Địa chỉ bán máy sấy hoa quả chất lượng

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh hoa quả sấy thì việc quan trọng đầu tiên đó là tìm hiểu địa chỉ bán máy sấy hoa quả uy tín và chất lượng. Bởi một thiết bị có khả năng sấy tốt sẽ cho ra các thành phẩm chất lượng và ngược lại. Vậy đâu mới là địa chỉ tin cậy xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ bán máy sấy hoa quả chất lượng có đặc điểm gì?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa điểm cung cấp thiết bị máy sấy hoa quả uy tín. Tuy nhiên, nhìn chung, chỉ cần sở hữu các đặc điểm dưới đây thì khách hàng có thể yên tâm mua hàng.

Thương hiệu máy sấy nổi tiếng

Một thương hiệu nổi tiếng, với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giúp sản phẩm khẳng định được chất lượng. Công nghệ mà họ đưa ra cũng sẽ trải qua nhiều giai đoạn đổi mới để đưa ra sản phẩm sau sấy

Nhờ đó, sản phẩm cũng được thiết kế phù hợp với mục đích và nhu cầu sấy của từng khu vực và sản phẩm của từng ngành hàng.

Thiết bị chất lượng

Thiết bị sấy cao cấp sẽ có bảng điều khiển thông minh, đã cài đặt sẵn chương trình sấy mặc định và có thể thay đổi linh hoạt tùy vào nguyên liệu. Trong đó, máy sẽ sử dụng công nghệ tiên hiến và hiện đại để mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Máy sấy ở nơi bán uy tín sẽ được sản xuất bởi linh kiện bền bỉ, do đó, tuổi thọ sử dụng của nó cũng được kéo dài hơn các loại máy sấy thông thường.

Giá máy sấy hoa quả phù hợp

Máy sấy hoa quả là một loại thiết bị có giá thành tương đối cao. Vì thế, khách hàng cần nghiên cứu một địa điểm uy tín có giá bán phù hợp với công suất sấy và công nghệ mà máy sử dụng để mua không bị báo giá quá cao.

Địa chỉ bán máy sấy hoa quả
Nơi bán máy sấy chất lượng cần có giá bán phù hợp với phân khúc thiết bị

Xem thêm: Giá máy sấy trái cây công nghiệp trên thị trường có đắt không?

Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo thiết bị tốt

Địa chỉ nào bán máy sấy hoa quả uy tín và chất lượng?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy sấy lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Orgen là địa chỉ bán máy sấy hoa quả tin cậy mà bạn có thể đặt niềm tin. 

Các linh kiện được nội địa hóa để phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam nên mang tới các dòng máy sấy Sasaki chất lượng cùng mức giá hợp lý, phải chăng cho khách hàng.

Phương châm của Orgen là mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho đời sống và kinh tế của người dân ngày càng đi lên, từ đó góp phần xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững cho đất nước. 

Đơn vị luôn luôn cải tiến, sáng tạo, đổi mới để tạo ra các sản phẩm chất lượng, bền vững. Chính vì vậy khi đến đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: TOP 5 máy sấy hoa quả cho doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Chính sách bán máy sấy hoa quả SASAKI

Đội ngũ nhân viên Sasaki được đào tạo bài bản nên có kiến thức và chuyên môn vững vàng. Từ đó giúp tư vấn tận tâm, tận tình cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đối với những khách hàng ở gần được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Đối với những khách hàng ở xa, đơn vị có chương trình hỗ trợ online nên đảm bảo quá trình sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn.

Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành, sau khi hết thời gian bảo hành khách hàng có thể chuyển sang dịch vụ sửa chữa và thay thế. Với các phụ tùng và linh kiện có sẵn tại Việt Nam nên có thể sửa chữa và thay thế bất cứ lúc nào.

Địa chỉ bán máy sấy hoa quả
Sasaki luôn hỗ trợ chăm sóc và tư khách hàng về sản phẩm máy sấy của mình

Vậy hãy liên hệ ngay tới công ty CPĐT&PTTM Orgen để được tư vấn và hỗ trợ

Văn phòng tại Hà Nội: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TPHCM: Số 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều kiến thức thú vị về máy sấy trái cây. Đồng thời lựa chọn được địa chỉ bán máy sấy hoa quả uy tín và chất lượng để quá trình sản xuất, tiêu thụ, bảo quản nông sản được thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *