Nguyên tắc làm trái cây sấy thập cẩm chất lượng cho người dùng 

Bài viết này của SASAKI với những nguyên tắc làm trái cây sấy thập cẩm chất lượng cho người dùng nhà bằng các loại máy sấy vô cùng tiện dụng mà vẫn đảm bảo được trọn hương tròn vị. Hãy cùng khám phá để biết đâu là bí quyết cạnh tranh của trái cây sấy trên thị trường khốc liệt hiện nay.

Những nguyên tắc sản xuất trái cây sấy thập cẩm đạt chất lượng 

Để sản xuất được trái cây sấy thập cẩm đạt chất lượng thì quy trình sản xuất phải tuân thủ những quy tắc về nguyên liệu, phương pháp sấy và loại máy sấy phù hợp,…

Sử dụng nguyên liệu tươi, sạch

Nguồn nguyên liệu sạch

Không sử dụng thuốc quá liều lượng chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản để đảm bảo rằng các loại trái cây sấy thập cẩm giữ được độ thơm ngon đúng chuẩn sau khi sấy. Lựa chọn nguyên liệu để sấy là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng. Nguyên liệu được sử dụng để sấy khô phải là hoa quả sạch và không dùng thuốc quá liều lượng. Điều đó không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn cả người trực tiếp tham gia vào quá trình sấy khô. Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng với nhà sản xuất để đảm bảo tính cạnh tranh trong thị trường trong nước và xuất khẩu.

Thực phẩm tươi, không bị hư hỏng

Hoa quả tươi, thu hoạch đúng vụ và đúng thời điểm sẽ tạo nên sản phẩm thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. 

Hoa quả tươi, thu hoạch đúng vụ và đúng thời điểm sẽ tạo nên sản phẩm thơm ngon
Hoa quả tươi, thu hoạch đúng vụ và đúng thời điểm sẽ tạo nên sản phẩm thơm ngon

Cần có phương pháp sấy hiện đại, linh hoạt

Nhiều cơ sở sử dụng phương pháp thủ công không đảm bảo năng suất, chất lượng sản phẩm sau sấy bị mất hương vị. Với phương pháp phơi nắng truyền thống bằng ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên. Cách thức này có rất nhiều nhược điểm như: sản phẩm sau sấy mất đi hương vị, màu sắc ảnh hưởng lại không đảm bảo năng suất vì phải phụ thuộc vào nhiều vào khí hậu. Thêm vào đó, thành phẩm có nguy cơ bị xâm nhập bởi động vật và các vi sinh vật khác. 

Lựa chọn chế độ sấy lạnh, sấy nóng, sấy thăng hoa,…. phù hợp với từng loại để cho ra sản phẩm tối ưu nhất cả về chất lượng và số lượng.

Tùy theo đặc tính của từng loại trái cây cụ thể mà các đơn vị sản xuất sẽ áp dụng công nghệ sấy phù hợp như sấy lạnh, sấy nóng, sấy thăng hoa,… để đảm bảo được vị ngon đặc trưng của trái cây tươi nhưng vẫn lưu giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, từ đó tăng khả năng cạnh tranh của thành phẩm trên thị trường.

Sử dụng máy sấy trái cây hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu chi phí sản xuất

Linh kiện, chất liệu chất lượng

Máy sấy trái cây tốt ngoài đảm bảo chất lượng thành phẩm cao cần có chất liệu an toàn, linh kiện bền bỉ, dễ thay thế. Đặc biệt hơn, cần đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như đa tính năng với nhiều công dụng được tích hợp sẽ giúp tiết kiệm không gian, điện năng và nhân lực trong hoạt động sản xuất. 

Được cung cấp bởi địa chỉ uy tín

Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp người dùng an tâm trong suốt quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành, chăm sóc sau mua, khắc phục vấn đề (đổi loại thực phẩm sấy được hướng dẫn thiết lập chu trình mới, hỏng hóc cần thay thế linh kiện…) nhanh gọn, hiệu quả.  

Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp người dùng an tâm trong suốt quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành
Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp người dùng an tâm trong suốt quá trình sử dụng nhờ chính sách bảo hành

Địa chỉ cung cấp máy sấy trái cây thập cẩm uy tín 

SASAKI là thương hiệu uy tín cung cấp máy sấy trái cây chất lượng

Các sản phẩm máy sấy trái cây thập cẩm do SASAKI cung cấp đều đạt chuẩn chứng nhận quốc tế về chất lượng và môi trường. 95% linh kiện, thiết bị được mua ở Việt Nam và nhập từ các hãng uy tín như COPELAND, PANASONIC (Máy nén), Mitsubishi (PLC), Beijer (Màn hình),… 

Máy sấy trái cây SASAKI có chứng nhận CO, CQ, ISO 9001, ISO 14001 và có cảnh báo lỗi. Chính vì thế, máy sấy trái cây thập cẩm SASAKI không chỉ được khách hàng trong nước tín nhiệm và tin dùng màà còn đạt chuẩn để xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Điển hình phải kể đến như thị trường châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Máy sấy trái cây SASAKI có chứng nhận CO, CQ, ISO 9001, ISO 14001 và có cảnh báo lỗi
Máy sấy trái cây SASAKI có chứng nhận CO, CQ, ISO 9001, ISO 14001 và có cảnh báo lỗi

Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thường xuyên, kịp thời

SASAKI đã hơn 22 năm nghiên cứu và cung cấp cho thị trường những sản phẩm máy sấy trái cây chất lượng hàng đầu. Đồng thời SASAKI còn tư vấn cho khách hàng giải pháp hỗ trợ tài chính và chuỗi cung ứng, bao tiêu sản phẩm, cũng như xây dựng thương hiệu. 

SASAKI hỗ trợ và giải đáp thường xuyên, kịp thời đến khách hàng những sản phẩm máy sấy trái cây thập cẩm đa tính năng. Trên màn hình sẽ có phần báo cáo dữ liệu trong quá trình sấy, từ đây có thể nghiên cứu và điều chỉnh các mức nhiệt hoặc độ ẩm khác nhau để tạo ra chương trình sấy phù hợp với các loại sản phẩm đa dạng khác nhau. 

Sau mỗi lần sấy còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh để lưu trữ dữ liệu sấy phục vụ cho công tác R&D. Thích hợp với mọi yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Chẳng hạn như các hộ gia đình, các đơn vị sản xuất quy mô lớn nhỏ hay các công ty, doanh nghiệp,… 

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng và ưu đãi tốt

Ngoài ra, SASAKI còn gửi đến chế độ chăm sóc khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và chế độ bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ 2 lần/năm. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại SASAKI.

Hy vọng viết trên hữu ích và giúp khách hàng có thêm thông tin về trái cây sấy thập cẩm và máy sấy SASAKI. Nếu bạn có nhu cầu mua máy sấy SASAKI thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với SASAKI qua hotline 0968.723.079 để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất nhé!

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *