Máy sấy hạt ngũ cốc – Lý do bạn nên chọn máy sấy công nghiệp?

Hiện nay, trên thị trường giá máy sấy hạt ngũ cốc có nhiều mức giá khác nhau. Bởi mức giá của sản phẩm phụ thuộc vào từng thương hiệu, dung tích, công suất. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về giá máy sấy các hạt ngũ cốc cũng như những lý do nên mua loại máy sấy này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của SASAKI. 

Giá máy sấy hạt ngũ cốc bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường giá máy sấy các hạt ngũ cốc có nhiều mức giá khác tùy thuộc vào công suất, dung tích, thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy sấy các hạt ngũ cốc chất lượng với giá cả phù hợp hãy liên hệ với công ty SASAKI.

Công ty SASAKI chuyên cung cấp các loại máy sấy công nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hiện nay, công ty chúng tôi có các loại máy sấy có năng suất từ 100kg đến 3 tấn để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại máy sấy hiện có tại SASAKI như:  HPTSASAKI0815 công suất sấy 1500kg/lượt sấy; máy sấy HPTSASAKI010 công suất 100kg/lượt sấy. Ngoài ra, còn có HPTSASAKI0825 công suất 2500kg/lượt sấy… Khách hàng lựa chọn một chiếc máy sấy ngũ cốc theo nhu cầu của mình chúng tôi sẽ báo giá một cách cụ thể, chi tiết.

Các khách hàng sau khi đã sử dụng máy sấy công nghiệp do SASAKI cung cấp đều có phản hồi tích cực về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Vì thế, khi đến với công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Lý do bạn nên mua một chiếc máy sấy hạt ngũ cốc

Lý do bạn nên mua máy sấy công nghiệp

Sau khi, tìm hiểu giá thành của máy sấy công nghiệp chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến khách hàng nên mua sản phẩm này.

Bảo quản lâu dài, giữ độ ẩm cần thiết

Với một chiếc máy sấy hạt ngũ cốc công nghiệp bạn có thể sấy các loại ngũ cốc khá phổ biến như hiện nay. Bạn có thể sấy các loại hạt như đậu nành, macca lúa mạch, hạt điều, các loại đậu khác.

Trong thực tế các loại ngũ cốc muốn sử dụng được phải được rang chín. Tuy nhiên, rang bằng phương pháp thủ công sẽ bị cháy, độ giòn chưa đạt hoặc chín không đều. Nếu bạn sử dụng máy sấy công nghiệp thì hạt ngũ cốc sấy sẽ đảm bảo độ chín, độ giòn và đặc biệt là bảo quản được lâu.

Máy sấy các hạt ngũ cốc giúp tán thành bột

Ngoài việc sấy để nguyên hạt bạn có thể sấy ngũ cốc rồi tán thành bột. Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với thực hiện rang sấy, say thủ công. Ngoài ra, sử dụng máy sấy công nghiệp giúp tạo nên những sản phẩm bột ngũ cốc đa dạng, phong phú hơn phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

So với phương pháp rang xay thủ công thì phương pháp sấy bằng máy sấy công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Bởi quá trình sấy tại máy sấy công nghiệp luôn khép kín cho đến khi thành phẩm.

Một trong những yếu tố trong quy trình sản xuất ngũ cốc là phải đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, việc lựa chọn một chiếc máy sấy công nghiệp là giải pháp vô cùng hợp lý.

Thời gian sấy nhanh chóng

Khi sử dụng máy sấy công nghiệp với quy trình sấy khép kín giúp quá trình sấy diễn ra nhanh chóng. Với quy trình sấy hạt ngũ cốc hiện đại giúp sản phẩm chín đều mà không phải tốn thời gian đảo như phơi truyền thống.

Máy sấy công nghiệp sấy được số lượng lớn

Một trong những lý do bạn nên chọn máy sấy hạt ngũ cốc công nghiệp là chúng có thể sấy một lượng lớn hạt ngũ cốc trong thời gian ngắn . Ngoài ra, máy sấy công nghiệp giúp bạn chủ động hơn về số lượng, thời gian đáp ứng nhu cầu của người mua vào các dịp cao điểm như lễ tết.

Đem lại hiệu quả kinh tế cao

Máy sấy hạt ngũ cốc mang lại hiệu quả kinh tế cao

Mặc dù chi phí ban đầu để đầu tư một chiếc máy sấy công nghiệp sẽ là lớn so với phơi sấy thủ công. Tuy nhiên, về lâu về dài thì máy sấy công nghiệp sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao về chất lượng, số lượng của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, máy sấy giúp bạn giảm thiểu tối đa về hư hao ngũ cốc như phơi thủ công. Bởi khi phơi, rang theo phương pháp thủ công sẽ khiến hạt ngũ cốc nếu gặp trời mưa sẽ bị hư hỏng, rang sẽ bị cháy và chín không đều.

Địa chỉ liên hệ mua máy sấy hạt ngũ cốc công nghiệp

Khi có nhu cầu mua máy sấy các loại hạt ngũ cốc công nghiệp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là những lý do cũng như giá máy sấy hạt ngũ cốc công nghiệp. Khi có nhu cầu mua máy sấy hãy liên hệ với SASAKI để được báo giá cụ thể. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về các sản phẩm do chúng tôi cung cấp kể cả khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *