Máy sấy mứt giúp tiết kiệm thời gian và tăng thời gian bản quản sản phẩm

Máy sấy mứt có thể chế biến được đa dạng các yêu cầu sản phẩm, mang lại những thành phẩm sấy chất lượng cao. Ngoài ra, sử dụng máy sấy lạnh công nghiệp có thể kéo dài thời gian bản quản mứt cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm sau sấy.

Máy sấy mứt công nghiệp SASAKI

Thông thường với cách làm thủ công trước đây, cách phổ thông nhất để làm khô một mẻ mứt hay được sử dụng là phơi nắng hoặc sấy bằng than. Đây là cách thức đơn giản, ít tốn chi phí. Những cách này  không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị mứt dễ có mùi khét, chất lượng không đều.

Để khắc phục vấn đề này các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… nên nâng cấp thiết bị; áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng sản phẩm mứt sấy.

Máy sấy mứt SASAKI
Sản phẩm mứt sấy bằng máy sấy lạnh

Sử dụng máy sấy mứt công nghiệp là giải pháp hiệu quả thay thế cho những phương pháp sấy truyền thống. SASAKI có đa dạng các dòng máy với công suất khác nhau. Khách hàng có thể sấy nhiều loại sản phẩm một cách dễ dàng với chi phí đầu tư phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

Những tính năng vượt trội của máy sấy mứt SASAKI

1. Sấy khô một mẻ mứt nhanh hơn

Thông thường khi phơi nắng để khô một mẻ mứt chúng ta cần phơi trong nhiều ngày trong điều kiện thời tiết cho phép. Hoặc sử dụng lò sấy than hay dùng máy sấy bơm nhiệt có thể cũng mất đến 2 – 3 ngày sấy.

Sử dụng máy sấy mứt, một mẻ mứt có thể rút ngắn chỉ bằng 50% thời gian sấy của các phương pháp truyền thống. Máy sấy lạnh SASAKI cũng có thể sử dụng để sấy các loại hoa quả. 

Nhờ công nghệ sấy lạnh tuần hoàn, không khí sẽ ở trong buồng sấy ( Hệ thống tuần hoàn khí kín ) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ được giữ nguyên và thời gian sấy nhanh hơn.

Công nghệ SẤY LẠNH ở dải nhiệt độ thấp + SẤY BƠM NHIỆT + KHO LẠNH vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy (Hệ thống tuần hoàn khí kín) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ ở trong buồng sấy.

2. Dễ sử dụng, tiết kiệm điện, hệ thống quản trị thông minh

Máy  sấy lạnh SASAKI có hệ thống quản trị thông minh và hơn 9999 chương trình sấy được các chuyên gia nghiên cứu, cho ra những mẻ sấy chất lượng nhất. Không cần mất nhiều công sức, và thao tác dễ dàng. Hệ thống quản trị có thể tự động cân chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp với khối lượng, sản phẩm sấy.

Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn giúp máy sấy lạnh SASAKI có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 83% so với các thiết bị sấy truyền thống khác. Đối với máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – sấy tối đa 100kg/mẻ sấy chỉ có công suất bằng 1 chiếc nồi cơm điện (1.1 Kwh)

Máy sấy mứt SASAKI
may say lanh SASAKI 100kg

3. Kéo dài thời gian bảo quản

Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 3 đến 80ºC, có thể sấy đa dạng các sản phẩm khác nhau. Ngoài ra với nguyên lý rút ẩm từ bên trong vật sấy, giúp sản phẩm sấy có thể đạt đến độ ẩm tối đa <5%. Nhờ vậy, mứt có thời gian bảo quản dài hơn. Có thể để kéo dài từ 6 – 12 tháng mà không cần chất bảo quản.

Máy có trang bị đèn UV diệt khuẩn để loại bỏ những yếu tố gây mốc, giúp mứt hạn chế được các tình trạng hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

4. Sấy được nhiều mứt cùng lúc, có thể đặt máy ở bất cứ đâu

Các khay sấy trong máy được xếp theo các tầng. Máy được thiết kế linh hoạt và thông minh. Máy sấy lạnh HPTSASASAKI020 có 2 khay sấy thông minh độc lập với nhau, có thể sấy đồng thời 2 sản phẩm cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Máy sấy mứt SASAKI
Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 – 2 buồng sấy thông minh độc lập

5. Máy sấy mứt được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh ATTP

Máy có vỏ hoàn toàn bằng thép 304 không gỉ nguyên tấm. Sau mỗi lần sấy có thể tháo lắp để vệ sinh dễ dàng.

Máy sấy mứt công nghiệp SASAKI

Thông thường với cách làm thủ công trước đây, cách phổ thông nhất để làm khô một mẻ mứt hay được sử dụng là phơi nắng hoặc sấy bằng than. Đây là cách thức đơn giản, ít tốn chi phí. Những cách này  không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị mứt dễ có mùi khét, chất lượng không đều.

Để khắc phục vấn đề này các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… nên nâng cấp thiết bị; áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để cải thiện chất lượng sản phẩm mứt sấy.

Sử dụng máy sấy mứt công nghiệp là giải pháp hiệu quả thay thế cho những phương pháp sấy truyền thống. SASAKI có đa dạng các dòng máy với công suất khác nhau. Khách hàng có thể sấy nhiều loại sản phẩm một cách dễ dàng với chi phí đầu tư phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

Những tính năng vượt trội của máy sấy mứt SASAKI

1. Sấy khô một mẻ mứt nhanh hơn

Thông thường khi phơi nắng để khô một mẻ mứt chúng ta cần phơi trong nhiều ngày trong điều kiện thời tiết cho phép. Hoặc sử dụng lò sấy than hay dùng máy sấy bơm nhiệt có thể cũng mất đến 2 – 3 ngày sấy.

Sử dụng máy sấy mứt, một mẻ mứt có thể rút ngắn chỉ bằng 50% thời gian sấy của các phương pháp truyền thống. 

Nhờ công nghệ sấy lạnh tuần hoàn, không khí sẽ ở trong buồng sấy ( Hệ thống tuần hoàn khí kín ) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ được giữ nguyên và thời gian sấy nhanh hơn.

Máy sấy lạnh SASAKI
Công nghệ sấy mứt bằng máy sấy lạnh 3 trong 1 của SASAKI

Công nghệ SẤY LẠNH ở dải nhiệt độ thấp + SẤY BƠM NHIỆT + KHO LẠNH vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy (Hệ thống tuần hoàn khí kín) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy mùi vị sản phẩm sẽ ở trong buồng sấy.

2. Dễ sử dụng, tiết kiệm điện, hệ thống quản trị thông minh

Máy  sấy lạnh SASAKI có hệ thống quản trị thông minh và hơn 9999 chương trình sấy được các chuyên gia nghiên cứu, cho ra những mẻ sấy chất lượng nhất. Không cần mất nhiều công sức, và thao tác dễ dàng. Hệ thống quản trị có thể tự động cân chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp với khối lượng, sản phẩm sấy.

Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn giúp máy sấy lạnh SASAKI có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 83% so với các thiết bị sấy truyền thống khác. Đối với máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – sấy tối đa 100kg/mẻ sấy chỉ có công suất bằng 1 chiếc nồi cơm điện (1.1 Kwh)

3. Kéo dài thời gian bảo quản

Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 3 đến 80ºC, có thể sấy đa dạng các sản phẩm khác nhau. Ngoài ra với nguyên lý rút ẩm từ bên trong vật sấy, giúp sản phẩm sấy có thể đạt đến độ ẩm tối đa <5%. Nhờ vậy, mứt có thời gian bảo quản dài hơn. Có thể để kéo dài từ 6 – 12 tháng mà không cần chất bảo quản.

Máy có trang bị đèn UV diệt khuẩn để loại bỏ những yếu tố gây mốc, giúp mứt hạn chế được các tình trạng hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

4. Sấy được nhiều mứt cùng lúc, có thể đặt máy ở bất cứ đâu

Các khay sấy trong máy được xếp theo các tầng. Máy được thiết kế linh hoạt và thông minh. Máy sấy lạnh HPTSASASAKI020 có 2 khay sấy thông minh độc lập với nhau, có thể sấy đồng thời 2 sản phẩm cùng một lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm.

5. Máy sấy mứt được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh ATTP

Máy có vỏ hoàn toàn bằng thép 304 không gỉ nguyên tấm. Sau mỗi lần sấy có thể tháo lắp để vệ sinh dễ dàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: [email protected]
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *