Cho thuê máy sấy công nghiệp – Máy sấy lạnh SASAKI

Sấy khô đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực chế biến nông sản. Tuy nhiên một số doanh nghiệp nhỏ khi có nhu cầu sầu sấy với số lượng lớn nông sản thường không có đủ khả năng để đầu tư máy sấy. Do vậy họ thường tìm đến dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mình. Vậy hiện nay trên thị trường có dịch vụ này không? Và cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn và thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp trên thị trường

Máy sấy công nghiệp là một thiết bị dùng để sấy khô sản phẩm ở một điều kiện nhất định nào đó. Nói rõ hơn đó là trong điều kiện áp suất khí quyển, ở mức nhiệt độ sấy thấp từ 10 đến 50 độ C sẽ tạo nên nguyên lý tách ẩm để làm khô sản phẩm cần sấy. Và cuối cùng sẽ cho ra thành phẩm với độ khô như mong muốn. 

Cho thuê máy sấy công nghiệp
Dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp ngày càng tăng

Dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp được hiểu nôm na là các doanh nghiệp có nhu cầu sấy nông sản sẽ liên hệ với đơn vị đang sở hữu máy sấy công nghiệp để được tư vấn và báo giá.

Với nguyên lý sử dụng không khí khô để làm bốc hơi lượng nước có trong nông sản nên tạo ra thành phẩm có chất lượng cao. Các yếu tố như màu sắc, mùi vị, tính chất dinh dưỡng được giữ nguyên như nông sản tươi. Do đó đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. 

Chính vì hệ thống sấy công nghiệp khá hiện đại nên mức giá của mỗi loại máy cũng không hề rẻ, và không phải đơn vị nào cũng có khả năng để sở hữu. Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp ngày càng tăng. 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp

Để hạn chế tối đa mức chi phí khi sử dụng dịch vụ thuê máy sấy thì các bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng

Để tạo nên thành phẩm chất lượng đòi hỏi phải có dòng máy hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. Do vậy nếu bạn có nhu cầu thuê máy thì hãy đến đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực máy sấy công nghiệp. 

SASAKI là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Với 20 năm kinh nghiệm chế tạo, xuất khẩu sang các nước châu Âu và Nhật bản nên chắc chắn sẽ mang đến các loại máy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng, và bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với SASAKI.

Lựa chọn công nghệ sấy phù hợp

Hiện nay trên thị trường có hai công nghệ sấy chủ yếu đó là sấy nóng và sấy lạnh. Mỗi công nghệ có ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với các sản phẩm sấy khác nhau. 

Tuy nhiên sấy nóng thường có mức giá rẻ hơn so với sấy lạnh hay công nghệ sấy thăng hoa. Chính vì vậy tùy theo sản phẩm cần sấy của bạn là gì hãy lựa chọn công nghệ sấy thực phẩm phù hợp để không gây lãng phí.

Cho thuê máy sấy công nghiệp
Lựa chọn công nghệ sấy phù hợp

Chẳng hạn như, bạn có nhu cầu sấy giòn thì không nên sử dụng công nghệ sấy lạnh. Hãy sử dụng công nghệ sấy nóng để đảm bảo mức chi phí phù hợp, nhưng đồng thời thành phẩm tạo ra vẫn đúng như mong muốn của bạn.

Nếu như sản phẩm cần sấy của bạn là các loại dược liệu quý giá (nhụy hoa nghệ tây, hoa hồng, bạc hà, trà xanh, bột nghệ, nấm, linh chi, Đông trùng hạ thảo, nhân sâm,..) thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp với công nghệ lạnh. Bởi công nghệ này có ưu điểm vượt trội là giúp giữ nguyên màu sắc, hình dạng, mùi vị và tính chất dinh dưỡng như lúc ban đầu. 

Ngoài ra, đây còn là dòng máy có thể sấy được da dạng như máy sấy thực phẩm, sấy dược liệu, sấy thủy, hải sản,…

Lựa chọn đơn vị có chương trình bảo dưỡng theo định kỳ 

Các đơn vị chuyên nghiệp thường có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo dưỡng máy sấy đã thuê theo định kỳ. Điều này giúp cho người thuê không phải chịu các rắc rối có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Lựa chọn đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau

Một số đơn vị uy tín thường có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Chẳng hạn như chương trình giảm giá dịch vụ, hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ bảo dưỡng,.. 

SASAKI thường có nhiều chính sách dành cho khách hàng của mình như hỗ trợ lắp đặt tận nơi, bảo dưỡng định kỳ trong suốt thời gian bảo hành,.. Do đó giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Tại sao nên đầu tư sản xuất thay cho việc đi thuê máy sấy?

Tùy theo đời máy khác nhau và công suất khác nhau sẽ cho mức giá cho thuê máy sấy công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên đối với dòng máy sấy khoảng 20 khay tương ứng với 100kg thường có mức giá một vài triệu một tháng.

Mức giá trên chỉ phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng máy sấy với tần suất thấp. Tuy nhiên, khi hoạt động kinh doanh chính là sấy các loại thực phẩm, cần sử dụng máy liên tục thì mua và sở hữu các dàn máy sấy là điều cần cân nhắc.

Cho thuê máy sấy công nghiệp
Doanh nghiệp cần sử dụng máy liên tục thì mua và sở hữu các dàn máy sấy là điều cần cân nhắc

SASAKI là dòng máy sấy lạnh tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều mức công suất khác nhau như 100kg, 200kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg,.. nên phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Do đó đến với SASAKI là lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp để đầu tư.

Xem thêm:  Có nên mua máy sấy thực phẩm để sử dụng hay không?

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi đến SASAKI. Bạn có thể gọi tới hotline 0968 723 079 hoặc Website: https://sasaki.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là một số thông tin giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín để  thuê được dòng máy chất lượng cùng mức giá ưu đãi.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *