Dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội – Hướng đi mới cho doanh nghiệp

Nông sản là những loại sản phẩm được tạo ra từ quá trình trồng trọt nhằm phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của con người. Để nông sản được bảo quản trong thời gian lâu nhất giúp mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thì sấy khô là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn cũng có nhu cầu sấy thực phẩm thì hãy đến với dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội. Đảm bảo các bạn sẽ thu được thành phẩm chất lượng cùng mức chi phí phù hợp.

Thị trường sấy lạnh tại Hà Nội như thế nào?

Sấy lạnh đang mở ra nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường Hà Nội. Bởi nhu cầu sử dụng thực phẩm khô của người dân ngày càng tăng cao, nhất là trong bối cảnh dịch covid – 19 diễn biến khá phức tạp như hiện nay. 

dịch vụ sấy lạnh tại hà nội
Sấy lạnh đang mở ra nhiều tiềm năng phát triển tại thị trường Hà Nội

Ở Việt Nam nước ta có sự đa dạng về các loại trái cây. Trải qua mỗi thời vụ khác nhau lại có một loại hoa quả khác nhau. Tuy nhiên nông sản tươi chỉ có thời hạn sử dụng nhất định nên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng quanh năm của người dùng. Vì thế phương pháp sấy khô thực phẩm được lựa chọn với mục đích bảo quản được lâu hơn. Và dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội vì thế cũng mang nhiều tiềm năng phát triển. 

Với nguồn nguyên liệu dồi dào này nên giúp các cơ sở chế biến sản xuất ra nhiều thành phẩm khô khác nhau. Tất cả các sản phẩm sau khi sấy đều đáp ứng được xu hướng của thị trường về độ tươi ngon và có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt các loại hoa quả khô đang trở thành lựa chọn tuyệt vời để thay thế các đồ ăn vặt nhiều đường và dầu mỡ.

Xem thêm: Dịch vụ sấy nông sản đáp ứng nhanh nhu cầu tạm thời của khách hàng

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội

Nông sản tươi chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang lại hương vị thơm ngon cho bữa ăn. Tuy nhiên nông sản tươi không bảo quản được trong thời gian, trong quá trình vận chuyển dễ bị dập nát gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy nông sản khô đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều bà nội trợ.

Tuy nhiên giá thành của máy sấy lạnh không hề rẻ, và nếu không sử dụng thường xuyên cũng như không sấy với số lượng lớn thì lựa chọn dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội là tốt nhất. Vậy lựa chọn dịch vụ sấy dựa vào các tiêu chí nào?

Công nghệ sấy

Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ sấy phổ biến nhất đó là sấy nóng và sấy lạnh. Sấy nóng là sử dụng nhiệt độ cao để tác động vào bề mặt sản phẩm, từ đó làm khô sản phẩm một cách nhanh chóng. Do đó thành phẩm tạo ra thường bị biến đổi màu sắc, mùi vị, tính chất và hình dạng.

Sấy lạnh là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nên là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cơ sở chế biến. Với nguyên lý sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô nên giữ thành phẩm giữ nguyên được các chất dinh dưỡng, màu sắc và hương vị như lúc ban đầu.

Do đó tùy theo mong muốn, nhu cầu của bản thân các bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tương ứng với công nghệ sấy phù hợp.

Kinh nghiệm sấy

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến nông sản khô thường cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Họ thường chuẩn bị chu đáo hệ thống trang thiết bị cùng chuyên môn kỹ thuật cao. Do đó chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội chất lượng cùng các thành phẩm hấp dẫn hơn.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Những đơn vị cung cấp dịch vụ sấy khô thực phẩm uy tín thường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn tỉ mỉ về công thức sấy để khách hàng lựa chọn hương vị, màu sắc như mong muốn. Từ đó khách hàng biết cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu như thế nào để tạo sự chủ động nhất.

Mức giá của dịch vụ

Giá thành của dịch vụ sấy của máy sấy công nghiệp luôn là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó hãy tìm hiểu dịch vụ trước khi sử dụng để đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ.

Tuy nhiên bạn không nên ham rẻ nhận sấy tại các đơn vị cung ứng dịch vụ sấy nông sản kém chất lượng. Hãy đến với công nghệ sấy lạnh để có những trải nghiệm chất lượng nhất. Mặc dù mức giá khi sấy lạnh có thể cao hơn sấy nóng nhưng những gì mà bạn nhận được không hề nhỏ chút nào.

dịch vụ sấy lạnh tại hà nội
Hãy đến với công nghệ sấy lạnh để có những trải nghiệm chất lượng nhất

Hiện nay dòng máy SASAKI sử dụng công nghệ lạnh tân tiến nên đảm bảo các đơn vị, doanh nghiệp khi sở hữu có thể cung ứng dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi băn khoăn về dòng máy các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0968 723 079 hoặc website  https://sasaki.com.vn để được tư vấn kỹ hơn. 

Xem thêm: Mua máy sấy khô thực phẩm công nghiệp ở đâu chất lượng? 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sấy lạnh tại Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay muốn cung cấp dịch vụ thì hãy hành động ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị nhất. 

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *