Những tiêu chí cần biết khi chọn mua máy sấy lạnh mini

Công nghệ sấy lạnh được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất thực phẩm sấy, công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm hơn so với những công nghệ sấy thông thường. Các sản phẩm máy sấy lạnh cũng được chia thành nhiều loại theo công dụng và kích thước khác nhau, những máy sấy lạnh có kích thước nhỏ được gọi là máy sấy lạnh mini. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của máy sấy lạnh mini và những đối tượng nên mua máy sấy lạnh mini.

Đối tượng nên sử dụng máy sấy lạnh mini

Các hộ gia đình

Các bà nội trợ thường có xu hướng đi chợ cho cả tuần để tránh việc phải tốn công đi quá nhiều lần nên việc thức ăn bị dư thừa là một vấn đề nan giải. Nếu sở hữu một loại máy sấy thì các hộ gia đình có thể sử dụng các sản phẩm này bằng cách sấy khô và bảo quản chúng cho những mục đích sau này.

Những sản phẩm máy sấy lạnh mini chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp lý, phù hợp với không gian gia đình. Ngoài những ưu điểm trên thì máy sấy lạnh mini cũng sẽ dễ dàng vận chuyển, không cần quá nhiều người để có thể di chuyển máy.

Cơ sở sản xuất nhỏ lẻ

Ngoài những hộ gia đình có nhu cầu tự chế biến các sản phẩm sấy khô, trái cây sấy,…thì các cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ cũng nên sở hữu loại máy sấy lạnh hoa quả mini này.

Với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ hơn nhiều so với máy sấy lạnh công suất lớn, đồng thời vẫn giữ được chất lượng sản phẩm sấy như bình thường, đây sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ, có kinh phí không nhiều.

máy sấy lạnh mini
Máy sấy lạnh mini phù hợp sản xuất nhỏ lẻ

Những tiêu chí cần biết để chọn mua máy sấy lạnh mini

Công nghệ mà máy sử dụng

Mặc dù chỉ là một loại máy kích thước nhỏ, không dùng để kinh doanh lớn nhưng chất lượng sản phẩm sấy vẫn cần được đảm bảo. Hiện nay có nhiều công nghệ sấy được áp dụng để sản xuất các loại máy sấy nhưng công nghệ sấy lạnh là một trong những phương pháp có rất nhiều ưu điểm, người mua cần hiểu rõ từng công nghệ sấy để chọn mua một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích.

Công suất của máy

Công suất máy là một yếu tố quan trọng đối với các loại máy sấy vì nó quyết định việc số lượng sản phẩm mà máy có thể sấy được trong một lần.

Các loại máy sấy lạnh mini thường có công suất nằm ở khoảng 100 kg, người mua cần tìm hiểu kỹ để tránh việc tốn tiền mua những loại máy có giá cao mà công suất thấp hơn bình thường.

Thương hiệu của máy

Máy móc là những thiết bị rất dễ xảy ra sự cố hỏng, lỗi hoặc không hoạt động bình thường, việc mua sản phẩm ở những thương hiệu cung cấp máy lớn sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

Hơn nữa, khi mua máy sấy lạnh mini ở những đơn vị cung cấp máy sấy lạnh lớn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Máy sấy lạnh mini của SASAKI sử dụng công nghệ gì?

Máy sấy lạnh mini của SASAKI là thiết bị hỗ trợ chế biến thực phẩm sau thu hoạch mà gần như không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và chất lượng đầu ra.

Quá trình sấy lạnh được tiến hành bằng cách sử dụng không khí khô với độ ẩm chỉ khoảng 10 – 30% và nhiệt độ thấp từ 3 – 80 độ C so với nhiệt độ thông thường để làm khô nguyên liệu.

Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm như:

– Thực phẩm sấy giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị.

– Thân thiện với môi trường vì hoạt động trong hệ thống khép kín không thải mùi và khí ra môi trường.

– Tiết kiệm năng lượng vượt trội

– Biên độ nhiệt rộng nên sấy được đa dạng chủng loại sản phẩm.

– Buồng sấy đa dạng có hỗ trợ đèn UV diệt khuẩn trước và sau khi sấy.

Máy sấy lạnh mini
Máy sấy lạnh SASAKI sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho các doanh nghiệp sử dụng

Xem thêm: Tìm hiểu về giá máy sấy lạnh mini

Để có thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy lạnh mini của SASAKI, bạn có thể liên hệ những thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là một vài thông tin về máy sấy lạnh mini, mong rằng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *