Máy sấy rau củ quả giữ nguyên màu sắc mùi vị giá tốt nhất hiện nay

Rau củ, hoa quả sấy khô bằng máy sấy rau củ quả được chế biến bằng cách loại bỏ nước từ sản phẩm tươi để giúp bảo quản tốt hơn, dễ dàng vận chuyển, đặc biệt là vẫn giữ được chất dinh dưỡng bên trong. 

Tại sao nên sử dụng máy sấy rau củ quả?

Chiếm diện tích nhỏ nhưng mang lại giá trị kinh tế lớn, chế biến rau củ quả đang là mục tiêu nhắm đến của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay.

Các sản phẩm sấy đa dạng, máy sấy rau củ quả, sấy nông sản chuyên sấy các sản phẩm phục vụ cho gia đình. Các sản phẩm nông nghiệp, trồng trọt như sấy rau cải, sấy củ cải. Sấy bắp cải, sấy cà rốt, sấy xu hào, sấy súp lơ, sấy măng….

Ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường,.. khiến nhiều địa phương lâm vào tình trạng ùn ứ, khó tiêu thụ nông sản. Có rất nhiều loại nông sản bị bỏ thối giữ ruộng. Trong khi đó, chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp chế biến, bảo quản sau thu hoạch để xử lý nông sản còn dư.

máy sấy rau củ quả
Nên tận dụng công nghệ hiện đại, áp dụng các phương pháp chế biến, bảo quản sau thu hoạch để xử lý nông sản còn dư

Không chỉ vậy, việc sử dụng các loại máy sấy rau củ quả trong việc chế biến giúp nâng cao giá trị nông sản.Với cách này, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, hộ gia đình,… có thể cải thiện thu nhập, tăng cơ hội làm giàu. 

Ví dụ một 1kg thanh long xuất bán tươi trên thị trường có giá dao động khoảng 50.000/kg. Khi qua chế biến sấy khô, thanh long sấy có giá dao động 300.000/kg.

Quy trình chế biến không quá phức tạp, thông qua các sản phẩm chế biến sâu, giúp đầu ra của nông sản ổn định, không phải lo lắng về thời vụ, biến động của thị trường,…

Tiêu chí của một máy sấy rau củ quả chất lượng

Đảm bảo sản lượng, chất lượng rau củ quả sau sấy

Tùy vào nhu cầu sấy của bạn mà lựa chọn cho mình máy sấy có thể tích sấy phù hợp. Tương tự đối với khối lượng sấy. Tuy nhiên đối với rau củ quả cần đảm bảo sản lượng sấy lớn ít nhất từ 100kg/ mẻ sấy trở lên.

Chất lượng rau củ quả sau khi sấy cần đảm bảo nguyên màu, mùi, vị và dưỡng chất của sản phẩm tươi.

Cho phép sấy đa năng

Máy sấy rau củ quả khô cần sấy đa năng được các loại sản phẩm bởi các loại rau củ quả ở Việt Nam cực kỳ đa dạng. Khi không sấy có thể sử dụng để bảo quản sản phẩm.

Sản phẩm được kiểm định về chất lượng

Bất cứ sản phẩm nào cũng cần đảm bảo chất lượng và kiểm định định kỳ.

Thương hiệu uy tín trong ngành

Và tất nhiên, thương hiệu uy tín trong ngành là một trong những tiêu chí để lựa chọn máy sấy rau củ quả chất lượng.

Máy sấy rau lạnh củ quả SASAKI

Là sản phẩm sấy lạnh duy nhất được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, SASAKI thấu hiểu được mong muốn, nhu cầu của người dân trên khắp tỉnh thành. Từ đó, đem đến những dòng máy sấy chất lượng, mang đến cơ hội làm giàu cho bà con nông dân cũng như các cơ sở sản xuất, chế biến nông sản.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với hệ thống lạnh và được phép sử dụng dấu hợp quy CR, chứng nhận ISO 9001:2015 cùng nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về an toàn, chất lượng.

 • Thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội bởi GLOBAL GTA – UK
 • Chứng nhận chất lượng ISO 9001
 • Chứng nhận môi trường ISO 14001

Quy trình hoạt động của máy sấy lạnh SASAKI

 • Đầu tiên nhiệt năng sẽ được cung cấp bởi dàn nóng. Khi cần đẩy lên nhiệt độ cao, bộ cấp nhiệt phụ sẽ hoạt động để cung cấp thêm nhiệt để đạt nhiệt độ cài đặt.
 • Quạt tuần hoàn sẽ hút nhiệt năng và thổi trực tiếp vào trong buồng sấy qua khay chứa sản phẩm mang theo không khí mang hơi ẩm có trong sản phẩm
 • Không khí mang hơi ẩm từ sản phẩm sau đó sẽ được quạt tuần hoàn luân chuyển đưa tới giàn lạnh để làm nhiệm vụ tách ẩm.
 • Tại dàn lạnh hơi ẩm sẽ được đưa về nhiệt độ điểm sương để tách ẩm và chỉ có một nguồn nước được thải ra bên ngoài môi trường bằng đường ống dẫn.
 • Sau khi không khí đi qua dàn lạnh để tách ẩm lúc này sẽ ở trạng thái khô và ấm sau đó sẽ tiếp tục qua dàn nóng để tăng nhiệt rồi quay trở lại buồng sấy lặp lại quá trình.

Máy sấy hoa quả công nghiệp SASAKI với chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất ở mọi quy mô.

Ưu điểm vượt trội của máy sấy rau củ quả SASAKI

Giữ nguyên màu nguyên mùi nguyên vị nguyên chất của rau củ quả

Máy sấy lạnh SASAKI có ưu điểm rất lớn trong việc giữ được màu mùi vị chất của rau củ quả tươi, giúp sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cực cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tiết kiệm năng lượng số 1 trên thị trường hiện nay

Với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản, sản phẩm máy sấy rau củ quả công nghiệp của SASAKI tiết kiệm 83% so với sấy nhiệt truyền thống, 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt. Sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Từ đó, cải thiện doanh thu, gia tăng cơ hội làm giàu.

Độ ẩm tối ưu <5% thích hợp chế biến các sản phẩm bột, gia vị,…

Máy sấy rau củ quả SASAKI với nguyên lý tách ẩm độc lập – kép, rút ẩm đồng đều từ bên trong ra ngoài giúp sản phẩm sấy đạt được độ ẩm tiêu chuẩn. Loại bỏ các nguyên nhân gây nấm mốc, bảo đảm VSATTP. Thích hợp cho việc chế biến các sản phẩm bột, gia vị. Như: Bột rau má, bột cần tây,…

Dải sấy rộng nhất trên thị trường từ 3 – 80°C sấy đa dạng các loại rau củ

Biên độ nhiệt tiện dụng, có thể sấy đa chủng loại rau, củ, quả. Với dảy sấy này, khách hàng có thể sấy nóng và sấy lạnh trên cùng một thiết bị. Áp dụng với nhiều mục đích sấy khác nhau.

Với dải sấy rộng, máy sấy rau củ quả nông sản có thể sấy được đa dạng các sản phẩm như:

 • Sấy hoa quả: Xoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ….
 • Sấy thực phẩm, nông sản các loại rau như: rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..
 • Sấy thủy hải sản sấy khô các loại: cá, tôm,…
 • Sấy các loại thịt: thịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê…
 • Sấy dược liệu: các loại thảo dược, nấm, cây thuốc….
 • Sấy các loại hạt: các loại hạt như hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,…
 • Sấy các loại hoa các loại hoa: như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso…để làm trà hay nước tắm…
 • Sấy quẩy: quẩy, phồng tôm, bánh đa….

Hệ thống quản trị thông minh cho chất lượng sấy đồng đều

Quy trình sấy khô rau củ, hoa quả còn phụ thuộc vào tốc độ tăng nhiệt vật liệu sấy. Nếu tăng nhiệt quá nhanh sẽ làm bề mặt nguyên liệu bị rắn, ngăn cản quá trình thoát ẩm. Nhưng nếu tăng quá chậm thì tốc độ thoát ẩm yếu, nguyên liệu không đạt độ khô như mong muốn.

Công nghệ sấy lạnh SASAKI, có khả năng tự cân bằng nhiệt độ, độ ẩm trong buồng sấy, và có thể kết nối tự động với thiết bị cảm biến thông minh.

máy sấy rau củ quả
Công nghệ sấy lạnh SASAKI, có khả năng tự cân bằng nhiệt độ, độ ẩm trong buồng sấy

Công nghệ sấy xanh, bảo vệ môi trường

Cam kết đóng góp cho cộng đồng, không thỏa hiệp với bất cứ hành động nào gây tác hại lên môi trường và xã hội là một trong ba giá trị cốt lõi của SASAKI. Do vậy sản phẩm của SASAKI cũng luôn là sản phẩm xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Các loại máy sấy lạnh rau củ quả thông dụng

Dưới đây là các mẫu máy sấy lạnh tốt nhất hiện nay của SASAKI, đáp ứng nhiều quy mô sản xuất của khách hàng. Máy phù hợp sấy khô từ các sản phẩm thông dụng như hoa quả thái lát, sấy khô, sấy dẻo, sấy rau củ thái lát, sấy các loại dược liệu quý…tới sấy những sản phẩm đặc biệt như sấy hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc làm trà, sấy bột tảo xoắn, sấy men vi sinh, sấy trùn quế….

máy sấy rau củ quả
Máy sấy Sasaki phù hợp sấy khô từ các sản phẩm thông dụng như hoa quả thái lát, sấy khô, sấy dẻo

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – 100kg/lượt sấy

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 100
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 1,235x700x1,880
Tổng trọng lượng máy kg 180
Nguồn điện 220V – 1phase – 50hz
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 25 khay sấy Inox 340 nguyên tấm
Tổng diện tích khay sấy m2 12

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020 – 200kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HTPSASAKI 020 có tính linh hoạt, cơ động, tiết kiệm năng lượng, mang đến thành phẩm sau sấy chất lượng nhất. Với 2 buồng sấy độc lập có thể sấy đồng thời nhiều loại sản phẩm, kiểu cách khác nhau cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra. 

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 200
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 2,470x700x1,880
Tổng trọng lượng máy kg 360
Nguồn điện 220V – 1phase – 50hz
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 36 khay sấy Inox304 nguyên tấm
Tổng diện tích khay sấy m2 16

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

Khối lượng sấy (nguyên liệu tươi/ mẻ) kg 500
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 11,700×2,000×2,200
Tổng trọng lượng máy kg 1800
Nguồn điện 380V-3phase / 50hz
Số lượng khay sấy (Tiêu Chuẩn) Chiếc 252
Tổng diện tích khay sấy m2 213
Như vậy, bài viết đã cơ bản sơ lược về máy sấy rau của quả Sasaki. Để được xem trực tiếp sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *