SASAKI ra mắt công nghệ sấy đa năng thông minh tích hợp 3 công nghệ sấy trong 1 giải pháp ALL IN ONE

SASAKI ra mắt công nghệ sấy đa năng thông minh tích hợp 3 công nghệ sấy trong 1 giải pháp ALL IN ONE nhằm khác biệt hoá và tối ưu nhất trong lĩnh vực sấy thực hiện sứ mệnh nâng tầm nông sản Việt.

Tại Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023, SASAKI là thương hiệu đã khẳng định sự đột phá trong ngành chế biến nông sản. Hướng tới kỷ niệm 25 thành lập nhà máy, SASAKI đã ra mắt công nghệ sấy đa năng thông minh giải pháp xanh sấy tuần hoàn vượt trội, nhằm thúc đẩy nông sản chế biến Việt Nam nâng tầm cạnh tranh quốc tế cả về chất lượng sấy, tốc độ, chi phí và sự khác biệt, một giải pháp đa dụng, sấy đa chủng loại và tiện lợi cho đặc thù từng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp.

Máy sấy lạnh đa năng thông minh của SASAKI không chỉ đơn giản là một máy sấy lạnh thông thường, mà còn thể hiện sự đột phá thông qua tích hợp nhiều tính năng thông minh và hiệu quả, đáp ứng một loạt nhu cầu đa dạng theo từng vụ mùa hay sản phẩm đặc trưng riêng của các doanh nghiệp trong ngành chế biến nông sản.

5 khác biệt của máy sấy đa năng thông minh SASAKI làm tăng lợi ích cho khách hàng

Đa năng, đa dụng với áp suất âm : Máy đa năng giải quyết toàn diện vấn đề lõi, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa sản phẩm sấy vì kết hợp các công nghệ tích hợp sấy trong cùng một quy trình, để ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả tốc độ tối ưu nhất và tiết kiệm năng lượng tới 83% so với công nghệ sấy truyền thống, cũng như thêm 43% so với công nghệ điện lạnh thị trường.

Dải sấy rộng và hoạt động đa công nghệ sấy gồm sấy lạnh tách ẩm + sấy ủ giữ ẩm + nóng thải ẩm: Một máy sấy SASAKI thay thế cho 3 công nghệ là Sấy lạnh – Bơm nhiệt – Sấy nóng. Chỉ cần đầu tư SASAKI, khách hàng sẽ không cần mua 3 máy sấy khác nhau để có thể sấy dẻo, sấy khô, mà vẫn đảm bảo 3 Nguyên: Nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị, đồng thời vẫn sấy được nhiều loại sản phẩm khác nhau trên cùng một thiết bị dây chuyền sấy.

Tự động diệt khuẩn trong quá trình sấy bằng UV hoặc gia nhiệt tích hợp tuỳ từng tính chất sản phẩm.

Tự động thu hồi nước ngưng tụ làm tinh chất dược liệu, tinh chất tinh khiết thông qua hệ thống tách ẩm và thu hồi thiết kế độc bản riêng cho SASAKI.

Kiểm soát tự động hoàn toàn các tác nhân sấy, môi trường sấy với hệ thống cân bằng kép nhiệt độ và độ ẩm. SASAKI cho phép doanh nghiệp tạo ra môi trường lý tưởng tự động với 1000 chương trình sấy đã được quy chuẩn để có các mẻ sấy có chất lượng đồng đều, mà không cần sự can thiệp quá nhiều của người sử dụng máy.

Giám đốc công nghệ SASAKI Mr Ihara Takehiro đã chia sẻ: “Máy sấy lạnh đa năng thông minh của chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, giúp họ cải thiện quy trình sấy nông sản và tăng hiệu suất, hiệu quả cả về chất lượng, chi phí và tốc độ sấy phức hợp. Đây thực sự là một sự đột phá trong ngành chế biến nông sản.”

SASAKI bàn giao hệ thống sấy lạnh lớn tại nhà máy tập đoàn cà phê Phúc Sinh – Sơn La

Các khách hàng tiêu biểu trong và ngoài nước của SASAKI gồm nhiều tập đoàn và thương hiệu lớn như Jan’s Farmmades, Minh Tien Coffee, Doveco, Phúc Sinh Sơn La, Tây Bắc TV, Tảo Việt, Kyoto Grain Systems…

Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp 25 năm thành lập nhà máy

Hướng tới kỷ niệm 25 năm nhà máy, SASAKI tri ân khách hàng may mắn cơ hội nhận được chuyến đi Nhật Bản 5 ngày cùng trải nghiệm dùng thử, sấy thử, tặng công thức, quy trình sấy và khay sấy tiêu chuẩn Nhật Bản cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác. SASAKI đồng thời là nhà sáng lập dự án CSR Xanh Việt Nam hỗ trợ 3000 nông hộ cả nước tăng năng suất cây trồng, cải tạo đất và giảm khí thải CO2 trong chuỗi hoạt động phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội của tập đoàn.

SASAKI đã luôn cam kết hỗ trợ sự phát triển bền vững, đột phá ra thế giới cùng các doanh nghiệp và máy sấy lạnh đa năng thông minh là bước quan trọng trong hành trình này. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập trang web của chúng tôi tại https://sasaki.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *