuất sử dụng.

Công năng hoạt động cũng là lý do được khách hàng quan tâm tới trong khi tìm hiểu máy. Lò sấy nông sản có nhiều công suất khác nhau để phục vụ tất cả nhu cầu sấy của khách hàng từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Chính vì vậy mà giá thành cũng tùy thuộc vào công suất.  

Thị trường cũng là tác nhân tạo nên sự khác nhau về giá lò sấy nông sản. Do sự xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất và công ty cung ứng nên tạo ra sự cạnh tranh thị trường khá “khốc liệt”. Một trong những cách để lôi kéo khách hàng là giảm giá sản phẩm và áp dụng các chương trình khuyến mại.  

Thương hiệu sản phẩm cũng tạo ra sự chênh lệch giá. Vì các sản phẩm của các hãng sản xuất lớn có giá thành cao hơn các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Do máy sấy có thương hiệu lớn thường được đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật và có chương trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Giá lò sấy nông sản
Máy sấy có thương hiệu lớn thường được đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật

Giá máy sấy lạnh có cạnh tranh so với thị trường?

Trên thị trường, bảng giá tham khảo sẽ phụ thuộc vào công suất của từng máy:

  • Giá lò sấy nông sản có công suất 100kg/ lần sấy có mức giá trong khoảng gần 100 đến 180 triệu đồng
  • Giá lò sấy nông sản có công suất 200kg/ lần sấy trong khoảng 200 đến 350 triệu đồng
  • Giá lò sấy nông sản có công suất 500kg/ lần sấy trong khoảng 300 đến 900 triệu đồng
  • Giá lò sấy nông sản có công suất 1000kg/ lần sấy có mức giá từ 500 triệu đến 1,2 tỷ đồng
  • Giá lò sấy nông sản có công suất 1500kg/ lần sấy từ 1 đến hơn 2 tỷ đồng

Tùy từng thương hiệu, công suất, công nghệ sấy mà mức giá sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chất lượng thiết bị máy móc hiện có.

Xem thêm: TOP 5 máy sấy hoa quả cho doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Thương hiệu lò sấy nông sản uy tín

Hiện nay có nhiều nơi kinh doanh các loại máy sấy thực phẩm công nghiệp giá rẻ không đảm bảo chất lượng sấy cho các sản phẩm. Hay có một số nơi có dịch vụ thanh lý máy sấy thực phẩm công nghiệp và buôn bán tủ sấy công nghiệp cũ.

Nếu bạn là người muốn mua các sản phẩm giá rẻ để dùng làm trong thời gian ngắn hay để giảm nguồn đầu tư thì các đơn vị cung cấp giá rẻ là lựa chọn dành cho bạn. Đây chính là một trong những nguyên nhân tạo ra sự khác nhau về giá lò sấy nông sản

Các đơn vị sản xuất lớn cung cấp các lò sấy nông sản có chất lượng cao, công nghệ đạt chuẩn. Tuy giá thành cao hơn nhưng công suất máy tốt hơn những dòng máy cùng loại, máy bền bỉ hơn và ít phải mất chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

SASAKI là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất máy sấy công nghiệp. Với công nghệ hiện đại và những tính năng ưu việt đã mang tới những lợi nhuận lớn hơn cho các đơn vị sử dụng.   

Sasaki – đơn vị cung cấp lò sấy nông sản tốt nhất thị trường

SASAKI có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất máy sấy nông sản nên luôn thấu hiểu những mong muốn của hầu hết khách hàng. Vì vậy SASAKI luôn mang tới những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá lò sấy nông sản phù hợp với khách hàng.

Là công nghệ đạt chuẩn Châu Âu và được công nhận trên thị trường quốc tế nên SASAKI luôn tự tin sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và luôn đảm bảo chất lượng thực phẩm sấy đạt chuẩn chất lượng thị trường

Ngoài sản xuất và cung cấp máy trên thị trường thì SASAKI còn nhận thiết kế máy theo yêu cầu của khách hàng. SASAKI có thiết kế gần như đầy đủ với hầu hết các loại hình kinh doanh từ công suất 100kg/ lượt sấy tới 2,5 tấn/ lượt sấy. Ngoài ra các doanh nghiệp có nhu cầu sấy lớn hơn có thể đặt thiết kế theo nhu cầu.

Song song với chất lượng sản phẩm là dịch vụ chuyên nghiệp. SASAKI luôn có mang tới cho khách hàng sự chuyên nghiệp nhất. Tới SASAKI, khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và khách hàng sẽ nhận được chương trình bảo hành đầy đủ, chu đáo và chất lượng.

giá lò sấy nông sản
SASAKI luôn có mang tới cho khách hàng các thiết bị sấy chuyên nghiệp nhất

Để mua máy sấy nông sản tại SASAKI thì bạn hãy liên hệ với địa chỉ chi tiết dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Với những chia sẻ về giá lò sấy nông sản, hy vọng sẽ mang tới cho bạn những kiến thức hữu ích để có thêm thông tin cho lựa chọn đầu tư của bạn.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *