Máy sấy rau củ quả giữ nguyên màu sắc mùi vị và vitamin

Với công nghệ sấy khô hiện đại tân tiến nhất, máy sấy rau củ quả. Sấy nông sản vẫn giữ nguyên màu sắc, lượng vitamin đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sấy khô.

Các sản phẩm sấy đa dạng, máy sấy rau củ quả, sấy nông sản chuyên sấy các sản phẩm phục vụ cho gia đình. Các sản phẩm nông nghiệp, trồng trọt như sấy rau cải, sấy củ cải. Sấy bắp cải, sấy cà rốt, sấy xu hào, sấy súp lơ, sấy măng….

Hay các loại quả như sấy nho, sấy táo, sấy thanh long, sấy quả táo mèo. Các bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp các sản phẩm sấy nông sản sấy rau củ quả sau:

Máy sấy rau củ quả nông sản như:

Sấy hoa quả:

xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ….

Sấy thực phẩm, nông sản các loại rau như: rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..

Sấy thủy hải sản sấy khô các loại: cá, tôm,…

Sấy các loại thịt: thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê…

Sấy dược liệu: các loại thảo dược, nấm, cây thuốc….

Sấy các loại hạt: các loại hạt như hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,…

Sấy các loại hoa các loại hoa: như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…

Sấy quẩy: quẩy, phồng tôm, bánh đa….

Thông số chung của máy sấy rau củ quả, sấy nông sản

Sasaki cung cấp nhiều loại máy sấy rau củ quả công nghiệp cũng như gia đình. Nên có các kích thước khác nhau để đáp ứng các yêu cầu sấy đa dạng của khách hàng.

Tuỳ theo từng loại có các máy sấy lớn, máy sấy nhỏ khác nhau và sản phẩm cần sấy khác nhau. Nên máy sấy sẽ đáp ứng tốt nhất điều kiện khách hàng đặt ra.

Vì lý do an toàn sức khoẻ và dễ vệ sinh cũng như nhu cầu thẩm mỹ. Do đó tất cả các dòng máy sấy rau củ quảsấy nông sản bên Sasaki làm bằng inox 304. 

Vỏ inox dày chắc chắn và cách nhiệt rất tốt, vỏ và thân máy khay làm bằng inox nhưng có giá thành rất rẻ. Chi phí không hề đắt đỏ như một số dòng máy bằng sắt và chỉ được sơn tĩnh điện ở ngoài.

Các thông số sấy như nhiệt độ sấy, độ ẩm sấy, thời gian sấy. Các bạn có thể xem trong từng sản phẩm hoặc click vào các thông số đó để xem chi tiết hơn.

Cách bảo quản

Tốt nhất là nên sấy khô ngay sau khi thu hoạch. Nếu bạn đi mua, thì nên chọn những loại còn tươi, chín vừa đến, không nên chọn những trái chín quá hoặc đã bị mềm, úng. Điều này giúp trái cây vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc, mùi vị, lượng đường và chất dinh dưỡng sau khi sấy. Bạn có thể làm khô trái cây bằng máy sấy thực phẩm, lò nướng, hoặc phơi nắng.

Sau khi sấy khô, làm nguội thành phẩm trước khi đem cất trữ.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi bảo quản trái cây đã được sấy khô:

  • Đảm bảo rằng các vật dụng chứa đựng được sạch sẽ và và khô ráo.
  • Ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm khiến thực phẩm dễ bị hỏng. Nên lưu ý luôn giữ đồ khô trong các bình hoặc hộp có nắp đậy kín.
  • Gói thành từng mẻ nhỏ đủ để sử dụng mỗi lần. Không nên mở túi hoặc hộp đựng thường xuyên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dẫn đến hư hỏng.
  • Dán nhãn ghi chú tên trái cây và ngày đóng gói để tiện sử dụng và theo dõi thời gian hết hạn.
  • Đặt sản phẩm nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp. Bạn cũng có thể lưu trữ chúng trong ngăn đông tủ lạnh.
  • Kiểm tra trái cây khô thường xuyên. Nếu thấy xuất hiện độ ẩm, hãy sấy lại nó trong vài giờ.
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ. Nếu xuất hiện nấm mốc, bạn có thể tái chế nó thành phân ủ hữu cơ.
  • Các sản phẩm cũ hơn nên được đặt ở phía trước hoặc trên để dễ dàng sử dụng hơn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong khi chúng vẫn còn mới.

Trái cây khô có thể được lưu trữ trong khoảng 6 tháng ở nhiệt độ 15 độ C. Một số chuyên gia lại cho rằng chúng có thể được lưu trữ trong 8-10 năm ở nhiệt độ phòng ổn định (21 độ C). Nguyên tắc chung là nhiệt độ càng thấp thì thời gian lưu trữ càng lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *