Có nên đầu tư máy sấy giòn trái cây cho doanh nghiệp?

Trái cây sấy là thức quà vặt được rất nhiều người ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn đầu tư vào sản xuất ngành hàng này. Vậy có nên đầu tư máy sấy giòn trái cây cho doanh nghiệp không và nếu không phải là sấy giòn thì đâu mới là loại máy sấy thực sự mang lại hiệu quả sản xuất cho họ?

Có những hình thức sấy trái cây nào hiện nay?

Hiện nay, trái cây sấy giòn là loại thực phẩm dễ dàng bảo quản và là món ăn vặt hàng ngày. Trái cây tươi sau khi thu hoạch, sơ chế sẽ được đưa vào sấy khô, khi ăn thường có vị ngọt tự nhiên của trái cây. Chính vì đặc trưng đó nên khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm này.

Có nhiều hình thức sấy trái cây được áp dụng hiện nay, tuy nhiên tiêu biểu nhất là hình thức sấy truyền thống, sấy bằng máy bơm nhiệt, sấy lạnh và sấy thăng hoa. Tuy nhiên, hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay chính là sấy lạnh.

So với hình thức sấy truyền thống hoặc sấy bằng máy bơm nhiệt, phương thức sấy lạnh sẽ hỗ trợ tiết kiệm hơn về mặt chi phí. Hình thức sấy truyền thống tuy có thể đáp ứng được yếu tố về tiết kiệm năng lượng nhưng lại tốn sức người, thời gian, không đảm bảo năng suất và phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Đồng thời, sấy thực phẩm theo hình thức truyền thống cũng không đảm bảo về các quy chuẩn an toàn thực phẩm.

Trong khi đó, sử dụng công nghệ sấy lạnh, rất nhiều công đoạn sấy truyền thống sẽ được rút ngắn, đồng thời quy trình sấy được áp dụng trong buồng kín nên đảm bảo được các tiêu chí an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, so với việc sử dụng máy bơm nhiệt, công nghệ sấy lạnh có thể tiết kiệm được 85% nguồn năng lượng.

Thêm nữa, công nghệ sấy lạnh còn có thể áp dụng được cả hình thức sấy khô (giòn), sấy dẻo, sấy một nắng.

So với công nghệ sấy thăng hoa, công nghệ sấy lạnh tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, nhưng có thể sấy đa dạng hình thức hơn.

máy sấy giòn trái cây
So với công nghệ sấy thăng hoa, công nghệ sấy lạnh tiết kiệm chi phí đầu tư hơn, nhưng có thể sấy đa dạng hình thức hơn

Có nên đầu tư máy sấy giòn trái cây cho doanh nghiệp?

Chính vì nhu cầu ngày một tăng của người tiêu dùng nên các công ty, doanh nghiệp cũng bắt đầu chú trọng đầu tư vào sản xuất ngành hàng này. Thế nên, việc đầu tư công nghệ nào, loại máy nào cũng được quan tâm nhiều.

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng máy sấy giòn trái cây công nghệ sấy lạnh. Tuy so với những phương pháp sấy khô thực phẩm khác, mức đầu tư ban đầu của máy khá cao, nhưng xét về lợi ích kinh tế lâu dài thì vô cùng có lợi. 

Công nghệ sấy lạnh giúp tiết kiệm được thời gian, từ đó giảm bớt được mức năng lượng sử dụng. Ngoài ra, công suất đa dạng của máy sấy giòn thực phẩm cũng đáp ứng được nhu cầu về năng suất của người sử dụng. 

Sử dụng máy sấy công nghệ sấy lạnh, doanh nghiệp có thể giảm bớt số lượng công nhân, tiết kiệm được chi phí. Đồng thời, tuổi thọ của máy cao, đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

Xem thêm: Công nghệ sấy khô trái cây nào hiện đại nhất hiện nay?

SASAKI – Thương hiệu cung cấp máy sấy giòn trái cây công nghệ sấy lạnh uy tín

Nhắc đến một trong những thương hiệu cung cấp máy sấy lạnh uy tín, không thể bỏ qua cái tên SASAKI. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, thương hiệu luôn không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

máy sấy giòn trái cây
SASAKI – Thương hiệu cung cấp máy sấy giòn trái cây công nghệ sấy lạnh uy tín

Áp dụng công nghệ sấy lạnh, nhà sản xuất hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng sản phẩm. Không chỉ đảm bảo tiêu chí đẹp mắt khi màu sắc được giữ nguyên vẹn như lúc còn tươi mà máy sấy giòn trái cây SASAKI còn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cũng như mùi vị của sản phẩm, nhờ công nghệ sấy lạnh trong không gian khép kín.

SASAKI chủ yếu cung cấp dòng máy công nghiệp với công suất lớn, phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Máy có sông suất thấp nhất hiện nay SASAKI đang cung cấp cho khách hàng là 100kg/lần sấy và cao nhất là 2,5 – 3 tấn/lần sấy. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu để có để đáp ứng đúng sản lượng mong muốn. Đồng thời, lựa chọn sản phẩm của SASAKI, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt cũng như có nhiều chính sách bảo hành hợp lý.

Xem thêm: TOP 5 máy sấy hoa quả cho doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến máy sấy công nghệ sấy lạnh SASAKI, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về máy sấy giòn trái cây trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *