Sấy lạnh rau chân vịt đúng cách

Rau chân vịt (cải bó xôi) là một thành viên của họ rau dền, đã từng được trồng ở Ba Tư từ cách đây hàng nghìn năm sau đó du nhập về Trung Quốc cách đây khoảng 1.500 năm. Vài trăm năm sau đó, loại rau này được mang đến châu Âu và nhanh chóng có mặt trong nhiều món ăn ngon.

Rau chân vịt là một loại rau ăn lá giàu khoáng chất như kali, kẽm, magiê, sắt, canxi… cùng các loại vitamin như folate, niacin, vitamin A, vitamin B6, vitamin C, vitamin K, vitamin B1 (thiamine), vitamin B2 (riboflavin) và nhiều vitamin thiết yếu khác. Đây là một loại rau rất có lợi cho sức khỏe với hàm lượng chất béo thấp. Bạn có thể dùng để chế biến các món như: salad, xào hay nấu canh, chiên trứng…

Máy sấy rau chân vịt Sasaki là loại máy sấy nào

Để sấy lạnh rau chân vịt tươi, bạn có thể sử dụng các loại mấy sấy nông sản, sử dụng máy sấy nhiệt độ từ 50-70 độ C. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này sẽ làm mất màu, và không giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao bên trong.  Sấy lạnh là phương pháp tốt nhất có thể giữ được rau chân vịt có màu sắc đẹp và hàm lượng dinh dương cao bên trong rau. Đây là dòng sản phẩm máy sấy phù hợp để sấy khô các loại rau củ tươi. 

Ngoài máy sấy lạnh bạn có thể sử dụng máy sấy chân không (máy sấy thăng hoa ) để sấy rau chân vịt. Tuy nhiên giá thành các dòng máy này khá cao. 

Các loại máy sấy rau chân vịt của Sasaki SASAKI 010 

Máy sấy khô rau chân vịt sasaki 010 – công nghệ sấy lạnh Nhật Bản

  • Điện áp sử dụng: 220V (điện gia đình)
  • Khối lượng sấy tối đa: 100kg
  • Diện tích sấy 12m2
  • Kích thước máy RxSxC: 100x95x150 cm
  • Khung máy: Inox, thép
  • Chất liệu khay sấy: inox 304
  • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

Máy sấy rau chân vịt máy HPT SASAKI 0805

– công nghệ sấy lạnh

  • Máy sấy lạnh HPTSasaki 0805 phục vụ cho công nghiệp, có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. Máy sấy lạnh mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Là sự ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn. Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp kết hợp nguyên lý tách hơi ẩm trong không khí. Máy sấy lạnh khô được sử dụng khá phổ biến cho các loại thực phẩm từ hoa quả tươi, nông sản, dược liệu, nấm, miến, thủy hải sản, các loại hạt

máy sấy lạnh công nghiệp hptsasaki 010

Máy sấy khô rau chân vịt HPTSASAKI 0810 công nghệ sấy lạnh

Máy sấy lạnh HPTSasaki0810 (1000 kg) phục vụ cho công nghiệp

Ưu điểm của máy sấy HPTSasaki 0810

Tiết kiệm thời gian

Với công suất sấy 1000kg/lần giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một mẻ sấy chỉ mất 10-20h/sấy (tùy thuộc vào loại thực phẩm cần sấy). Bạn có thể chủ động kiểm soát được độ ẩm, độ giòn của sản phẩm.

Tiết kiệm công sức

Với hệ thống điều khiển nhiệt độ và thời gian, máy sấy sẽ giúp tiết kiệm công sức vận hành trong quá trình sấy.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Việc sấy lạnh diễn ra trong một quy trình khép kín hoàn toàn. Thực phẩm sau khi hoàn thành được đóng gói, hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài .

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy sấy sẽ giúp tiết kiệm tối đa các nguồn lực, nâng cao hiệu suất lao động cũng như giá trị thành phẩm nông sản sản xuất ra.

Máy sấy rau chân vịt HPTSASAKI 0815

  • Máy sấy lạnh HPTSasaki085 (1500 kg) phục vụ cho công nghiệp.
    • Khối lượng sấy: 1500kg sản phẩm
    • Khung máy: Inox  s
    • Chất liệu khay sấy: inox 304
    • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

Máy sấy khô rau chân vịt HPTSASAKI 0825

Máy sấy lạnh SASAKI với công suất cực lớn đáp ứng sản lượng 2,5 tấn nguyên liệu tươi/ mẻ sấy. Với công nghệ hiện đại nhất so với các dòng máy sấy lạnh trên thị trường máy sấy lạnh SASAKI sấy đa chủng loại là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp lớn có sản lượng sấy lớn giúp nâng tầm sản phẩm và giá trị của doanh nghiệp.

  • Khối lượng sấy: 2500 kg

Mua máy sấy rau chân vịt sasaki như thế nào

Để mua máy sấy Sasaki, các bạn hãy gọi về hotline 0968 723 079 để được tư vấn cụ thể và đặt mua trực tiếp từ công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *