Phó chủ tịch nước trao tặng Cúp bông hồng vàng tiêu biểu đất nước cho nữ chủ tịch thương hiệu máy sấy thông minh SASAKI

Chủ tịch Hanel PT, chủ tích thương hiệu máy sấy lạnh SASAKI Trần Thị Thu Trang nhận danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2021 – Cúp Bông hồng Vàng” năm 2021.

Máy sấy lạnh SASAKI
Chủ tịch Trần Thị Thu Trang trong buổi lễ trao giải Cúp bông hồng vàng

Chiều 29/12, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2021 – Cúp Bông hồng Vàng” năm 2021.

Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng Vàng” năm 2021 là danh hiệu tôn vinh tôn vinh và biểu dương các nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm kiếm giải pháp, ứng dụng và vượt qua khó khăn, thử thách, đưa  công ty phát triển và đóng góp quan  trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong bối cảnh của đại dịch COVID-19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu.

Bà Trần Thị Thu Trang nhận giải thưởng Cup bông hồng vàng trong buổi lễ trao giải
Bà Trần Thị Thu Trang (đứng giữa) nhận giải thưởng Cup bông hồng vàng trong buổi lễ trao giải

Bà Trần Thị Thu Trang – Chủ tịch công ty điện tử Hanel PT – đơn vị sản xuất máy sấy lạnh SASAKI là một trong 60 nữ doanh nhân đã vinh dự nhận đã được trao giải thưởng với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội trong những năm qua.

Tại Lễ trao giải, bà Trần Thị Thu Trang cho biết: “Tôi vô cùng biết ơn các khách hàng quốc tế và trong nước đã tin tưởng và đồng hành trong suốt 21 năm qua. Vô cùng biết ơn các cán bộ nhân viên các công ty, các chuyên gia cao cấp trong tập đoàn đã hết lòng tận tuỵ, sáng tạo và liên tục đổi mới dẫn đầu công nghệ. Tôi cùng anh em quyết cùng nhau tạo dựng một tập thể đại diện cho văn hoá kinh doanh coi trọng đạo đức, sự tử tế và phát triển bền vững. Có được thành quả này nhờ ơn mọi người trong hệ sinh thái tuyệt vời mà tôi nhân duyên có được. Xin trân thành cảm ơn ban tổ chức trao giải, hiệp hội nữ doanh nhân, VCCI, ban ngành địa phương, chính phủ đã đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Hanel PT với 21 năm xây dựng và phát triển đã trở thành thương hiệu đứng đầu trong ngành phát triển máy sấy lạnh Made in Việt Nam SASAKI của cả nước, đồng thời là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới với công nghệ sấy lạnh độc quyền, công nghệ Nhật Bản, SASAKI đã và đang trở thành giải pháp chế biến và bảo quản nông sản hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Bà Trần Thị Thu Trang trả lời phỏng vấn tại lễ trao giải
Bà Trần Thị Thu Trang trả lời phỏng vấn tại lễ trao giải

Đồng thời, dưới sự lãnh đạo và không ngừng đổi mới của bà Trang, Hanel PT nói chung, SASAKI nói riêng vẫn vươn lên phát triển bền vững trong cơn biến động thăng trầm của ngành nông nghiệp trong nước.  Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều lương nông cả nước gặp khó khăn, SASAKI đã hỗ trợ bà con, doanh nghiệp sấy đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng của nông sản, khắc phục tình trạng ùn ứ; rớt giá nông sản trên cả nước.

Với kim chỉ nam “Ngũ phương hưởng lợi” này, SASAKI không ngừng hỗ trợ các doanh nghiệp, nông nghiệp Việt, giúp họ tiếp cận với giải pháp công nghệ thông minh, tư vấn cách chế biến, nâng cao giá trị sản xuất cũng như cách xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, đưa sản phẩm ra quốc tế.

Vì vậy, với văn hóa lấy sự tử tế làm nguồn cội và sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ, SASAKI mang đến giải pháp hiệu quả cho đầu ra cho nông sản Việt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, nâng cao giá trị nông sản Việt Nam.

Tất cả những điều này có ý nghĩa quan trọng giúp cho các sản phẩm của Hanel PT có thể đi sâu đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất và những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản.

Với những thành tích nổi bật và sự đóng góp to lớn đối với doanh nghiệp và xã hội, nữ doanh nhân Trần Thị Thu Trang được coi là “đóa hồng vàng” rực rỡ trong hàng ngũ doanh nhân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *