Tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường

Máy sấy lạnh công nghiệp là dòng sản phẩm với công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Hiện nay, máy sấy lạnh công nghiệp là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Cùng tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường hiện nay nhé!

Công nghệ sấy lạnh có những ưu điểm gì?

So với các công nghệ sấy khô thực phẩm khác, công nghệ sấy lạnh được xem là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình sấy lạnh ứng dụng từ nguyên lý kết hợp giữa không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 – 30% và nhiệt độ thấp từ 3 – 80 độ C hơn so với nhiệt độ sấy thông thường. Đây là công nghệ được khuyến khích sử dụng cho các loại nông sản tươi sau khi thu hoạch, với mong muốn kéo dài được thời gian sử dụng và quy trình bảo quản cũng đơn giản, dễ dàng hơn. 

Một số loại thực phẩm được khuyến khích sấy bằng công nghệ sấy lạnh bao gồm: các loại trái cây, thủy hải sản, sấy dược liệu, rau ăn lá, củ quả,…

giá máy sấy lạnh công nghiệp
Máy sấy lạnh có thể sấy đa dạng các loại thực phẩm

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh công nghiệp

– Dàn nóng sẽ cung cấp nhiệt năng. Ở giai đoạn này, người sử dụng có thể chỉnh nhiệt độ lên cao hơn, nhằm đáp ứng đúng mức nhiệt mong muốn. Khi mức nhiệt đòi hỏi cao hơn, bộ cấp nhiệt phụ sẽ hoạt động để cung cấp đúng mức nhiệt cài đặt.

– Quạt tuần hoàn sẽ đóng vai trò trung gian, hút nhiệt năng từ giàn nóng và thổi vào buồng sấy, đi qua các khay sản phẩm và mang đi không khí chứa độ ẩm.

– Không khí chứa độ ẩm này sẽ tiếp tục được đẩy tới giàn lạnh để tiến hành tách ẩm. 

– Ở dàn lạnh, hơi ẩm sẽ được đưa về nhiệt độ điểm sương để tách ẩm và thải ra ngoài một lượng nước nhỏ thông qua ống dẫn.

– Không khí sau khi được tách ẩm sẽ khô hơn và ấm hơn, sau đó sẽ đi qua dàn nóng để tăng nhiệt rồi quay lại buồng sấy, lặp lại quá trình.

Ưu điểm của công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh sở dĩ được ưa chuộng chính là vì sự hiệu quả. Sự hiệu quả ở đây, không chỉ hiệu quả về mặt chất lượng sản phẩm, mà còn hiệu quả về cả về lợi ích kinh tế. Áp dụng công nghệ sấy lạnh, thành phẩm sau khi sấy khô không chỉ đảm bảo được hình thức mà hương vị, dinh dưỡng cũng được bảo toàn.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh trong chế biến, doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, do việc cắt giảm được nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất thành phẩm. Đồng thời, công nghệ sấy lạnh có thể sấy nhanh, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu lớn về sản phẩm. Ngoài ra, công nghệ sấy lạnh còn tiết kiệm được điện năng so với những công nghệ sấy khác, mang đến lợi ích về kinh tế cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy thực phẩm chi tiết

giá máy sấy lạnh công nghiệp
Ứng dụng công nghệ sấy lạnh trong chế biến, doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được chi phí nhân công

Tìm hiểu thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp máy sấy lạnh công nghiệp. Mỗi thương hiệu sẽ định ra mức giá khác nhau cho sản phẩm. Theo đó, thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín trên thị trường thì mức giá của sản phẩm cũng cao tương ứng. Đồng thời, giá máy sấy lạnh công nghiệp còn phụ thuộc vào công suất cũng như công nghệ tích hợp trong sản phẩm.

Cụ thể, máy sấy lạnh công nghiệp thường có mức công suất dao động từ 100kg/lần sấy trở lên, nên tương ứng với mức công suất càng tăng thì giá máy sấy công nghiệp cũng tăng. 

Thêm nữa, nếu máy sấy lạnh công nghiệp sở hữu nhiều công nghệ tích hợp thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với các dòng máy đơn giản.

  • Giá máy sấy lạnh công nghiệp công suất 100kg: giá dao động 100 – 200 triệu đồng
  • Giá máy sấy công nghiệp công suất 200kg: giá dao động 150 – 350 triệu đồng
  • Giá máy sấy công nghiệp công suất 500kg: giá dao động 270 – 900 triệu đồng
  • Giá máy sấy công nghiệp công suất 1000kg: giá dao động 800 triệu – 1,3 tỷ
  • Giá máy sấy công nghiệp công suất 1500kg: giá dao động 1 – 2,5 tỷ đồng
  • Giá máy sấy công nghiệp công suất 3000kg: giá dao động 2,5 tỷ đồng

Mỗi dòng máy khác nhau sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Do đó, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cung cấp máy để được tư vấn chi tiết.

giá máy sấy lạnh công nghiệp
Mỗi dòng máy khác nhau sẽ tương ứng với mức giá khác nhau

Máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI – Niềm tin của người tiêu dùng

Sở dĩ máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI nhận được sự ưa chuộng của khách hàng chính là vì:

Máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI đảm bảo sản lượng, chất lượng sản phẩm

Thực phẩm  sau khi sấy bằng máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI đều giữ được hương vị, màu sắc cũng như nguồn dinh dưỡng bên trong. Áp dụng công nghiệp sấy kín, đa phần các hợp chất đều sẽ ở lại bên trong sản phẩm mà không thất thoát ra bên ngoài. Đồng thời, với công suất máy lớn, số lượng sản phẩm đầu ra có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cũng như năng suất mong muốn của người sản xuất.

Máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI đa dạng dòng máy

Hiện nay, công suất thấp nhất mà máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI cung cấp cho khách hàng là 100kg/lần sấy. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu cao về sản lượng thì SASAKI có thể đáp ứng được dòng máy lên đến 2,5 đến 3 tấn/lần sấy. Sử dụng sản phẩm tại SASAKI, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt cũng như có nhiều chính sách bảo hành thích hợp, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Bảng giá máy sấy lạnh công nghiệp SASAKI

Tên máy Công suất sấy Số khay Giá tiền
HPTSASAKI010 100kg/mẻ sấy 25 (12m2) Liên hệ
HPTSASAKI020 200kg/mẻ sấy 40 (17m2) Liên hệ
HPTSASAKI0805 500kg/mẻ sấy 176 (86m2) Liên hệ
HPTSASAKI0810 1000kg/mẻ sấy 396 (192m2) Liên hệ
HPTSASAKI0815 1500kg/mẻ sấy 572 (278m2) Liên hệ
HPTSASAKI0825 2500kg/mẻ sấy 1100 (535m2) Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về giá máy sấy lạnh công nghiệp trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *