Chế tạo máy sấy thực phẩm công nghiệp công nghệ lanh

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và sản xuất máy sấy công nghiệp, SASAKI tiếp tục nghiên cứu, chế tạo máy sấy thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị áp dụng công nghệ sấy hiện đại, tân tiến, tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành. Hệ thống sấy đa ngăn giúp tăng hiệu suất. 

Thực phẩm sấy khô – Bước tiến ra thị trường

Về cơ bản, lượng tiêu thụ nông sản ở trong nước tương đối ổn định. Rất ít bị phụ thuộc vào giá. Khi lượng cung vượt quá cầu, thị trường xuất khẩu lại bị thu hẹp, dẫn đến tình trạng ép giá nông sản. Người nông dân phải bán tháo bán lỗ, thậm chí là đổ đi.

Trong khi đó, nông sản tươi thời gian bảo quản ngắn hạn, dễ bị thối hỏng, chất lượng giảm sút. Chưa kể do tác động khách quan khiến sản phẩm không có cửa tiêu thụ, tồn đọng, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế cho người nông dân.

Từ đó các cơ sở, trang trại, cá nhân chuyển sang sản xuất nông sản sấy khô. Gần như áp dụng được cho tất cả các loại nông sản: chuối, hồng, xoài, mít, táo, ổi, nhãn, vải, cam, quýt, khoai lang, khoai tây…  

Thực phẩm được thu gom sẽ đem sấy giảm nước xuống mức thấp nhất, tránh tình trạng ẩm mốc thối hỏng. Tăng thời gian bảo quản, tăng giá trị của chính những loại nông sản nên chế tạo máy sấy thực phẩm đã mang lại lợi ích cao. Khi một phần nông sản đã được đem sấy khô sẽ hạn chế lượng cung tươi, giữ giá ổn định.

chế tạo máy sấy thực phẩm
Thực phẩm được sấy giảm nước xuống mức thấp và kéo dài được thời gian bảo quản

Song hành cùng các cơ sở trong quá trình chế biến nông sản sấy khô, SASAKI đã nghiên cứu, chế tạo máy sấy thực phẩm. Mang đến một thiết bị sấy nông sản, thực phẩm khô hữu ích cho các cơ sở. 

Máy sấy nông sản SASAKI được phân loại theo số ngăn và nguồn cấp nhiệt. Có thiết bị sử dụng điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, sản phẩm đáp ứng được đa dạng các quy mô. Từ hộ gia đình, cơ sở nhỏ lẻ đến các đơn vị sản xuất theo mô hình lớn, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giá máy sấy thực phẩm công nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

Ưu thế của hệ thống máy sấy thực phẩm SASAKI

 • Nắm rõ thị hiếu trước khi chế tạo máy sấy thực phẩm

Nghiên cứu thị trường là công đoạn quan trọng để đội ngũ kỹ sư SASAKI tìm ra mấu chốt vấn đề. Bởi quan điểm nhất quán của SASAKI ngay từ đầu là chế tạo, sản xuất những cái thị trường cần, người dùng cần.

Bên cạnh đó SASAKI còn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, mong muốn của chính những hộ gia đình, cơ sở sản xuất nông sản sấy khô để chế tạo máy sấy thực phẩm đáp ứng các yêu cầu. 

 • Thiết kế thông minh, làm việc riêng biệt

Được thiết kế thông minh, không phụ thuộc vào bất cứ hệ thống lắp đặt phức tạp nào. Người dùng linh hoạt đặt ở các vị trí thích hợp.

 • Khả năng sấy đa dạng nhờ dải sấy rộng

Máy sấy thực phẩm SASAKI đem đến cho người sử dụng là có thể sấy được tất cả các loại nông sản khác nhau. bao gồm hoa quả sấy khô, sấy dẻo, làm detox; sấy hạt ngũ cốc, thực phẩm (cà rốt, khoai tây, khoai lang, bí đao, mứt tết…) 

Tất cả các nguyên liệu đều được sấy khô một cách đồng đều, độ ẩm giảm xuống còn khoảng 5 – 10% (tùy nhu cầu bảo quản). Trong khi đó, chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng hao hụt rất ít, được giữ lại đến 95% so với trạng thái tươi. 

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Công nghệ sấy thực phẩm khô hoàn toàn khép kín. Hạn chế được tối đa sự xâm nhập của các tác nhân từ bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nông sản sau khi sấy – Đây là tiêu chí hàng đầu của hoa quả sấy khô. 

Trang bị màn hình cảm ứng thông minh giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra với hệ thống quản trị thông minh giúp lưu trữ lịch sử sấy và sử dụng cho lần sau.

 • SASAKI lắp đặt tận nhà, bảo trì trọn đời cho người dùng 

Khi đặt hàng chế tạo máy sấy thực phẩm tại SASAKI, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Kỹ thuật viên, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nhà. Sao cho đem lại hiệu quả sấy tốt nhất mà vẫn an toàn, bền bỉ. Đạt yêu cầu thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn chỉ có ở SASAKI

Đánh giá về mặt khách quan, những thiết bị sấy nông sản của SASAKI đều đạt yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình thiết kế, chế tạo, vận hành. 

 • Đạt yêu cầu về khả năng vận hành
 • Năng suất làm việc ổn định, duy trì nhiệt độ và thời gian sấy như đã cài đặt. 
 • Giá thành phù hợp, tiết kiệm hơn so với các dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Chế tạo đúng theo yêu cầu, đúng với bản thiết kế trên máy tính. 
 • An toàn, tiện lợi với người sử dụng máy sấy 
 • Dễ dàng vận hành và vệ sinh
chế tạo máy sấy thực phẩm
Sasaki luôn đạt những yêu cầu khắt khe về thiết bị chế biến cho khách hàng

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy thực phẩm chi tiết

Liên hệ đặt máy sấy lạnh Sasaki 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGEN

Văn phòng tại Hà Nội: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TPHCM: Số 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn

Bài viết trên đã giúp quý khách hàng có thêm thông tin về cách chế tạo máy sấy thực phẩm, ưu thế của hệ thống máy sấy nông sản Hãy đến với SASAKI chúng tôi sẽ đưa bạn đến con đường thành công.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *